14/02/2021

Quy trình 5 bước nhượng quyền bánh mì Kebab Torki

Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki là phương thức kinh doanh đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Phương thức này có ưu điểm gì so với việc mở quán bánh mì truyền thống? Hãy cùng tìm hiểu qua quy trình 5 bước nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki qua bài viết dưới đây nhé!

Nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki – Xu thế mới của thời đại  

Hình thức kinh doanh nhượng quyền nói chung và Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki nói riêng bắt đầu trở nên phổ biến trong khoảng 10 năm trở lại đây. Cụ thể thương hiệu bánh mì Kebab Torki đã tự mình xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường ẩm thực Việt Nam.

Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki 1

CEO Lê Quốc Thạch cùng nhân viên cửa hàng Kebab Torki

Sau đó, bánh mì Kebab Torki trao quyền thương hiệu cho các nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh bánh mì Kebab. Việc sử dụng thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường giúp các nhà đầu tư sở hữu một lượng khách hàng sẵn có, xây dựng cửa hàng dựa theo quy chuẩn chung của toàn hệ thống.

Đây chính là đặc điểm của hình thức nhượng quyền thương hiệu. Việc xây dựng hình thức kinh doanh như vậy đem đến lợi ích cho cả hai bên. Nhà đầu tư không cần tốn công mở rộng thị trường mà đã có sẵn lượng khách hàng quen thuộc. Trong khi đó Kebab Torki lại có thể tiếp tục mở rộng thị trường ra toàn quốc đồng thời xây dựng hình ảnh, tạo chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường.

So với hình thức kinh doanh truyền thống thì Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki đánh giá là bước ngoặt của nền kinh doanh thức ăn nhanh tại Việt Nam. Sự đồng bộ về hoạt động kinh doanh góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, thay đổi phương thức kinh doanh truyền thống để hỗ trợ các nhà đầu tư phát triển nhanh hơn ngay từ xuất phát điểm. Từ đó tạo nên xu thế mới của nền kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam.

Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki 2

Khách hàng mua bánh mì Kebab Torki

Đọc thêm: Bánh mì Kebab Torki – Cuộc cách mạng từ những chiếc xe đẩy vỉa hè

Chi tiết quy trình nhượng quyền bánh mì Kebab Torki

Quy trình chuẩn để nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki được tiến hành với 5 bước tuần tự. 5 bước này cũng chính là lợi ích mà các chủ đầu tư nhận được từ Kebab Torki. Cụ thể như sau:

Bước 1 – Nhận tư vấn và tìm hiểu thông tin

Trước khi bắt đầu với bất cứ hình thức kinh doanh nào thì các nhà đầu tư cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Hiển nhiên với phương thức kinh doanh Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki cũng như vậy. Chủ đầu tư có thể tìm hiểu trực tiếp những thông tin liên quan tại website chính thức của Kebab Torki theo đường link: https://kebabtorki.com.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Kebab Torki đã sở hữu khoảng 400 cửa hàng kinh doanh tại 40 tỉnh thành trên khắp cả nước. Sau khi tìm hiểu thông tin nếu như chủ đầu tư hứng thú thì có thể liên hệ trực tiếp với Kebab Torki để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Toàn bộ dịch vụ tư vấn được miễn phí với nhiều hình thức khác nhau để chủ đầu tư lựa chọn. Điển hình như tư vấn qua hotline, đối thoại trực tiếp qua chat live, trả lời câu hỏi qua email…. Các phương thức đều được hỗ trợ 24/7, kịp thời và cụ thể mọi vấn đề mà chủ đầu tư mong muốn giải đáp. 

Trong đó bao gồm nội dung về phương thức hoạt động, cách thức nhượng quyền, thủ tục chi tiết… Chính sách tư vấn đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần định hướng phương thức kinh doanh cho cửa hàng và giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của mô hình kinh doanh Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki.

Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki 3

Một xe bánh mì Kebab Torki

Bước 2 – Ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu

Điều kiện cơ bản để có thể để ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu với Kebab Torki là chủ đầu tư phải có mặt bằng cửa hàng rộng tối thiểu 5 mét vuông. Trong trường hợp chủ đầu tư chưa có hoặc chưa thuê thì có thể tự mình tìm kiếm địa điểm thông qua tư vấn từ Kebab Torki.

Hai bên sẽ thương lượng với nhau về các điều khoản trong hợp đồng, chính sách hợp tác, quyền lợi và chi phí ý. Khi đã thống nhất được các nội dung liên quan thì chủ đầu tư và đại diện của Kebab Torki sẽ chính thức ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu.

trong trường hợp chủ đầu tư chưa tìm được địa điểm kinh doanh thì Kebab Torki xe hỗ trợ thông qua tư vấn dựa trên những tiêu chí cơ bản bằng cách khoanh vùng vị trí định mở cửa hàng, xác định mật độ dân cư, tính toán lưu lượng lưu thông, đo khoảng cách từ vị trí định mở cửa hàng tới các cửa hàng của Kebab Torki, xác định hành vi thị trường… 

Mục đích nhằm đảm bảo vị trí mà chủ đầu tư đã lựa chọn đem đến hiệu quả kinh doanh cao nhất có thể. Toàn bộ quá trình tìm kiếm và xét duyệt địa điểm kinh doanh sẽ được Kebab Torki trả lời trong 7 ngày làm việc tính từ khi nhận được yêu cầu. Mọi thông tin liên quan sẽ được phản hồi bằng cách trả lời qua điện thoại hoặc email của đối tác.

Bước 3 – Đào tạo, hướng dẫn và chuyển giao

Bước 3 đồng thời cũng chính là lợi ích mà chủ đầu tư – đối tác nhận được khi Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki. Cụ thể khi chủ đầu tư chính thức trở thành đối tác của Kebab Torki thì sẽ được hỗ trợ thông qua:

  • Chính sách thanh toán 50% giá trị hợp đồng, 50% còn lại đối tác có thể tiến hành thanh toán dần dần.
  • Đối tác sẽ được Kebab Torki hướng dẫn chi tiết thông qua khóa học hội nhập, khóa học làm bánh, học cách thịt, hóa học chế biến chuẩn để đảm bảo hương vị thơm ngon cho những chiếc bánh khi đến tay khách hàng.
  • Đối tác sẽ được tham gia vào khóa hướng dẫn vận hành phát triển để giải đáp những vấn đề trong hoạt động kinh doanh, quản lý nhân lực và quản lý nguồn hàng. Các khóa hướng dẫn kéo dài trong khoảng từ 7 đến 15 ngày.
  • Đối tác thông báo chính xác về địa điểm và thời gian để được bàn giao đầy đủ thiết bị cần thiết theo đúng những gì đã ghi trên hợp đồng.
Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki 4

Một cửa hàng bán bánh mì Kebab Torki

Bước 4 – Khai trương cửa hàng

Thời gian tốt nhất để khai trương cửa hàng là khoảng từ 15 cho đến 20 ngày tính từ khi đối tác chính thức ký kết hợp đồng Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki. Bên đối tác cần phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, lên danh sách nguyên liệu trước ngày khai trương để chuyển tới Kebab Torki nhằm mục đích xác nhận.

Mặt khác các thiết bị và dụng cụ cũng cần chuẩn bị đầy đủ theo đúng chỉ dẫn của Kebab Torki. Toàn bộ quá trình khai trương tiệm bán, Kebab Torki cũng sẽ hỗ trợ đối tác trong việc quảng bá, hỗ trợ nhân lực miễn phí với thời gian ba ngày đầu tiên khai trương. 

Bước 5 – Nghiệm thu

Sau khi hoàn tất khai trương điểm bán, đối tác và Kebab Torki sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ thiết bị, vật dụng ban đầu để hoàn tất quá trình nghiệm thu. Từ đây đối tác có thể tự mình kinh doanh bánh mì Kebab với tên thương hiệu Torki.

Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki 5

Xe đẩy bánh mì Kebab Torki tại Tp Cần Thơ

Đọc thêm: Torki Food mang lại những lợi ích kinh doanh nào cho bạn?

Lợi ích từ nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki

Thực tế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự mình đứng lên kinh doanh bằng cách tự bỏ vốn, tự tìm kiếm địa điểm, tự tìm kiếm nguồn hàng… Đối với những chủ đầu tư có sẵn mặt bằng, món ăn theo bí quyết riêng thì việc thành lập thương hiệu cho riêng mình đem đến lợi ích thiết thực trong việc tạo chỗ đứng trên thị trường trong tương lai.

Tuy nhiên nếu chủ đầu tư không thuộc trường hợp trên thì Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki sẽ là lựa chọn an toàn giúp thu hồi vốn nhanh. Kebab Torki đã có chỗ đứng trên thị trường nên giúp đối tác của mình kinh doanh dễ dàng hơn, có sẵn một lượng khách hàng ổn định, để được hỗ trợ thông qua các chính sách hấp dẫn, doanh thu ổn định hàng tháng từ 15 đến 30 triệu…

Quý vị quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về phương thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram