07/08/2021

Khám phá công thức bánh mì Hamburger từ chuỗi thương hiệu Torki Food

Kể từ đợt dịch thứ nhất bùng phát tại Việt Nam vào tháng 4/2020, nền kinh tế cả nước chứng kiến sự ngã quỵ của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ có vốn đầu tư trong nước và quốc tế. Hoàn cảnh này bắt buộc người làm kinh doanh phải thích nghi và tìm ra lối đi riêng cho mình nếu muốn trụ vững. Một trong số ít con đường đó chính là mua lại nhượng quyền. Và đối với Torki Food thì đó là nhượng quyền bánh mì hamburger, một loại thức ăn dễ làm, dễ bán nhưng không khó để hoàn vốn và thu lợi nhuận. 

banh-mi-hamburger-dang-thu-hut-su-chu-y-cua-nhieu-nha-dau-tu

Bánh mì hamburger đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư 

Xu hướng dành cho nhà đầu tư muốn tìm kiếm thương hiệu nhượng quyền bánh mì hamburger

“Tự xây dựng đế chế hay nhượng quyền?”, đó là câu hỏi của không ít nhà đầu tư hay những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp, đặc biệt là trong thời đại khôn lường ngày nay của đại dịch COVID-19. Nếu bạn có am hiểu sâu sắc về thị trường, thêm vốn kinh nghiệm kha khá về vận hành và sản xuất, bạn dạn dĩ, tự tin và biết mình phải làm gì, làm như thế nào, thế thì không lý do gì bạn chần chừ về việc tạo cho mình một đế chế riêng. Ngược lại, nếu bạn còn trẻ, mới ra trường, thiếu kinh nghiệm làm việc, không nắm chắc về quản trị doanh nghiệp và quan trọng hơn là chưa có tiềm lực kinh tế đủ mạnh thì lời khuyên cho bạn là con đường nhượng quyền. 

Với những ưu điểm nhất định, nhượng quyền tuy là con đường tắt nhưng lại là nước đi an toàn, khéo léo cho những nhà đầu tư tương lai. Một trong số đó, nhượng quyền bánh mì hamburger được xem là “át chủ bài” trong thị phần đồ ăn nhanh nói riêng và lĩnh vực ăn uống nói chung. 

torki-burger-dong-san-pham-moi-tu-nha-torki-food

Torki burger – dòng sản phẩm mới từ nhà Torki Food

Bánh mì hamburger là một món dễ ăn, dễ chế biến, được lòng nhiều đối tượng khác nhau. Việc tìm kiếm một thương hiệu nhượng quyền bán hamburger ắt hẳn cũng là bài toán đau đầu của không ít người đầu tư. Hiểu được tâm lý đó, chuỗi mô hình kinh doanh nhượng quyền Torki Food ra đời. Thương hiệu Torki với nhiều cơ sở đã khẳng định vị thế và giá trị của mình với các đối tác đăng ký nhượng quyền.  

Công thức của món bánh mì burger đặc trưng Torki Food

Mang nét riêng với nước sốt thần thánh, nhân thịt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết chất lượng đầu vào đồng bộ toàn chuỗi, rau củ tươi ngon, theo mùa tránh tình trạng trái mùa cháy hàng khiến chi phí leo thang. Đặc biệt, vỏ bánh mì được làm thủ công 100% theo công thức riêng, luôn nóng hổi mềm xốp khi đến tay thực khách. Tuy là món ăn không còn lạ lẫm với nhiều người nhưng hamburger của Torki Food vẫn có bản sắc đặc trưng khi gắn với hình ảnh trẻ trung, năng động phù hợp với nhịp sống thành thị tất bật cùng quy trình tinh gọn từ chế biến đến phục vụ. 

banh-mi-hamburger-cua-torki-food-co-cong-thuc-dac-trung-rieng

Bánh mì hamburger của Torki Food có công thức đặc trưng riêng

Muốn nhượng quyền bánh hamburger thì đến Torki Food

Hơn 400 điểm bán xuyên suốt các tỉnh thành trên toàn quốc là minh chứng xác thực cho hiệu quả kinh doanh, khả năng quản trị và phát triển của thương hiệu. Đến với Torki Food, bạn sẽ nhận được một hệ thống hoàn chỉnh, từ chiến lược, quy trình tổ chức đến chính sách điều hành quản lý trong nội bộ đơn vị. So với việc tự xây dựng và vận hành một doanh nghiệp, nhượng quyền có thời gian hoàn vốn khả quan hơn, tỷ suất có lợi nhuận và tăng trưởng doanh thu cũng từ đó mà cao hơn. 

mo-hinh-tinh-gon-luon-la-dieu-ma-torki-food-huong-den

Mô hình tinh gọn luôn là điều mà Torki Food hướng đến

Lý giải về việc đổi tên thương hiệu 

Thành lập năm 2013, lấy tên khai sinh là Kebab Torki, thương hiệu liên tục tăng trưởng, nhân rộng mô hình. Sau 7 năm hoạt động, Kebab Torki quyết định tái định vị thương hiệu, đổi tên thành Torki Food với việc ra mắt thêm những dòng sản phẩm như hamburger, gà rán… Việc làm này giúp Torki Food đa dạng hóa và làm mới bản thân, không còn bó buộc với một loại sản phẩm mà thay vào đó là nhiều dòng sản phẩm khác, tận dụng lợi thế nguồn lực để tăng phần mua của khách, tối đa lợi nhuận thu về. 

Giải pháp mà Torki Food mang lại cho đối tác nhượng quyền 

Torki Food có mô hình kinh doanh cụ thể, thống nhất trong mọi khâu thu hút được sự tập trung của khách hàng. Hơn thế nữa, phí nhượng quyền không đơn thuần là mô hình mà còn là giá trị sản phẩm khi bán hamburger thêm, lợi ích được cộng dồn và không thêm chi phí. Cuối cùng, đối với những bên hợp tác cùng Torki Food, thương hiệu cam kết không để các điểm bán trong chuỗi bị ảnh hưởng lẫn nhau bằng việc luôn giữ phạm vi bán kính nhất định giữa các điểm. 

nhuong-quyen-ban-hamburger-tai-torki-food

Nhượng quyền bán hamburger tại Torki Food

Với Torki Food, nhượng quyền bánh mì hamburger chưa bao giờ đơn giản đến thế. Công ty tự hào là thương hiệu nhượng quyền mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Cộng tác cùng Torki Food để hành trình của bạn thêm hoàn hảo.

Tin hữu ích:

Hãy để lại đánh giá của bạn nhé post
In this article:
Chinh phục công thức bánh mì hamburger bất bại cùng Torki Food, tham gia nhượng quyền và trở thành đối tác của chúng tôi ngay hôm nay.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram