Hamburger – một loại bánh mì kẹp thịt được du nhập từ Châu Âu lâu dần đã trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người Việt bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa vỏ bánh giòn, nhân thịt mọng và nước sốt BBQ trứ danh. Tại chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh Burger Torki, bánh mì hamburger vốn dĩ chiếm được lòng say mê của hầu hết thực khách. Bằng 4 loại nhân bánh mì Hamburger cơ bản bao gồm nhân gà, nhân bò, nhân tôm và hamburger chay, thương hiệu kỳ vọng tối ưu hóa được lựa chọn của khách hàng, đồng thời gia tăng sức mua và doanh số bán ra cho đơn vị.
Xem Mục Lục Bài Viết
ToggleBánh mì hamburger gà
Hamburger gà là loại bánh nhân thịt gà, thay vì làm bằng thịt bò nguyên bản. Hamburger nhân gà thường là lựa chọn của những người có tiền sử bệnh lý về tim mạch, huyết áp hoặc người mắc chứng cholesterol cao không thể ăn thịt đỏ. Ngoài ra, chúng thích hợp cho trẻ em do vị thanh nhẹ dễ ăn, không quá nồng như thịt bò hoặc thịt heo, hoặc người tập thể hình có nhu cầu bổ sung protein cao mà không muốn nạp quá nhiều chất béo.
Cách làm loại bánh mì này cũng khá đơn giản, ngoài các nguyên liệu đặc trưng của bánh mì hamburger truyền thống, hamburger gà tất nhiên cần chọn loại gà tươi, ưu tiên phần thịt ức. Bởi phần thịt chỗ này không quá khô cũng không quá dai hay bở, các sớ thịt mềm mọng ít mỡ, hàm lượng chất béo thấp. Gà trước khi nấu cần được ướp trong vòng hai tiếng để thịt thấm đủ gia vị. Sau đó đem đi chiên hoặc nướng trên lửa vừa đảm bảo thịt không bị khô mất nước mà vẫn chín đều.
Bánh mì hamburger bò
Trái với lượng calo khiêm tốn có trong gà, nhân thịt bò chứa nhiều chất béo và mỡ động vật hơn. Nhưng bù lại, bánh mì hamburger bò chiếm ưu thế hơn trong thực đơn bán hàng bởi độ ngậy, vị ngon quyến rũ đến từ lớp mỡ tươm cháy cạnh khi nướng. Thường có 2 cách chế biến đối với loại nguyên liệu này, bạn có thể băm nhỏ thịt ra rồi nặn từng viên dẹt theo kiểu truyền thống hoặc nấu cả thớ thịt để tăng kết cấu, độ đẫy đà cho phần nhân bánh.
Riêng phần vỏ bánh, bạn nên nướng sơ trong lò trước khi kẹp nhân vào để khơi dậy hương thơm của mè trên mặt bánh, tăng độ giòn xốp, giúp hài hòa với độ sần sật của thịt bò. Đặc biệt lưu ý nên xếp rau củ lên bánh rồi mới đặt thịt lên, tránh việc bánh bị ngấm nước, nhũn ra không còn giữ được kết cấu ban đầu.
Bánh mì hamburger tôm
Nếu vị giác của bạn đã quá nhàm chán với các nhân thịt thông thường kể trên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn bánh mì hamburger nhân tôm. Đây là loại nhân độc đáo, mới lạ được các nhãn hiệu lớn ra mắt thời gian gần đây, dành riêng cho các tín đồ yêu thích hải sản. Khác với các loại còn lại, nhân tôm mềm và có hương thơm đặc trưng hơn, đánh thức các giác quan khác của bạn bằng sự tươi mới đậm đà của biển cả.
Yếu tố quyết định hương vị của hamburger tôm không gì khác chính là độ tươi của thịt tôm. Bạn cần chọn được tôm tươi, thịt mua về không nên băm quá nhuyễn làm mất cảm giác khi ăn, chú ý gia giảm gia vị tránh làm lấn át vị tự nhiên của nguyên liệu. Một “tip” cho bạn khi làm bánh mì hamburger tôm chính là nên kết hợp hai loại tôm he và tôm sú, món ăn sẽ có vị ngon hấp dẫn hơn đấy.
Bánh mì hamburger heo
Đây gần như được coi là best choice cho thực khách nhà Torki food vì sự dễ ăn và hương vị đặc trưng “duyên dáng”. Phần thịt heo được tẩm ướp tương tự loại nhân thịt bò, xay nhỏ nhưng không nát và giữ lại trọn vẹn độ ẩm thơm mềm khi nướng vàng ươm.
Nước sốt dùng cho hamburger thịt heo tương tự như sốt bò, tuy nhiên đây sẽ là một lựa chọn thú vị và mới lạ hơn so với hương thịt bò cơ bản. Thịt heo cũng chính là thay thế an toàn cho những bạn nào thích ăn bánh mì hamburger nhưng lại gặp vấn đề dị ứng hay không quen với vị bò nồng dai.
Hamburger là mảnh đất màu mỡ cho nhiều nhà đầu tư bởi không đòi hỏi nhiều vốn, lợi nhuận thu về chiếm phần lớn doanh thu đạt được. Vì thế hãy tiến đến nhượng quyền thương hiệu cùng chuỗi cửa hàng Burger Torki để gia nhập thị trường kinh doanh hamburger hấp dẫn này.
Tại sao chọn hợp tác kinh doanh cùng Torki Food
Chúng tôi là đơn vị chuyên nhượng quyền các mô hình phục vụ bánh mì hamburger, đạt các tiêu chí về chất lượng, độ phủ sóng cũng như quy trình chuyển giao chuyên nghiệp, bài bản. Bạn sẽ được nâng cấp về khả năng cạnh tranh trên thị trường, được tận dụng nguồn lực sẵn có để gia tăng thu nhập và được trợ giúp tối đa với các chính sách mà Torki Food đặt ra cho đối tác của mình.
Hiện nay, các loại nhân tại Torki Food đều được sản xuất ở chi nhánh của công ty tại Đồng Nai, địa chỉ 59/4/1 Tổ 3, Ấp 4, Xã Trà Cổ, Huyện Tân Phú, Đồng Nai. Hứa hẹn trong tương lai ra mắt thêm các loại nhân khác như nhân chả cá chiên, nhân cá, hải sản….Tất cả đều được công ty chủ động sản xuất và có giấy tờ hợp lệ. Nhượng quyền cùng Torki Food để tiến gần hơn với ước mơ làm chủ.
Tham khảo thêm: