Bánh mì Hamburger – một loại bánh mì kẹp thịt được du nhập từ Châu Âu, dần trở thành món ăn khoái khẩu của người Việt nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa vỏ bánh thơm mềm, nhân thịt đậm đà và nước sốt BBQ trứ danh. Tại chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh Torki Food, bánh mì hamburger cũng là món ăn chiếm được lòng say mê của hầu hết thực khách.

Bánh mì Hamburger – Món Âu nhưng gần gũi với người Việt

Tuy có nguồn gốc từ Châu Âu nhưng bánh mì Hamburger với những nguyên liệu gần gũi, hương vị bắt miệng, nên hamburger không hề kén thực khách, có thể đáp ứng đa dạng các đối tượng khách hàng với nhiều thói quen ăn uống khác nhau, lâu dần đã trở thành khẩu vị quen thuộc của người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung.

Đặc biệt, hamburger bắt kịp với nhịp sống sôi động và thị hiếu không ngừng đổi mới của giới trẻ. Nhỏ gọn dễ dùng hay mang đi, hamburger chính là lựa chọn phù hợp cho một bữa ăn tiện lợi, ngon miệng nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Những nét riêng của bánh mì hamburger tại Torki Food

Bạn đã ăn thử qua bánh mì hamburger tại Torki Food chưa? Một lần trải nghiệm, bạn sẽ nhớ mãi những nét đặc trưng khó lẫn vào đâu được:

  • Công thức nước sốt thần thánh, ghiền mê ly
  • Nhân thịt đậm đà hương vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Rau củ tươi mới, sẵn sàng phục theo mùa
  • Đặc biệt, vỏ bánh mì được làm thủ công 100% theo công thức riêng, luôn nóng hổi mềm xốp khi đến tay thực khách

Torki Food cam kết chất lượng đầu vào đồng bộ toàn chuỗi. Dù ở bất kì cửa hàng nào, bạn cũng được thưởng thức món hamburger chất lượng thơm ngon. Bằng 4 loại nhân cơ bản bao gồm nhân gà, nhân bò, nhân tôm và hamburger chay, thương hiệu kỳ vọng mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, phục vụ chu đáo từng bữa ăn cho quý khách hàng. 

Bánh mì hamburger gà: Món ăn tốt cho những người có tiền sử bệnh lý về tim mạch, huyết áp hoặc người mắc chứng cholesterol cao không thể ăn thịt đỏ. Ngoài ra, món ăn còn thích hợp cho trẻ em do vị thanh nhẹ dễ ăn, hoặc người tập thể hình có nhu cầu bổ sung protein cao mà không muốn nạp quá nhiều chất béo. 

Bánh mì hamburger bò: có phần chiếm ưu thế hơn trong thực đơn bán hàng bởi độ ngậy, vị ngon quyến rũ đến từ lớp mỡ tươm cháy cạnh khi nướng. 

Bánh mì hamburger tôm: Nếu vị giác của bạn đã quá nhàm chán với các nhân thịt thông thường kể trên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn bánh mì hamburger nhân tôm. Đây là loại nhân độc đáo, mới lạ được các nhãn hiệu lớn ra mắt thời gian gần đây, dành riêng cho các tín đồ yêu thích hải sản. Khác với các loại còn lại, nhân tôm mềm và có hương thơm đặc trưng hơn, đánh thức các giác quan khác của bạn bằng sự tươi mới đậm đà của biển cả. 

Bánh mì hamburger heo: Đây gần như được coi là best choice cho thực khách nhà Torki Food vì sự dễ ăn và hương vị đặc trưng “duyên dáng”. Phần thịt heo được tẩm ướp tương tự loại nhân thịt bò, xay nhỏ nhưng không nát và giữ lại trọn vẹn độ ẩm thơm mềm khi nướng vàng ươm.

Nước sốt dùng cho hamburger thịt heo tương tự như sốt bò, tuy nhiên đây sẽ là một lựa chọn thú vị và mới lạ hơn so với hương thịt bò cơ bản. Thịt heo cũng chính là thay thế an toàn cho những bạn nào thích ăn bánh mì hamburger nhưng lại gặp vấn đề dị ứng hay không quen với vị bò nồng dai.

Tuy là món ăn không còn lạ lẫm với nhiều người nhưng hamburger của Torki Food vẫn có bản sắc đặc trưng khi gắn với hình ảnh trẻ trung, năng động phù hợp với nhịp sống thành thị tất bật cùng quy trình tinh gọn từ chế biến đến phục vụ. Một bữa sáng hoàn hảo với món hamburger, chọn ngay Torki Food!

Bạn muốn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Torki Food đa món đa mô hình với món hamburger? Liên hệ ngay Torki Food để được tư vấn chi tiết.

Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598