03/11/2023

Bật mí ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện giúp hái ra tiền

Ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện có ổn không? Tiềm năng đến từ hình thức kinh doanh này sẽ được bật mí thông qua nội dung giải đáp sau đây.

Tại sao ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện được nhiều người đón nhận?

Tại sao ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện được nhiều người đón nhận?

Có thể nói quá trình phát triển siêu đô thị kéo theo nhiều cơ hội giúp nền kinh tế được phát triển một cách nhanh chóng và vượt bậc. Những cơ hội kinh doanh được mở ra nhiều hơn đối với những ai muốn đứng lên khởi nghiệp.

Cơ hội dễ thấy nhất hiện nay đó là ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện. Sơ lược qua thì hiện tại ở Việt Nam ngoài tàu điện Cát Linh – Hà Đông tại Hà Nội thì tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên được đón chờ nhất! Việc xây dựng những tuyến tàu điện không chỉ đơn thuần giúp ích cho lĩnh vực giao thông vận tải, làm cho người dân đi lại dễ hơn mà còn là tiền đề giúp nền kinh tế được tăng trưởng.

Một ví dụ cho thấy tại sao nói ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện là tiềm năng. Đó là khi kế hoạch xây dựng tuyến Metro số 1 được manh nha, giá bất động sản tại nơi đây bắt đầu tăng, nhiều dự án đất đai cũng được triển khai, dân cư tập trung đông đúc. Vì vậy nên việc kinh doanh tại ga tàu điện là vô cùng khả thi.

Chưa kể đến việc khi ga tàu điện bắt đầu đi vào hoạt động, học sinh sinh viên, người làm văn phòng,…sẽ sử dụng phương tiện này nhiều hơn. Mà đây cũng chính là những nhóm đối tượng dễ tiếp cận nhất nếu như bạn có ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện, đặc biệt trong lĩnh vực FnB.

Ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện cùng Torki Food

Nếu bạn thấy được tiềm năng của ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện như Torki Food thì chắc chắn việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là điều đúng đắn! Sau đây là những ưu điểm giúp chuỗi nhượng quyền Torki Food mang ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Menu món ăn đa dạng

Torki Food hướng đến sự đa dạng trong món ăn

Tiêu chí của Torki Food đó chính là “Đa món – Đa mô hình”. Chính vì thế, đội ngũ Torki Food luôn cải tiến với những món cũ và sáng tạo thêm những món ăn mới nhằm đa dạng hơn sự lựa chọn cho đối tác. Những món ăn có thể điểm qua như: bánh mì Kebab, bánh Hamburger, mì Udon, mì Ý, Pizza, gà rán,…tất tần tật những món ăn vừa đầy đủ dưỡng chất vừa dễ dàng mang đi. Yếu tố này cũng chính là lý do để giữ chân thực khách, đặc biệt là đối tượng hay bận rộn.

Nhiều mô hình kinh doanh

Chặng đường phát triển chuổi thương hiệu đa mô hình

Ngoài sản phẩm thì hình thức kinh doanh cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt với ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện thì những mô hình như kiosk, xe đẩy hay quầy counter sẽ càng dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu hơn. Mà Torki Food lại đáp ứng được những yêu cầu đó nên khả năng cao, quá trình kinh doanh của bạn sẽ được dễ dàng hơn.

Độ nhận diện thương hiệu tốt

Torki Food bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003 cho đến nay đã vỏn vẹn hơn 9 năm. Điều này là bằng chứng sắt thép cho thấy thương hiệu Torki Food đã có vị thế vô cùng vững vàng trong ngành dịch vụ thực phẩm. Không chỉ có bề dày lịch sử mà độ chuyên nghiệp của chúng tôi cũng được phát triển theo thời gian. Vậy nên có thể nói độ nhận diện thương hiệu của Torki Food đảm bảo sẽ không làm đối tác phải lo lắng khi lựa chọn!

Nhiệt tình hỗ trợ đối tác

Torki Food luôn đồng hành cùng đối tác

Một trong những điều chỉ có ở Torki Food mà các thương hiệu “franchise” khác bạn không tìm thấy chính là những dịch vụ hỗ trợ đối tác. Đội ngũ Torki Food không những mở các lớp đào tạo nghiệp vụ cho cả khách hàng cũ và mới mà còn giúp cả về mặt truyền thông, marketing. Các nhân viên kỹ thuật của Torki sẽ đến tận nơi kinh doanh để lắp đặt, set up và trang trí sao cho hoàn thiện và bắt mắt nhất. Đặc biệt, nhân viên Torki Food còn đến hỗ trợ vào 2 ngày khai trương để đối tác được an tâm và việc kinh doanh diễn ra trôi chảy hơn.

Kết luận

Ý tưởng kinh doanh ở ga tàu điện không quá mới nhưng đủ để thu hút nhiều người quan tâm. Hy vọng nếu bạn có cùng ý tưởng với Torki Food muốn khởi nghiệp bằng lĩnh vực FnB thì chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Hãy để lại đánh giá của bạn nhé post
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram