1. Torki’s Gontainer là gì?

Torki’s Gontainer là mô hình kinh doanh mới nhất của Torki Food, cho phép bán kết hợp 2 loại sản phẩm: thức ăn nhanh và các loại nước uống trong cùng một điểm bán. 

Cửa hàng thuộc mô hình Torki’s Gontainer được thiết kế và thi công xây dựng theo phong cách đường phố, sử dụng các vật liệu quen thuộc, có khả năng tái chế, tái sử dụng như gỗ pallete, thùng container… 

Torki mong muốn tận dụng những đồ vật đã cũ để làm nền móng cho chặng đường khởi nghiệp mới, hỗ trợ chủ cửa hàng mở rộng kinh doanh hiệu quả.

Mô hình Torki’s được triển khai dưới 2 dạng:

  • Cửa hàng thùng container: Cố định vị trí, có bàn ghế để ngồi lại và ăn uống, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.
  • Xe đẩy di động: Tính linh hoạt cao, có thể di chuyển đến những vị trí khác nhau thuận lợi cho việc kinh doanh, chú trọng vào hình thức bán mang đi.

2. Ý nghĩa tên Torki’s Gontainer

Cụm từ “Torki’s Gontainer” được cấu thành từ “Torki’s” và Gontainer. Trong đó:

  • “Torki’s” mang hàm ý các cửa hàng kế thừa hệ thống vận hành đã có quy trình chuẩn hóa từ thương hiệu Torki Food. Cụ thể, các cửa hàng sẽ sử dụng nguyên liệu thức ăn, đội ngũ đào tạo, vận hành,… của Torki Food.
  • “Gontainer” được kết hợp từ “To Go” và “Container”. Trong đó, “To Go” mang hàm ý về tính linh hoạt, khả năng di động của mô hình này. Mặt khác, “Container” thể hiện kết cấu thiết kế của không gian quán.

Với mong muốn tạo nên đặc trưng riêng của thương hiệu, đội ngũ Torki đã nghiên cứu và chọn lọc các đặc tính, cấu trúc thiết kế của cửa hàng và gói gọn trong cái tên “Torki’s Gontainer”.

3. Kinh doanh Mô hình Torki's Gontainer dành cho những ai?

Torki’s Gontainer được xem như một giải pháp hiệu quả dành cho các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp, mong muốn đầu tư và tạo dựng một cửa hàng vừa kinh doanh thức ăn nhanh, vừa kinh doanh thức uống bài bản, chỉn chu ngay từ những bước đầu tiên. Tại cửa hàng thuộc mô hình Torki’s Gontainer, thực khách có thể thưởng thức cả món uống và món ăn, trải nghiệm sử dụng dịch vụ được nâng cao hiệu quả.

Đặc biệt, Torki’s Gontainer cũng hướng đến những chủ cửa hàng thức uống hiện đang kinh doanh dưới hình thức nhỏ lẻ (đã có sẵn món uống như cà phê, trà sữa…) muốn bán thêm thức ăn nhanh, mở rộng quy mô, nâng cao doanh số và đảm bảo tối ưu không gian quán.

Hình thức kết hợp này tận dụng nguồn lực, mức độ nhận diện sẵn có của Torki Food trên thị trường, và mối liên hệ tích cực của đối tác nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho cửa hàng, tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm. Từ đó, có thể tác động đến doanh thu, lợi nhuận và giá trị thương hiệu.

Khi kết hợp cùng Torki Food, chủ cửa hàng sẽ được thừa hưởng hệ thống nguyên liệu, công thức món ăn và quy trình phân phối sẵn có. Nhờ đó, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí hiệu quả.

4. Tầm nhìn và sứ mệnh của Torki’s Gontainer

Tầm nhìn

Thừa hưởng những thế mạnh về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, quy trình kinh doanh và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết sẵn có của thương hiệu Torki Food, Torki’s Gontainer đặt mục tiêu trở thành mô hình kinh doanh dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực FnB tại Việt Nam. 

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp kinh doanh hàng đầu dành cho các chủ cửa hàng món uống, hiện thực hóa kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh hiệu quả, tối thiểu chi phí và tối ưu hóa không gian.

5. Đặc điểm Mô hình Torki's Gontainer

Mô hình Kiosk Gontainer
Torki’s Gontainer

Không gian linh hoạt
Kinh doanh kết hợp trong các trung tâm thương mại, quán cà phê, siêu thị, Quán trà sữa, ….
Linh hoạt trong nhà và ngoài trời

Mô hình Xe Đẩy Gontainer
Torki’s Gontainer

Không gian linh hoạt
Kinh doanh kết hợp trong các trung tâm thương mại, quán cà phê, siêu thị, Quán trà sữa, ….
Linh hoạt trong nhà và ngoài trời

Đăng ký nhượng quyền

Chinh phục khát vọng khởi nghiệp cùng Torki Food.

Dùng ứng dụng Zalo để quét mã QR bên cạnh kết nối với nhân viên tư vấn để nhận lại tài liệu về chính sách và quy trình nhượng quyền của Torki Food cũng như những thủ thuật và kinh nghiệm giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Tư vấn Miền Nam
CEO Lê Quốc Thạch ( Facebook )

Trụ sở chính:

120/5 Lê Văn Qưới, Phường Bình Hưng Hòa A,
Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Mã số thuế : 0314199883
Email : franchise@kebabtorki.com