Kebab (bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ) được ưa chuộng không chỉ vì phần thịt nướng thơm ngon mà còn bởi phần vỏ bánh mì tam giác giòn rụm. Có thể bạn chưa biết, vỏ bánh mì cũng đóng vai trò quan trọng để tạo nên hương vị thơm ngon của món ăn nhanh phổ biến này.
Tầm quan trọng của phần vỏ bánh mì
Bánh mì là một trong những món ăn nhanh được ưa chuộng bởi hầu hết người dân Việt Nam. Món ăn này được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon và cách thức chế biến dễ dàng. Bên cạnh phần nhân được chế biến với đa dạng các loại nguyên liệu để tạo nên hương vị chính cho món ăn, thì phần vỏ bánh mì cũng đóng vai trò quan trọng trong việc làm món ăn trở nên hấp dẫn.
Vỏ bánh mì được chế biến từ bột làm bánh mì chuyên dụng. Khi được nướng chín, phần ngoài vỏ bánh mì giòn và bên trong ruột bánh có phần xốp. Nếu nướng quá nhiệt độ làm vỏ bánh trở nên cứng hoặc để ngoài không khí quá lâu khiến bánh mềm,.. thì hương vị tổng thể của món ăn cũng bị ảnh hưởng.
Vỏ bánh mì đóng vai trò quan trọng để tạo nên hương vị món ăn
Vỏ bánh mì tam giác – Torki Kebab có gì đặc biệt?
Torki kebab được biết đến là món ăn nhanh đặc trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, dần lan rộng ra ngoài thế giới và được đông đảo fan ẩm thực trên toàn cầu ưa chuộng.
Bên cạnh hương vị thơm ngon của phần nhân bao gồm thịt nướng, cà chua, hành tây, bắp cải,…Torki kebab còn gây ấn tượng khi có phần vỏ bánh mì tam giác, khác xa với bánh mì truyền thống Việt Nam.
Vỏ bánh mì tam giác của món Torki kebab có màu sắc vàng óng, vừa giòn vừa xốp, khi cắn vào cảm giác không hề dai nhưng cũng không quá mềm. Vỏ bánh mì tam giác có độ dày khoảng 4cm, bên trong phần ruột có phần mềm, hoà quyện với phần nhân bánh tạo nên hương vị đặc trưng thu hút thực khách ngay từ lần ăn đầu tiên.
Vỏ bánh mì tam giác góp phần tạo nên sức hút cho món ăn doner kebab
Torki Food – Thương hiệu nhượng quyền chuyên cung cấp nguyên liệu chất lượng đạt chuẩn
Torki Food là thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh hàng đầu, nổi bật với món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ trứ danh hiện nay. Bánh mì kebab tại Torki Food được chế biến từ sự kết hợp độc đáo giữa những nguyên liệu tươi mới và công thức độc quyền chuẩn khẩu vị người Việt.
Với hành trình khởi nguồn chỉ từ chiếc xe đẩy bán bán mì kebab, Torki đã nhanh chóng phát triển và trở thành thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh nổi tiếng với hàng loạt món ăn thơm ngon hấp dẫn, giá cả phải chăng và phù hợp với khẩu vị người Việt. Ngoài Torki kebab thì bánh mì Việt Nam, gà rán, bánh pizza, bánh mì burger, bánh mì hotdog, bánh mì que… đều là những món ăn được khách hàng đặc biệt yêu thích tại Torki Food.
>>> Xem thêm: Chia sẻ cách bán bánh mì đông khách cho người mới bắt đầu
Torki Food cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng cho hệ thống nhượng quyền
Để xây dựng thương hiệu vững chắc, Torki luôn nỗ lực để các món ăn của toàn hệ thống nhượng quyền đều đạt chất lượng đồng đều. Đó cũng chính là lý do mà Torki Food đã vô cùng tỉ mẩn để sản xuất và cung cấp nguồn nguyên liệu cao cấp cho các điểm bán.
Vỏ bánh mì tam giác được Torki Food chế biến từ nguyên liệu cao cấp và công thức độc quyền
Nếu bạn đam mê kinh doanh với món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng hay kinh doanh thức ăn nhanh nói chung, Torki Food sẽ là sự lựa chọn lý tưởng bởi hàng loạt chính sách hỗ trợ hấp dẫn điểm bán vô cùng hấp dẫn:
- Torki Food cung cấp nguồn nguyên vật liệu, tài liệu hướng dẫn chế biến và quy trình vận hành cửa hàng. hấp dẫn. Cụ thể:
- Hỗ trợ đối tác nhượng quyền thiết kế, lựa chọn khu vực buôn bán tiềm năng.
- Hỗ trợ marketing, quảng cáo truyền thông chung cho toàn bộ các cửa hàng cùng hệ thống.
- Cam kết không mở cửa hàng thứ hai trong bán kính đã thoả thuận.
- Các khóa đào tạo được tổ chức liên tục với mục tiêu truyền đạt kinh nghiệm kinh doanh và thích ứng nhanh với những thay đổi của thị trường FnB.
—
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:
Hotline & Zalo : 0937 038 598