04/08/2021

TORKI FOOD – nhượng quyền thương hiệu món ăn đa dạng

Với sức ảnh hưởng của dịch Covid-19 lên toàn bộ nền kinh tế thế giới nói chung và sự tăng trưởng kinh tế trong nước nói riêng, thị trường F&B cũng đang phải đương đầu với sức ép ngày càng lớn của “chọn lọc tự nhiên”. Đó là khi nhượng quyền thương hiệu trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho bạn. 

Bạn không cần phải có kinh nghiệm quá sâu, một mô hình tối ưu hay một chi phí khổng lồ dành để quảng bá sản phẩm khi đồng ý nhận nhượng quyền thương hiệu. Đó là điều không phải người mới kinh doanh nào cũng có thể nhận được dưới những đòn giáng hiểm hóc của Covid-19. 

TORKI FOOD – nhượng quyền thương hiệu món ăn đa dạng

Bánh mì Kebab – sản phẩm đầu tiên từ Torki Food

Nhượng quyền thương hiệu Torki Food với đa dạng món ăn chất lượng

Nhượng quyền là hình thức kinh doanh cho phép các bên nhận nhượng quyền có thể sử dụng mô hình và thương hiệu của bên nhượng quyền trong một thời gian được thỏa thuận trước. Và với một loạt các yếu tố về hình ảnh thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ có chuyên môn cao, Torki Food tự hào là một trong những thương hiệu nhượng quyền mang lại giá trị cho khách hàng. 

Thành công cùng Torki Kebab

Là một đơn vị với phương châm phát triển rộng khắp, lợi ích đầu tiên và dễ thấy nhất khi trở thành bên nhận nhượng quyền thương hiệu Torki Kebab đó chính là hình ảnh thương hiệu đã được xây dựng sẵn, dễ nhận diện. Với tông màu đỏ chủ đạo, tạo cảm giác thèm ăn và sự kích thích đến nhãn quan thực khách, logo Torki Kebab đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Điều này có ý nghĩa to lớn trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ ngang hàng trong ngành F&B. 

mot-cua-hang-theo-hinh-thuc-nhuong-quyen-thuong-hieu-cua-torki-food-o-ca-mau

Một cửa hàng theo hình thức nhượng quyền thương hiệu của Torki Food ở Cà Mau

Song song đó chính là khẩu hiệu đặc trưng gắn liền theo thời gian “ăn là ngon, nghĩ là thèm”, Torki Kebab đem đến sản phẩm không chỉ là bánh mì mà còn là một mô hình nhượng quyền uy tín, chuyên nghiệp, được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. 

Ưu điểm to lớn thứ hai chính là nguồn nguyên liệu chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Công thức món salad thay đổi linh hoạt theo mùa, tiết kiệm chi phí đầu vào nhưng vẫn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Ngoài ra, không thể không nhắc đến chính là nước sốt độc quyền chỉ duy nhất Torki Kebab tạo nên.

Và cuối cùng, nhân tố quyết định trong chất lượng nhượng quyền thương hiệu của Torki Kebab chính là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản với quy trình hướng dẫn cụ thể.

doi-ngu-co-nang-luc-duoc-dao-tao-bai-ban-tu-torki-food

Đội ngũ có năng lực được đào tạo bài bản từ Torki Food

Mở rộng thị trường với dòng sản phẩm chất lượng, đúng thị hiếu

Ngoài các đặc điểm kể trên, Torki Food đang mở rộng thị trường của mình bằng cách đưa ra hàng loạt các dòng sản phẩm khác nhau, bắt kịp thị hiếu và nhu cầu ăn uống nhanh, ngon và bổ của thực khách. Ngoài kebab đã trở thành đặc trưng, Torki Food cho ra mắt thêm mì Ý, Torki burger và bánh mì hotdog

Tất cả các món ăn kể trên đều dễ dàng mang đi và thưởng thức ở bất cứ đâu mà vẫn giữ trọn vẹn được hương vị của chúng. Cùng một chi phí đầu tư nhưng đạt được doanh thu từ nhiều sản phẩm, do khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, từ đó sức mua cũng tăng cao. Đó là một trong những cú chuyển mình để thích nghi với việc thị phần ngành đang bị co hẹp bởi sức ép của Covid-19.

nhung-dong-san-pham-moi-bat-kip-thi-hieu-cua-torki-food

Những dòng sản phẩm mới, bắt kịp thị hiếu của Torki Food

Thành công cùng Torki Food 

Việc nhận nhượng quyền thương hiệu từ Torki Food không chỉ là một lựa chọn kinh doanh thông minh mà còn là lối đi phù hợp, an toàn trong tình hình dịch bệnh ngày nay. Không đòi hỏi một nguồn vốn quá dồi dào hay chuyên môn quá sâu trong lĩnh vực F&B, bạn cũng có thể làm chủ cùng Torki Food. Chỉ với quy trình 5 bước nhượng quyền chuyên nghiệp sau đây:

  • Bước 1: Tìm hiểu thông tin và tư vấn chi tiết
  • Bước 2: Tìm địa điểm kinh doanh và ký hợp đồng nhượng quyền
  • Bước 3: Đào tạo, hướng dẫn, set up và chuyển giao. Bạn sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng, đơn vị sẽ đào tạo cho nhân sự quy trình làm việc trong vòng từ 7-15 ngày. 
  • Bước 4: Khai trương điểm bán. Đưa 1-2 nhân sự xuống để hỗ trợ khâu quảng cáo, miễn phí trong 3 ngày đầu tiên. 
  • Bước 5: Nghiệm thu. Bàn giao thiết bị và vật dụng hỗ trợ giữa công ty và đối tác. 
TORKI FOOD – nhượng quyền thương hiệu món ăn đa dạng

Mua nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh cùng Torki Food

Vận hành một chuỗi thức ăn nhanh chưa bao giờ là điều dễ dàng với một người chân ướt chân ráo bước vào ngành F&B. Việc mua nhượng quyền từ Torki Food giúp rút ngắn lộ trình hiện thực hóa chuỗi cửa hàng của bạn, đẩy nhanh tốc độ tối đa hóa lợi nhuận và doanh thu, đem lại kết quả nhanh và đáng mong đợi. Hãy liên hệ Torki Food để tận hưởng những giá trị tối ưu cũng như một chính sách hỗ trợ toàn diện mà đơn vị dành cho đối tác của mình.

Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Nhượng quyền thương hiệu cùng Torki Food để tối ưu trong quy trình vận hành. Trở thành đối tác của Torki Food và rút ngắn con đường đi đến thành công.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram