Team Torki Food

Hợp tác để cùng thành công
Đồng hành để cùng phát triển!

Lê Quốc Thạch
CEO, Co-founder
Torki Food

Huỳnh Thị Kiều Hạnh
Co-founder
Torki Food

Torki Food
Mái nhà chung cho những người trẻ tài năng

“Chiến lược phát triển công ty của tôi không phải tìm kiếm hay xây dựng một sản phẩm mà thứ tôi tìm là một cá nhân xuất sắc, tức là những con người có yếu tố tiềm năng phát triển chỉ cần được cho cơ hội. Tôi đề cao những cá nhân tạo ra giá trị để đồng hành Torki Food. Tôi cũng sẵn sàng chia số cổ phần nhất định trong công ty để họ có động lực và đồng hành cùng tôi xây dựng thương hiệu. Ngược lại họ tin tưởng vào tầm nhìn của tôi”, CEO Lê Quốc Thạch chia sẻ.
Ở Torki Food, điều đáng tự hào nhất không phải là việc kiếm được bao nhiêu doanh thu mà là cơ hội gặp gỡ, đồng hành, tiếp sức cho nhiều bạn trẻ tài năng khác, mời họ vào dự án của Torki. Nếu bạn có ý tưởng khởi nghiệp nhưng còn lo ngại về vốn hay mô hình kinh doanh, hãy gia nhập với ngôi nhà khởi nghiệp mang tên Torki Food để chúng ta cùng nhau tạo ra sản phẩm với nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng.
Hiện nay, mái nhà Torki Food đã quy tụ nhiều tài năng trẻ, hết mình với đam mê, cùng chung định hướng phát triển. Minh chứng là đã có hơn 450 cửa hàng hoàn thành và kinh doanh thành công, trải dài trên 42 tỉnh thành tại Việt Nam và con số này hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trong thời gian tới.

Đăng ký nhượng quyền

Chinh phục khát vọng khởi nghiệp cùng Torki Food.


Để lại số điện thoại của bạn ở đây và nhận lại tài liệu về chính sách và quy trình nhượng quyền của Torki Food cũng như những thủ thuật và kinh nghiệm giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình.