Thông tin nhượng quyền

Lời mời hợp tác từ Torki Food

“Kính gửi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp!
Tự hào là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng bánh mì Kebab tại thị trường Việt Nam, Torki Food mong muốn tạo ra cơ hội để cùng chia sẻ giá trị thương hiệu và mang đến một mô hình kinh doanh hiệu quả dành cho quý đối tác – bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu.

CEO Lê Quốc Thạch vinh dự gặp gỡ và trình bày mô hình hoạt động nhượng quyền Thương Hiệu Kebab Torki với Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Bộ Trưởng 22/02/2018 tại KCNC Hoà Lạc

1. Giải thích về kinh doanh nhượng quyền
Kinh doanh nhượng quyền có thể hiểu đơn giản là hình thức một doanh nghiệp trao cho một cá nhân, tổ chức hay một doanh nghiệp khác quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động kinh doanh của mình. Khi đó, bên được nhượng quyền sẽ tiến hành thanh toán phí nhượng quyền định kỳ cho bên nhượng quyền.

2. Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu nhượng quyền
Torki Food được ra đời từ năm 2013 với hình thức kinh doanh thức ăn nhanh – cụ thể là bánh mì Kebab và các món ăn kèm. Nhận thấy đây là một mô hình có thể phát triển rộng rãi nên Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki đã xây dựng và phát triển chính sách nhượng quyền thương hiệu để nhanh chóng lan tỏa Torki Food đến hàng triệu người tiêu dùng. Hợp tác với chúng tôi không những mang đến cho bạn thu nhập tốt mà còn mang lại nhiều cơ hội và trải nghiệm, từ đó làm bước đệm cho sự phát triển trong tương lai.

3. Giải thích một số thuật ngữ liên quan
Đơn vị nhượng quyền: là đơn vị trao quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động kinh doanh cho đơn vị nhận nhượng quyền. Trong trường hợp này đơn vị nhượng quyền là Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki.
Đơn vị nhận nhượng quyền: là đơn vị tiếp nhận các quyền sở hữu thương hiệu, phương thức hoạt động kinh doanh sau khi hoàn thành các thủ tục và thanh toán phí nhượng quyền cho đơn vị nhượng quyền.
Phí nhượng quyền: là chi phí mà bên nhận nhượng quyền phải chi trả định kỳ cho bên nhượng quyền.
Initial fee: là những chi phí ban đầu sử dụng cho mục đích chuẩn bị, trợ giúp kinh doanh. Khoản này sẽ phụ thuộc vào quy mô, độ phức tạp khi chuyển giao công nghệ, phạm vi hoạt động của gói sản phẩm chuyển giao.
Loyalty fee: là chi phí cố định mà bên nhận nhượng quyền phải trả cho bên nhượng quyền, để duy trì sử dụng thương hiệu và các quyền lợi đi kèm khác (nếu có) do Torki Food chịu trách nhiệm cung cấp.

4. Những cam kết từ Torki Food
Với Torki Food bạn không phải tốn thời gian và lo lắng về việc phát triển thương hiệu, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay trên nền tảng thương hiệu đã có sẵn lượng khách ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Với phương châm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ trong từng khâu trong quy trình sản xuất và chế biến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
Luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác nhượng quyền ở tất cả mọi mặt, từ giải pháp bán hàng đến giải pháp quảng cáo, truyền thông, nhằm cùng nhau triển bền vững.
Chỉ mất từ 15 – 20 ngày để hoàn thiện cửa hàng và đi vào hoạt động chính thức.
Thời gian hoàn vốn cực ngắn, từ 2 – 4 tháng, tuỳ thuộc vào vị trí và chi phí mặt bằng.
Lợi nhuận ròng bình quân khoảng 15 – 30 triệu/cửa hàng/tháng. Rủi ro đầu tư cực thấp.
Các cửa hàng Torki Food trong hệ thống sẽ KHÔNG cạnh tranh với nhau.
Toàn hệ thống sử dụng gia vị ướp thịt chuẩn Torki, đảm bảo sự đồng bộ và mang lại lợi ích lâu dài cho thương hiệu.

5. Những yêu cầu cơ bản từ Torki Food đối với các đối tác nhượng quyền
Vị trí mặt bằng
Ưu tiên lựa chọn những nơi có nhu cầu ăn uống cao, đông đúc dân cư như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hoặc siêu thị, trung tâm thương mại. Hai cửa hàng Torki Food gần nhất phải cách nhau tối thiểu 1,5km. Đội ngũ hỗ trợ nhượng quyền của Torki Food có thể tư vấn bạn trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh.
Diện tích tối thiểu
Với mỗi địa điểm kinh doanh, chúng tôi yêu cầu diện tích tối thiểu là 5m². Đối với mặt bằng vỉa hè, Torki Food ưu tiên những mặt bằng có chiều ngang vỉa hè càng rộng càng tốt và nằm tại các tuyến đường có lưu lượng lưu thông đông.
Đối tác nhượng quyền có khả năng quản lý
Đảm bảo tiềm lực tài chính
Hiểu biết về hình thức kinh doanh và có khả năng đầu tư về thời gian để phát triển cửa hàng.
Bạn muốn đứng dưới ngọn cờ thành công? Hãy hợp tác cùng chúng tôi!
Liên hệ ngay 0937 038 598 để được tư vấn thêm nhé!

Đăng ký nhượng quyền

Chinh phục khát vọng khởi nghiệp cùng Torki Food.


Để lại số điện thoại của bạn ở đây và nhận lại tài liệu về chính sách và quy trình nhượng quyền của Torki Food cũng như những thủ thuật và kinh nghiệm giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình.