05/08/2021

Tìm hiểu chi phí nhượng quyền bánh mì Hamburger tại Torki Food

Trong vòng 10 năm trở lại đây, khi mà ổ bánh F&B đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp hướng tới, nhượng quyền theo đó cũng trở thành một xu thế. Đặc biệt, thời điểm đại dịch Covid-19 kéo theo hàng loạt các rủi ro đến miếng bánh này thì nhượng quyền thương hiệu lại đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn. Việc tiếp cận và tìm hiểu chi phí nhượng quyền bánh mì hamburger là một trong những lối tắt giúp người mới khởi nghiệp tiến gần hơn đến thành công. 

Bài viết liên quan:

hamburger-mot-xu-huong-kinh-doanh-2021-pho-bien-tu-nhieu-nam-truoc
Hamburger – một xu hướng kinh doanh 2021 phổ biến từ nhiều năm trước

1. Xu hướng kinh doanh 2021 với hamburger 

Hamburger tuy có nguồn gốc từ Châu Âu nhưng với những nguyên liệu gần gũi, hương vị bắt miệng, thơm ngon đã trở nên quen thuộc với khẩu vị người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung. Không những thế, hamburger là thức ăn không kén thực khách, đáp ứng đa dạng các đối tượng khách hàng với nhiều thói quen ăn uống khác nhau. Đặc biệt, hamburger bắt kịp với nhịp sống sôi động và thị hiếu không ngừng đổi mới của giới trẻ. Vì thế, kinh doanh hamburger đang dần trở thành lựa chọn của không ít người mới khởi nghiệp. 

1.1. Kinh doanh hamburger rất dễ phát triển

Không tự nhiên mà nhượng quyền kinh doanh hamburger trở thành một trong những xu hướng kinh doanh 2021. Đây là lối đi thông minh, giảm thiểu tối đa rủi ro cho những người mới bước chân vào ngành F&B bởi nền tảng vững chắc và lộ trình rõ ràng, minh bạch của nó. Thêm vào đó là các yếu tố như chi phí cố định thấp do mặt bằng nhỏ, nhân lực ít, chi phí biến đổi không thay đổi quá nhiều khi tăng sản phẩm bán ra dẫn tới tổng chi phí bình quân khiêm tốn, đem lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. 

mot-cua-hang-tieu-bieu-cua-torki-food-thuong-hieu-noi-tieng-voi-mo-hinh-kinh-doanh-nhuong-quyen
Một cửa hàng tiêu biểu của Torki Food – thương hiệu nổi tiếng với mô hình kinh doanh nhượng quyền

Ngoài ra, khi đã chọn mua nhượng quyền kinh doanh hamburger, bạn không phải đối mặt với các thủ tục hành chính như xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, hoặc xin bảo hộ độc quyền thương hiệu. Bạn cũng không phải lo đến vấn đề chiến lược kinh doanh, marketing, các lộ trình phát triển cũng như tay nghề, kỹ năng chuyên môn trong ngành. Vì tất cả đã được thử nghiệm, vận hành và thành công từ trước, bạn hoàn toàn có thể thành công từ nền tảng vững chắc của mô hình nhượng quyền. 

1.2. Nhượng quyền Torki Food là lựa chọn an toàn cho người bắt đầu kinh doanh 

Và nếu bạn đang băn khoăn, không biết phải bắt đầu từ đâu, lựa chọn đối tác nào thì hãy trao quyền cho Torki Food là người đồng hành cùng bạn. Với chi phí nhượng quyền bánh mì hamburger hợp lý cùng mô hình kinh doanh bền vững, tối ưu từ sản phẩm, giá cả đến giá trị thương hiệu và các chính sách chăm sóc, đãi ngộ, chúng tôi tự tin là đơn vị nhượng quyền uy tín, đem lại sự an tâm, tin cậy cho các khách hàng của mình. 

Khi bắt tay cùng Torki Food, trước hết bạn đã có sẵn một vị thế chắc chắn trong thị trường F&B. Bạn cũng sở hữu một lượng khách hàng ổn định cùng những mối quan hệ tiềm năng với học sinh, sinh viên, giới văn phòng – đối tượng nằm trong phân khúc mà mô hình muốn hướng tới. Đồng thời,  Torki Food cam kết đem lại những bí quyết kinh doanh làm ra món ăn với hương vị nguyên bản nhất, cùng các chiến lược phát triển vững mạnh của doanh nghiệp.

torki-burger-mot-lua-chon-kinh-doanh-hamburger-thong-minh
Torki Burger – một lựa chọn kinh doanh hamburger thông minh

Sau tất cả, bạn không cần gây dựng cả hệ thống từ nguồn cung, quy trình sản xuất đến đầu ra của sản phẩm, không yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực ẩm thực trước đây, cũng không đòi hỏi một số vốn khổng lồ từ ban đầu. Những gì bạn cần làm là để Torki Food hỗ trợ bạn, đem lại cho bạn những giá trị cốt lõi với chi phí nhượng quyền bánh mì hamburger hợp lý bậc nhất. 

2. Chi phí nhượng quyền hamburger cùng Torki Food 

Tham gia nhượng quyền hamburger cùng Torki Food đồng nghĩa với việc nâng cao khả năng thu hồi vốn trong thời gian ngắn, đẩy nhanh tốc độ thu lợi nhuận. Điều này còn tận dụng được các điều kiện sẵn có khi kebab và hamburger sở hữu chung một tệp khách hàng, từ đó khai thác tối đa phần mua của người tiêu dùng. Hơn thế nữa sản phẩm burger từ Torki Food được tối ưu quy trình, rút ngắn thời gian, thao tác chế biến nhưng vẫn tạo được sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng vỏ bánh tự nghiên cứu, nước sốt đặc biệt và nhân thịt độc quyền. 

den-voi-torki-food-de-huong-chi-phi-nhuong-quyen-banh-mi-hamburger-tot-nhat
Đến với Torki Food để hưởng chi phí nhượng quyền bánh mì hamburger tốt nhất

Một yếu tố khác làm nổi bật chi phí nhượng quyền bánh mì hamburger của Torki Food chính là thêm một sản phẩm so với trước kia nhưng phí nhượng quyền không thay đổi. Việc này giúp các đối tác nhận nhượng quyền có cơ hội cạnh tranh cao hơn, nhận lại lợi ích gấp đôi.

Từ sự yêu thích mà Burger Torki nhận được cùng quy trình nhượng quyền được bàn giao miễn phí, chuyên nghiệp, chúng tôi cố gắng giảm chi phí nhượng quyền bánh mì hamburger tối đa để tiếp cận được nhiều đối tác hơn, đặc biệt là các bạn trẻ.

torki-food-mot-thuong-hieu-nhuong-quyen-uy-tin-va-chat-luong
Torki Food – một thương hiệu nhượng quyền uy tín và chất lượng 

Có hơn 350 cửa hàng trải dài trên 42 tỉnh thành cả nước, cùng chi phí nhượng quyền thương hiệu bánh mì hamburger tạo điều kiện tối đa cho các bên. Torki Food tự hào là người dẫn lối bạn đến mô hình kinh doanh hiệu quả.

In this article:
Nhượng quyền thương hiệu không là xu hướng kinh doanh mới. Song, với chi phí nhượng quyền bánh mì hamburger tốt nhất, Torki Food là lựa chọn tối ưu
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram