19/08/2021

Khởi nghiệp quán ăn vặt: Hãy chọn nhượng quyền gà rán!

Gà rán vàng ươm, giòn rụm vô cùng thơm ngon luôn là món ăn thu hút thực khách đến thưởng thức. Nhắc đến những đồ ăn vặt hay thức ăn nhanh thì không thể không nhắc đến món ăn đã gây sốt này. Nếu bạn đang muốn mở quán ăn vặt để khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình thì đừng ngần ngại, hãy chọn nhượng quyền gà rán. Vậy tại sao lại là gà rán mà không phải là một món nào khác? Hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết ở dưới đây nhé!

nhượng quyền gà rán 1

Hãy chọn nhượng quyền gà rán để khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh của bạn

 

1. Tại sao lại chọn gà rán 

Gà rán là một trong những món ăn vặt bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Theo thống kê sản lượng tiêu thụ thịt gia cầm nước ta tăng đều qua mỗi năm và luôn có xu hướng phát triển.

Đây cũng là món ăn không những ngon mà còn có hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi, không kén người dùng, không chỉ có các bạn trẻ yêu thích mà ai ai cũng đều có thể thưởng thức được món gà rán ngon tuyệt này.

Kinh doanh một cửa hàng thức ăn nhanh thì trong thực đơn không thể nào thiếu gà rán. Gà rán dường như đã trở thành món ăn đặc trưng và phổ biến nhất mỗi khi nhắc đến đồ ăn vặt hoặc thức ăn nhanh.  

Bên cạnh đó, kinh doanh gà rán mang lại rất nhiều lợi ích bởi giá thành nguyên liệu đầu vào thấp, quản lý đơn giản, không cần nhiều nhân công mà nhu cầu thị trường thì luôn cao nên sẽ thu được nhiều lợi nhuận một cách nhanh chóng và dễ dàng.

nhượng quyền gà rán 2

Gà rán là món ăn không thể thiếu của các quán ăn vặt

Đọc thêm: Quy trình 5 bước nhượng quyền bánh mì Kebab Torki

2. Mô hình nhượng quyền thương hiệu 

Mô hình nhượng quyền gà rán là phương pháp hữu hiệu nhất dành cho những ai muốn khởi nghiệp quán ăn vặt. 

Thay vì tự mình khởi nghiệp một cửa hàng bán gà rán thì người kinh doanh hoàn toàn có thể mua nhượng quyền để giúp cho công việc kinh doanh dễ dàng và thuận lợi hơn. Khi mua nhượng quyền gà rán khách hàng được công ty đối tác hỗ trợ về phương pháp, cách thức kinh doanh, giảm bớt những nỗi lo lắng và bỡ ngỡ khi mới bước chân vào thương trường.

Danh tiếng của các thương hiệu sẽ trở thành bệ phóng giúp cho công việc kinh doanh của cửa hàng trở nên thuận lợi hơn, cạnh tranh được với các quán ăn đối thủ và nhanh chóng thu được lợi nhuận. Với hình thức kinh doanh nhượng quyền, những gì người đối tác cần có chỉ là vốn để mở cơ sở sản xuất và mua bản nhượng quyền mà thôi. 

Về chi phí để mua bản quyền thì còn phải tùy thuộc vào các điều khoản mà 2 bên sẽ thương lượng khi làm hồ sơ, thủ tục pháp lý thực hiện công tác chuyển giao.

nhượng quyền gà rán 3

Torki Food là thương hiệu đã có danh tiếng trên thị trường

Phương pháp làm việc của mô hình nhượng quyền gà rán là người kinh doanh sẽ trả cho bên nhượng quyền 1 khoản tiền. Nếu như đối tác chưa có nhiều vốn thì có thể trả theo phần trăm doanh thu để mua bản quyền thương hiệu. Sau đó người kinh doanh sẽ được phép sử dụng cách thức, phương pháp cũng như mặt hàng kinh doanh, bao gồm cả thương hiệu của bên nhượng quyền.

3. Thương hiệu nhượng quyền gà rán uy tín ở Việt Nam

Trải qua nhiều năm phát triển, thương hiệu bánh mì Kebab Torki đã đạt được thành công và vị thế nhất định trong ngành F&B. Không dừng lại ở đó, Kebab Torki giờ đây đã đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng thị trường, định vị lại thương hiệu với cái tên Torki Food. Nhận ra được tiềm năng phát triển từ gà rán, Torki đã thêm sản phẩm này vào thực đơn của mình cùng với nhiều món khác như: hamburger, kebab, xúc xích, khoai chiên,….và các loại nước uống.

Nhờ đó mà giờ đây khi hợp tác nhượng quyền với Torki, quý đối tác có thêm rất nhiều sự lựa chọn từ menu phong phú, đa dạng có sẵn. Ngoài ra Torki Food luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện phát triển cho việc kinh doanh của đối tác qua việc tạo ra các chính sách ưu đãi nhượng quyền. Hợp tác cùng Torki Food, người kinh doanh sẽ tận dụng được danh tiếng của Kebab Torki – thương hiệu đã dành được top 50 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2020.

nhượng quyền gà rán 4

Torki tự hào nằm trong top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2020

Lựa chọn sản phẩm cũng như thương hiệu nhượng quyền để khởi nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã có thêm được những gợi ý và thông tin bổ ích, từ đó giúp bạn tự tin để bắt tay vào công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn muốn tìm đối tác nhượng quyền gà rán uy tín thì hãy liên hệ ngay với Torki Food để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Một quán ăn vặt thì không thể nào thiếu gà rán được. Nhượng quyền gà rán chính là lời giải cho bài toán khởi nghiệp của bạn.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram