Torki Gà Rán – Kinh Doanh Xe Đẩy Gà Rán Tăng Lợi Nhuận

Làm chủ sự nghiệp với xe đẩy gà rán Torki

  • Gà rán và xúc xích chiên, viên chiên… là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những đối tượng học sinh, các bạn trẻ.
  • Ngoài ra, đây cũng là những món ăn rất dễ thực hiện, đồng thời mang lại một nguồn thu nhập đáng kể cho người bán.
  • Bạn có thể kinh doanh mô hình xe đẩy gà rán Torki độc lập hoặc có thể kết hợp thêm nhiều sản phẩm để mang đến các lựa chọn đa dạng cho thực khách.
Torki Gà Rán

Về thương hiệu Torki Gà rán

Thương hiệu Torki gà rán trực thuộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Torki Food. Với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống và hệ sinh thái giàu tiềm năng, có sẵn vị thế trên thị trường càng giúp quá trình kinh doanh của đối tác sau khi đăng ký nhượng quyền thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây còn là thương hiệu chuyên kinh doanh các món ăn vặt hấp dẫn, được giới trẻ cực kỳ chuộng cộng với công thức và cách chế biến độc quyền, mới lạ từ Torki Food, chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều thực khách khi kinh doanh thực tế.

Bí quyết gia tăng thu nhập cho xe đẩy bánh mì bằng kết hợp gà rán Torki

"Từ khi biết đến chuỗi bánh mỳ kebab torki kiểu mới thì mình đã chấp nhận thử sức và mình nhận ra rằng mô hình gà rán mà kết hợp thêm với bánh mỳ để gia tăng thu nhập cho quán, vừa tận dụng nguồn nhân sự, nhiên liệu, và mặt bằng sẵn có, vừa gia tăng thu nhập thêm cho gia đình và cho nhân viên"
Đối tác Bảo
Nha Trang

Tại sao nên hợp tác cùng Torki Food?

Khởi nghiệp kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, hãy để Torki Food đồng hành cùng bạn

Chất lượng vượt trội

Torki Food tự hào với chất lượng sản phẩm vượt trội khi tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc và chế biến kỹ lưỡng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, đảm bảo sự an tâm cho đối tác khi hợp tác kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Torki Gà rán.

Hệ thống lớn mạnh

Torki Gà rán phát triển trên nền tảng hệ thống chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Torki Food, hệ thống với hơn 300 điểm bán trên 42 tỉnh thành.

Hỗ trợ tối đa

Đội ngũ phát triển và vận hành luôn sẵn sàng hỗ trợ và setup cửa hàng đồng thời và tận dụng được uy tín sẵn có của Torki Food, giúp hoạt động kinh doanh của bạn thêm ổn định và hiệu quả.