Kinh Doanh Torki Burger – Bí Quyết Gia Tăng Thu Nhập

Khởi nghiệp kinh doanh với thương hiệu Torki Burger

  • Burger là món ăn được rất nhiều người yêu thích nhờ sự tiện lợi, dễ ăn, hương vị hấp dẫn và là một trong những sản phẩm kinh doanh tốt nhất của chuỗi thức ăn nhanh Torki Food.
  • Ngoài ra, đây cũng là món ăn rất dễ thực hiện, đồng thời mang lại một nguồn thu nhập đáng kể cho người bán.
  • Mô hình Torki Burger hoàn toàn có thể được kinh doanh riêng lẻ hoặc kết hợp với bánh mì Kebab Torki hoặc nhiều sản phẩm khác. 

Về thương hiệu Torki Burger

Trực thuộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Torki Food, Torki Burger là thương hiệu chuyên kinh doanh món ăn hamburger hấp dẫn với cách chế biến độc đáo và riêng biệt. Lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Torki Burger, quý đối tác sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình thiết kế, thi công đồng bộ với chuỗi cửa hàng. Khởi nghiệp từ thương hiệu Torki Burger, các rủi ro cũng giảm đi đáng kể nhờ hệ sinh thái Torki Food vững chắc.

Bí quyết gia tăng thu nhập từ việc nhượng quyền thương hiệu Torki Burger

“Mình sinh sống ở Châu u được 12 năm, do dịch bệnh nên công việc gặp khó khăn, mình và gia đình đã quyết định chuyển về Việt Nam để sinh sống. Lúc đầu các bé nhỏ nhà mình yêu thích các món ăn của chuỗi cửa hàng Torki nên mình lóe lên ý tưởng mở một cửa hàng nhượng quyền của Torki, đến nay tình hình kinh doanh khá là tốt, đặc biệt khi kết hợp thơm các món hamburger, xúc xích, gà rán thì lượng khách tăng lên đáng kể”
Đối tác Lê Vỵ
Thủ Đức

Tại sao nên hợp tác cùng Torki Food?

Khởi nghiệp kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, hãy để Torki Food đồng hành cùng bạn

Chất lượng vượt trội

Torki Food tự hào với chất lượng sản phẩm vượt trội khi tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc và chế biến kỹ lưỡng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, đảm bảo sự an tâm cho đối tác khi hợp tác kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Torki Burger.

Hệ thống lớn mạnh

Torki Burger phát triển trên nền tảng hệ thống chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Torki Food, hệ thống với hơn 300 điểm bán trên 42 tỉnh thành.

Hỗ trợ tối đa

Đội ngũ phát triển và vận hành luôn sẵn sàng hỗ trợ và setup cửa hàng đồng thời và tận dụng được uy tín sẵn có của Torki Food, giúp hoạt động kinh doanh của bạn thêm ổn định và hiệu quả.