25/08/2021

Top những món ăn vặt tiềm năng cho cửa hàng nhượng quyền của bạn

Nhượng quyền thức ăn nhanh là hình thức kinh doanh mang lại hiệu quả cao ở thời điểm hiện tại. Rất khó để bạn xây dựng một thương hiệu hoàn toàn mới với khả năng cạnh tranh gay gắt và cần nhiều thời gian để tiếp cận khách hàng.

Liệu bạn có muốn bắt đầu kinh doanh nhưng vẫn lo lắng về những rủi ro của quy trình vận hành doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm? Bạn không có đủ kinh phí để thực hiện các mô hình kinh doanh lớn?

Nếu bạn đang có những lo lắng trên khi bắt đầu kinh doanh, lựa chọn mô hình nhượng quyền doanh nghiệp là giải pháp tối ưu cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm các sản phẩm nhượng quyền trong bài viết dưới đây.

Nhượng quyền thức ăn nhanh 1

Một cửa hàng có Thực đơn gà rán đa dạng tại Torki

1. Gà rán

Nhượng quyền gà rán là một lựa chọn sáng suốt để giúp bạn kiếm thu nhập và giúp giảm áp lực cạnh tranh từ các đối thủ cạnh tranh. Đây là một trong những mô hình kinh doanh nhượng quyền thức ăn nhanh thành công và phổ biến nhất vì nó cung cấp nhiều hình thức khác nhau bao gồm nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh, phục vụ ăn uống, giao hàng và các loại dịch vụ khác.

Các sản phẩm nhượng quyền của mô hình này rất đa dạng vì có nhiều món ăn được làm từ thịt gà. Các doanh nghiệp luôn có thể đa dạng hóa thực đơn từ đùi gà, cánh gà, khoai lang lắc, xúc xích phô mai,… với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.

Loại hình bán hàng vừa có thể mang đi và vừa cung cấp tại chỗ này, giúp các đối tác có nhiều nguồn thu nhập hơn cũng như tận dụng các vị trí và nhân sự có sẵn.

Nhượng quyền thức ăn nhanh 2

Sản phẩm gà rán Torki trong thực đơn Torki Food

Xem thêm: Xu hướng kinh doanh F&B tại Việt Nam bao gồm những loại hình nào?

2. Hamburger

Hamburger là một món ăn bắt nguồn từ phương Tây, nhưng lại khá phổ biến với người Việt Nam. Hamburger có thể được dùng trong nhiều buổi khác nhau trong ngày.

Vì sự phổ biến của nó, việc kinh doanh bánh mì Hamburger được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, doanh nghiệp nhượng quyền Hamburger được nhiều người quan tâm do chi phí đầu tư thấp, lợi ích từ thương hiệu ban đầu, cũng như tốc độ thực hiện nhanh.

Mô hình nhượng quyền thức ăn nhanh Hamburger đã cho hiệu quả tốt thông qua mô hình nhượng quyền của Torki Food thương hiệu nổi tiếng chuyên phục vụ đồ ăn nhanh trên thị trường.

Hamburger là chuỗi cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam. Với tiêu chí phải đảm bảo chất lượng ngon và giá cả phải chăng, Torki đã thu hút một số lượng lớn thực khách. Ở thời điểm hiện tại, Torki đã có mặt ở 12 tỉnh và thành phố như thành phố Cao Lãnh, thành phố Long Xuyên, thành phố Hồ Chí Minh,…

Nhượng quyền thức ăn nhanh 4

Sản phẩm bánh mì Hamburger của nhà Torki Food

3. Bánh mì Kebab

Như bạn đã biết, bánh mì Kebab gần như là thức ăn nhanh rất phổ biến nhất ở Việt Nam với số lượng thực khách tấp nập xuyên suốt từ sáng đến tận đêm khuya, vẫn có khách hàng.

Trong vài năm qua, nhượng quyền thức ăn nhanh đang dần lên ngôi, giúp các nhà đầu tư không còn phải trải qua giai đoạn xây dựng thương hiệu mà đi thẳng vào phát triển và tăng doanh thu cửa hàng.

Nhận được nhượng quyền bánh mì Kebab trong mô hình kinh doanh ngày nay rất phổ biến. Đây là một trong những hình thức kinh doanh đơn giản nhất, là một lối đi tắt nhưng cực kỳ an toàn cho người mới bắt đầu.

Với Kebab Torki, đây là một thương hiệu khác biệt. Tất cả các thành phần phải được chuẩn bị cẩn thận và được làm mới với một công thức riêng biệt. Nhân viên sẽ được đào tạo tốt trong quá trình làm bánh và bán hàng tốt nhất.

 

Nhượng quyền thức ăn nhanh 5

Kebab Torki đem lại hương vị khác biệt

4. Mì Ý

Mì Ý là một món ăn nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Trong quá khứ, mì Ý chỉ có sẵn trong một số ít nhà hàng. Do đó, số lượng khách hàng chỉ được giới hạn trong một phân khúc nhất định. 

Đối với những người trẻ tuổi, hay những người thích phong cách ẩm thực đường phố hoặc những người muốn thưởng thức các món ăn độc đáo này, sự ra đời của nhượng quyền mì Ý đã giải quyết vấn đề này. Với chi phí hợp lý, dễ đặt hàng hoặc dễ đến để tận hưởng, loại hình kinh này đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Trong những năm gần đây, nhượng quyền thức ăn nhanh không còn là câu chuyện của cá nhân, mà nó dường như đã trở thành một xu hướng mới và cực kỳ sôi động.

Mì Ý Torki luôn có một đội ngũ đồng hành cùng bạn, chuyên đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ mì Ý để đảm bảo sự ổn định trong hoạt động kinh doanh của thương hiệu.

Nhượng quyền thức ăn nhanh 6

Mỳ ý Torki một sản phẩm mới của nhà Torki Food

5. Xôi chiên

Xôi chiên là một món ăn nhẹ quen thuộc có thể được sử dụng trong mỗi bữa ăn của người Sài Gòn, thường là vào buổi chiều và nở rộ trong những năm gần đây. Món ăn này thu hút đông đảo nhiều người yêu thích từ già đến trẻ, đặc biệt là ở giới trẻ.

Bạn chỉ cần dành 4 giờ mỗi buổi chiều nhằm kiếm thêm thu nhập với mô hình xe đẩy để bán xôi chiên. Dù bạn là ai đi chăng nữa, sinh viên hay bà nội trợ đang mong muốn một công việc nhàn rỗi, bạn có thể tận dụng mặt tiền sẵn có để tham gia nhượng quyền thức ăn nhanh.

Nhượng quyền thức ăn nhanh 7

Xôi chiên Torki chất lượng giá thành lại rất rẻ

Hợp tác kinh doanh nhượng quyền thức ăn nhanh với Torki Food, chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật công thức sản phẩm độc quyền, cũng như cung cấp các nguyên liệu cần thiết để tăng tính cạnh tranh cho đối tác. Sản phẩm chất lượng là yếu tố cốt lõi để duy trì sự thành công cho hệ thống nhượng quyền của Torki.

Liên hệ với chúng tôi để cùng nhau phát triển một hệ thống cửa hàng nhượng quyền thức ăn nhanh vững mạnh trong thời gian sắp tới!

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Nhượng quyền thức ăn nhanh là hình thức kinh doanh mang lại hiệu quả cao ở thời điểm hiện tại, là xu hướng doanh nghiệp mới và cực kỳ nhộn nhịp.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram