09/10/2021

Các mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích

Ngày nay, xu hướng kinh doanh đang là công việc mà giới trẻ theo đuổi để làm giàu cho mình. Đặc biệt là kinh doanh các quán ăn, quán nước. Bên cạnh chú trọng đầu tư và chất lượng của đồ ăn và đồ uống thì việc thiết kế logo cho quán cũng đóng vai trò không kém trong việc tăng doanh thu của quán. Bài viết này, Torki xin chia sẻ một vài mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích, giúp thu hút nhiều đối tượng khách nhất cho quán của bạn .

Tham khảo các mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích

Tham khảo các mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích

Lợi ích của logo cho quán cafe trà sữa

Thời buổi kinh doanh hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, đi kèm với một thương hiệu cà phê hay một nhà hàng quán ăn nổi tiếng là những chiếc logo gắn liền với tên thương hiệu đó. Logo được tạo ra nhằm tạo ra dấu ấn đặc trưng trong mắt người xem. Với những thương hiệu, nhãn hiệu khác nhau sẽ có cách lựa chọn thiết kế biểu tượng thương hiệu khác nhau.

Logo có thể được hiểu với nghĩa ngắn gọn là một biểu tượng trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ viết hoặc có thể kết hợp chung cả hai, giúp nhận dạng thương hiệu trong mắt người dùng. Sau đây là một vài lợi ích của những mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích:

  • Logo tạo nên sự khác biệt cho quán cafe của bạn. Điều đó tạo nên chất riêng và sự khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Gây thiện cảm về phần nhìn cũng là một điểm thành công trong chiến dịch quảng cáo cho quán của mình.
  • Thu hút khách hàng cũng là một thế mạnh của những mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích mang lại. Một logo ấn tượng và độc đáo chắc chắn sẽ hút khách hơn so với một logo cẩu thả, không mới lạ. 
  • Một quán có logo thiết kế đàng hoàng chắc chắn sẽ mang lại cảm giác yên tâm hơn cho khách hàng. Bởi có logo có thể khiến cho khách như cảm thấy mình đang sử dụng đồ ăn, đồ uống biết rõ nguồn gốc, xuất xứ vậy. 
  • Logo không chỉ là đặc điểm nhận dạng của hàng quán, mà còn phương thức giúp nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm nhà mình. Một sản phẩm có đặc điểm nhận dạng, chỉ cần nhìn logo là nhớ đến sẽ có chỗ đứng hơn trên thị trường

Đọc thêm: Những điều cần biết khi thiết kế logo cho quán ăn, quán cà phê

Mẫu logo nổi bật cho quán cafe, trà sữa

Đối với những chiếc logo có thiết độc đáo, xinh xắn bao giờ cũng thu hút một lượng khách hàng nhất định. Đồng thời kích thích sự tò mò và sử dụng sản phẩm của bạn

Sử dụng các mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích cho quán nhà mình trên các sản phẩm bao bì, đóng gói, phương tiện truyền thông,… một cách đồng bộ giúp không ngừng quảng cáo thương hiệu của bạn đến nhiều thị trường mới

Cần xác định quán cafe của mình được trang hoàng theo phong cách như thế nào để thiết kế logo theo hơi hướng như vậy để tạo sự đồng đều. 

Một vài mẫu logo đơn giản, hiện đại

Một vài mẫu logo đơn giản, hiện đại

Logo có màu sắc thiên hướng cổ điển

Logo có màu sắc thiên hướng cổ điển 

Logo có màu sắc trẻ trung, đáng yêu

Logo có màu sắc trẻ trung, đáng yêu

5 ứng dụng thiết kế bổ ích bạn cần biết 

Bạn không phải là người thiết kế chuyên nghiệp nhưng chỉ với 5 ứng dụng thiết kế dưới đây, bạn đã có thể tự thiết kế logo của quán cafe của mình.

Canva – ứng dụng thiết kế quốc dân 

Đây là một trong những ứng dụng có số lượng người sử dụng nhất nhì trong giới thiết kế. Với canva, nó không chỉ hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đơn giản, làm poster quảng cáo, edit hình ảnh, video,… mà còn giúp bạn làm ra những mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích

Logo Maker 

Đây là một ứng dụng chuyên biệt cho công việc thiết kế logo, biểu tượng. Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí với hàng nghìn mẫu cho bạn lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn tạo được nhận diện thương hiệu cho mình một cách dễ dàng hơn

Wix logo maker

Đây là một nền tảng thiết kế logo của nước ngoài. Tuy chỉ mới phổ biến ở Việt Nam trong khoảng giai đoạn gần đây thôi nhưng wix logo đã cho thấy tầm quan trọng của mình khi dễ dàng thay đổi bố cục với kho biểu tượng phong phú và đẹp mắt

DesignMantic

Đây là một ứng dụng có bộ sưu tập các mẫu logo cafe trà sữa nổi bật. Chính vì vậy DesignMantic có thể giúp bạn thiết kế ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Zyzo logo maker 

Zyzo logo được nhiều người lựa chọn bởi sự đa dạng trong kiểu logo; từ kiểu chữ, hình; logo cổ điển, hiện đại; hay logo biểu tượng,… Đồng thời zyzo logo còn giúp bạn trong việc phối màu nóng lạnh sao cho hài hòa nhất.

Đọc thêm: Torki Hot Dog – Cơ Hội Kinh Doanh Lợi Nhuận Cao

Sáng tạo các mẫu logo cafe trà sữa nổi vật và 5 website thiết kế bổ ích, cùng kinh doanh với Torki

Bạn có ý định mở quán thì đừng chỉ chú trọng vào mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích làm sao cho hơn người khác mà quên mất nước uống và các món ăn nhẹ. Torki Food của chúng tôi không chỉ là đơn vị chuyên nhượng quyền thức ăn nhanh nổi tiếng khắp trong và ngoài nước, mà còn nhận cung cấp nguyên liệu chế biến các loại bánh và cung cấp cả những thành phẩm bánh để giúp khách hàng kinh doanh tốt nhất. Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

  • Dưới sự sở hữu của một thương hiệu lớn, được nhiều người biết đến
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư, với chi phí nhượng quyền thấp khoảng 100–150 triệu đồng, đã bao gồm tất cả các khoản chi phí khác như logo thương hiệu, đồng phục, thiết bị,… 
  • Hợp tác với Torki, bạn sẽ sở hữu một lượng khách hàng trung thành lớn từ Torki, điều này sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn rất nhiều
  • Không còn phải lo lắng vì các thương hiệu khác cạnh tranh, bởi tiềm lực của Torki rất vững chắc.
  • Không phải mất quá nhiều thời gian và kinh phí để giới thiệu cũng như quảng cáo sản phẩm của mình
Kinh doanh thành công cùng Torki

Kinh doanh thành công cùng Torki 

Trên đây là những tham khảo về các mẫu logo cafe trà sữa nổi bật và 5 website thiết kế bổ ích. Đồng thời cũng là lời kêu gọi và mong muốn quý khách hợp tác với Torki Food để cùng đẹp lại lợi nhuận cao.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram