1. Chương trình đào tạo chuyên sâu Torki Academy

Chính thức ra mắt Torki Academy – Chương trình đào tạo chuyên sâu tại Torki Food, Torki Academy được thành lập với tầm nhìn trở thành một trong những học viện đào tạo chuyên sâu về quản trị và vận hành cửa hàng thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam. Được phát triển dựa trên nhiều giai đoạn, giai đoạn từ 09/2022 đến 12/2025, định vị Torki Academy là học viện đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực vận hành và phát triển cửa hàng trực thuộc hệ thống Torki Food.

2. Mục Tiêu & Tầm nhìn của Torki Academy

Với mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng nhân tài hệ thống Torki Food. Torki Academy hiện đang triển khai các chương trình đào tạo: Triển vọng phát triển hệ thống Torki Food Kỳ tài phát triển hệ thống Torki Food Quản lý cửa hàng hệ thống Torki Food. Ngoài ra, các khóa học về vận hành, quản lý cửa hàng của hệ thống Torki Food cung cấp không chỉ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn mà còn các cơ hội đầu tư phát triển hệ thống không chỉ trên Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á.
Torki Academy tin rằng các thế hệ tiếp theo của hệ thống Torki Food sẽ ngày càng chủ động trong việc tìm kiếm và lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu và kiến tạo nên một môi trường kinh doanh và phát triển hệ thống ngày càng chuyên nghiệp, hội nhập và dẫn đầu ngành thức ăn nhanh.

3. Các hoạt động của Torki Academy

4. Các chủ đề đáng chú ý

Theo dõi Fanpage chính thức của Torki Academy Ngay để cập nhật những thông tin chất lượng và mới nhất!

5. Phòng Livestream - Chia sẻ kiến thức
Trực tuyến cùng Torki Academy

Đăng ký nhượng quyền

Chinh phục khát vọng khởi nghiệp cùng Torki Food.

Dùng ứng dụng Zalo để quét mã QR bên cạnh kết nối với nhân viên tư vấn để nhận lại tài liệu về chính sách và quy trình nhượng quyền của Torki Food cũng như những thủ thuật và kinh nghiệm giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Trụ sở chính:

120/5 Lê Văn Qưới, Phường Bình Hưng Hòa A,
Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Mã số thuế : 0314199883
Email : franchise@kebabtorki.com