Nhượng quyền Gà Rán Torki – Lời giải cho bài toán khởi nghiệp

Nhượng quyền gà rán với Torki Food giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại lợi nhuận cao và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Khởi nghiệp luôn là một bài toán nan giải đối với những người mới bắt tay vào công việc kinh doanh. Sẽ có rất nhiều câu hỏi và sự đắn đo được đặt ra xung quanh các vấn đề về lựa chọn hình thức kinh doanh, mặt hàng sẽ bán. Đặc biệt là khi kinh doanh nhượng quyền đang trở thành xu hướng phát triển trong thời đại mới thì việc lựa chọn công ty, thương hiệu nhượng quyền cũng rất đáng để cân nhắc. Nhưng đừng lo, lời giải cho bài toán khởi nghiệp của bạn nằm ngay ở bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu về nhượng quyền gà rán cùng Torki nhé!

Bài viết liên quan:

Torki Food là thương hiệu đã có tiếng trên thị trường ngành F&B

1. Nhượng quyền gà rán cho người khởi nghiệp

Đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp, việc lựa chọn hình thức và sản phẩm để kinh doanh luôn là một bài toán nan giải. Có lẽ bạn sẽ luôn băn khoăn giữa kinh doanh độc lập cổ điển hay kinh doanh nhượng quyền theo xu hướng của thời đại ngày nay. Thực ra, cả hai phương pháp đều sẽ có những lợi ích riêng của nó, nhưng xét trong tình hình thương trường khốc liệt như bây giờ, việc tự gây dựng và quản lý một thương hiệu không phải là một điều dễ dàng nữa. Mà thay vào đó, hình thức kinh doanh nhượng quyền sẽ là giải pháp hữu hiệu, là “bệ phóng”giúp bạn nhanh chóng phát triển.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh mặt hàng nào thì một gợi ý cho bạn đó là hãy thử tìm hiểu về đồ ăn vặt. Với chi phí đầu tư thấp, lại không cần quá nhiều nhân công và mặt bằng đắt đỏ sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều, nhất là đối với những bạn mới bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh luôn có nỗi lo về vấn đề vốn đầu tư.

nganh-fb-luon-dung-dau-xu-huong-kinh-doanh-o-moi-thoi-dai
Ngành F&B luôn đứng đầu xu hướng kinh doanh ở mọi thời đại

Bạn có thể tham khảo nhượng quyền gà rán của Torki Food – một trong những món ăn hot nhất của giới trẻ hiện nay, được phát triển từ mô hình kết hợp của thương hiệu Kebab Torki đã rất nổi tiếng trên thị trường trong những năm qua. Không chỉ có gà rán, menu của Torki Food hiện nay đã vô cùng đa dạng với nhiều món như: khoai lang lắc, khoai lang kén, xúc xích, bò viên, phô mai que,… kết hợp với nhiều loại nước uống khác nhau tạo sự thú vị cho thực khách.

Loại hình kinh doanh nhượng quyền gà rán của Torki Food có thể kết hợp cả hai phương pháp mua mang đi và bán tại chỗ vừa thuận tiện cho khách hàng vừa giúp cho bạn có thể nâng cao thu nhập, tận dụng được những vị trí sẵn có. 

Kinh doanh nhượng quyền gà rán là giải pháp cho các bạn mới khởi nghiệp

2. Hình thức kinh doanh nhượng quyền giá rẻ 

Giá nhượng quyền từ Torki Food rất phải chăng, Torki Food luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để công việc kinh doanh của đối tác thuận lợi phát triển. Luôn có các hình thức kinh doanh nhượng quyền giá rẻ, các chính sách ưu đãi được đưa ra nhằm đem lại nhiều lợi ích và đơn giản hoá công việc cho các quý khách hàng lựa chọn hợp tác cùng với Torki như:

  • Khi đăng ký nhượng quyền kết hợp 2 sản phẩm Torki Kebab và Torki Burger bạn sẽ được tặng giá trị vật dụng hỗ trợ bán hàng lên đến 5 triệu đồng (bao gồm 2 dù che nắng cùng 1 dù cầm tay và máy cắt thịt không dây tiện lợi của Torki).
  • Hoặc bạn có thể sử dụng chính sách ưu đãi giảm trực tiếp 50% phí bản quyền khi đăng ký từ 2 sản phẩm Torki Kebab và Torki Burger để kinh doanh. 
Đăng ký nhượng quyền kết hợp nhiều sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí

Torki tạo điều kiện tuyệt đối cho đối tác kinh doanh khi cả 2 chính sách trên cho phép được áp dụng cùng một lúc. Có nghĩa là bạn sẽ được giảm trực tiếp 50% phí bản quyền đồng thời cũng được tặng các vật dụng hỗ trợ bán hàng khi đăng ký kinh doanh nhượng quyền kết hợp Torki Kebab và Torki Burger. Việc kết hợp nhiều sản phẩm kinh doanh của Torki Food đem lại nhiều lợi ích hơn so với khi chỉ đăng ký một sản phẩm. Những chính sách ưu đãi trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhượng quyền, menu nhiều món, phong phú và đa dạng, nhằm gây hứng thú và thu hút được nhiều khách hàng hơn cũng như tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bài toán khởi nghiệp của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, không còn phức tạp và chứa nhiều khó khăn. Bạn còn ngần ngại và lo lắng gì nữa mà không bắt tay khởi nghiệp ngay thôi nào! Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhượng quyền gà rán, kebab, hamburger,.. cũng như các món ăn vặt thì hãy liên hệ với Torki Food ngay để được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt nhé!

Share on twitter
Share on linkedin

More Insights