18/09/2021

Torki Food – Lên ngôi vì sự khác biệt

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người chúng ta ngày càng sống vội vã vì thế mà thị trường đồ ăn nhanh đang ngày càng được coi trọng. Ngành hàng F&B nổi lên kéo theo đó là sự phát triển của thương hiệu Torki Food với món bánh hamburger trứ danh khiến khách hàng thích mê.

Cùng hợp tác cùng phát triển thương hiệu với Torki Food – bạn sẽ trở thành nhà đầu tư khôn ngoan

Torki Food – luôn tận tâm phục vụ khách hàng

Torki Food là thương hiệu xuất hiện năm 2013 và đón nhận được sự chào đón nhiệt tình của người tiêu dùng trên cả nước. Hiện nay, Torki đã phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng Kebab Torki trên toàn quốc.

Đến với Kebab Torki, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon tuyệt vời và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. Tại Torki, chia sẻ và đồng cảm chính là tinh thần chung và Torki muốn lan tỏa tinh thần đó đến cộng đồng.

Torki Food – Thương hiệu bánh hamburger Việt được khách hàng tin tưởng đánh giá cao

Theo hành trình phát triển, Torki đã đạt được nhiều thành công và khẳng định vị thế của mình trong ngành hàng F&B. Torki đa dạng sản phẩm và mở rộng thị trường nhằm hướng đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Hiện tại thực đơn của Torki không chỉ có hamburger mà còn có nhiều món ăn khác như kebab, xúc xích, khoai chiên hay nước uống để phục vụ khách hàng.

Torki là đối tác cùng phát triển theo hình thức nhượng quyền

Khi kinh doanh đồ ăn nhanh, đặc biệt là hamburger, các nhà đầu tư luôn đặt ra câu hỏi nên kinh doanh nhượng quyền hay phát triển một thương hiệu mới.

Giả sử nếu bạn phát triển một thương hiệu mới, bạn cần trả lời được hai câu hỏi. Bạn có đủ tiền để phát triển một thương hiệu mới toanh này. Bạn cần một nguồn vốn khá lớn để tuyên truyền, quảng cáo và giáo dục nhận thức cho khách hàng về thương hiệu mới này. Bạn cần xây dựng một đội ngũ marketing chuyên nghiệp và đầu tư một cách thật mạnh tay để phát triển thương hiệu.

Câu hỏi thứ hai là bạn có chắc chắn liệu thương hiệu đó có thành công và tạo được dấu ấn trên thị trường? Có thể nói, hiện nay, các nhà đầu tư start up rất nhiều nhưng số lượng người thành công lại rất ít. Bạn liệu có thể đối mặt với sự thất bại của thương hiệu mới mắc dù bạn đã bỏ ra không ít vốn để kinh doanh.

Torki Food – đối tác cùng phát triển trên thị trường đồ ăn nhanh

Nhìn chung, kinh doanh theo hình thức nhượng quyền sẽ đem đến cho bạn sự an tâm hơn và bạn cũng không cần bỏ ra quá nhiều vốn để phát triển thương hiệu. Và Torki xứng đáng trở thành đối tác nhượng quyền uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Torki là đối tác uy tín nhất

Torki là đối tác uy tín mà bạn có thể tin tưởng và hợp tác phát triển thương hiệu hamburger trên thị trường. Hiện thị trường và đối tác của Torki đã phủ rộng khắp toàn quốc. Torki luôn đem đến cho bạn sự tin tưởng và hợp tác phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, hợp tác cùng Torki, bạn sẽ nhận được những công thức làm món bánh hamburger tươi ngon được khách hàng ưa thích.

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp bất kì khó khăn gì trong kinh doanh và cần Torki Food giúp đỡ, chúng tôi luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc tới bạn trong thời gian sớm nhất.

Torki luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển thương hiệu

Hợp tác cùng Torki Food chiếm lĩnh thị trường đồ ăn nhanh Việt

Hợp tác cùng Torki Food bạn sẽ nhận được sự hợp tác phát triển cùng có lợi trên thị trường kinh doanh. Torki sẽ giúp đỡ bạn trong mọi khó khăn.

  • Torki hỗ trợ các đối tác mới trong việc hỗ trợ nhân viên, từ cách chế biến món ăn sao cho ngon nhất đến những tuyệt chiêu bán hàng thu hút nhiều khách nhất.
  • Torki bật mí tới bạn công thức làm những món bánh hamburger thơm ngon nóng giòn thu hút khách hàng đến mua sắm sản phẩm của bạn.
  • Chi phí mà bạn cần bỏ ra để hợp tác với Torki được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường nhưng lợi ích đem lại là rất lớn vừa giúp bạn mở rộng kinh doanh vừa đem đến những kinh nghiệm phát triển thị trường cực hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, Torki còn là đơn vị cung cấp vỏ bánh hamburger số lượng lớn trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn những vỏ bánh thơm ngon chất lượng hàng đầu với mức giá rất ưu đãi.

Liên hệ hợp tác ngay cùng Torki Food để chiếm lĩnh thị trường hamburger Việt, bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư thông minh!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398

In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram