26/06/2023

Nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh – Vốn ít lãi nhiều

Thị trường thức ăn nhanh là miếng mồi ngon béo bở để các bạn trẻ đam mê kinh doanh bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình. Vậy để làm sao kinh doanh ngành hàng này với nguồn chi phí hạn chế? Tìm hiểu ngay hình thức nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh đa món đa mô hình nhé!

Vì sao nên nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh?

F&B từ trước đến nay vẫn luôn được xem là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Lý do là vì nhu cầu của con người về mặt ăn uống luôn ổn định. Dù thị trường có khó khăn, kinh tế có bất ổn, thì nhu cầu về ăn uống vẫn là sự ưu tiên hàng đầu. Do đó, kinh doanh ngành hàng F&B được đánh giá là vô cùng ổn định.

Ngành hàng F&B có nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Trong đó, thị trường thức ăn nhanh (fast food) dần trở thành miếng bánh thơm để đầu tư vì lượng khách hàng dồi dào, đa dạng, phù hợp với tiêu chí tiện lợi của thị trường.

Kinh doanh thức ăn nhanh theo mô hình đa món sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng, tối ưu việc sử dụng nguyên liệu và tăng tính cạnh tranh. 

1-nhuong-quyen-kinh-doanh-thuc-an-nhanh

Thức ăn nhanh là ngành hàng ổn định, được nhiều đối tượng khách hàng ưa thích (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, để có thể kinh doanh thức ăn nhanh đa món đòi hỏi bạn cần phải tốn kém một khoản chi phí đầu tư ban đầu khá lớn. Dù tốn kém chi phí để xây dựng thương hiệu kinh doanh, nhưng rủi ro vẫn có thể xảy ra nếu người đứng đầu không hiểu rõ thị trường và lựa chọn sản phẩm phù hợp, nhất là đối với ngành đặc thù như F&B. Đó chính là lý do mà các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp nên lựa chọn hình thức nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh để có thể giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh. Tuy nhiên lựa chọn thương hiệu nào để “gửi gắm” thì đó cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. 

>>> Xem thêm: Các bước lập kế hoạch kinh doanh đồ ăn nhanh cho người mới

Thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh đa món đa mô hình Torki Food

Torki Food được biết đến là một trong những thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh phát triển theo hướng đa món đa mô hình hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Khởi nguồn của Torki Food là một xe đẩy kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Dần nhận ra khách hàng luôn có nhu cầu nhiều hơn là một bữa ăn sáng, Torki Food đã nhanh chóng thích nghi và phát triển, mở rộng hình thức kinh doanh để mang đến đa dạng các sản phẩm đến với người tiêu dùng, đồng thời tăng khả năng trạnh tranh với đối thủ. 

1-nhuong-quyen-kinh-doanh-thuc-an-nhanh

Torki Food cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thức ăn nhanh thơm ngon

Hành trình 9 năm phát triển thần tốc của Torki Food  

Xuyên suốt hành trình 9 năm Torki Food hình thành và phát triển, đến nay Torki Food đã là thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh với hơn 350 cửa hàng đang hạt động ổn định và có mặt trên 42 tỉnh thành Việt Nam.

Với hình thức kinh doanh theo hướng đa món đa mô hình, Torki Food mang đến cho các bạn trẻ cơ hội khởi nghiệp an toàn với: 

Đa món: Torki Kebab, Torki Burger, Gà rán, Pizza, Mì Ý, Hotdog, Mì Udon, Lẩu ly.

Đa mô hình: Cửa hàng, xe đẩy, Kiosk ngoài trời, Quầy counter.

1-nhuong-quyen-kinh-doanh-thuc-an-nhanh

Hành trình 9 năm Torki Food hoạt động với hình thức đa món đa mô hình

Nhượng quyền thức ăn nhanh Torki Food – Kinh doanh ít vốn nhiều lợi ích

Với mong muốn thêm “lửa” cho khát vọng khởi nghiệp của các bạn trẻ và đặt quyền lợi của đối tác lên hàng đầu, Torki Food mở ra hình thức nhượng quyền thương hiệu với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn: 

Ngoài việc được sử dụng thương hiệu thức ăn nhanh có 9 năm uy tín, đối tác nhượng quyền sẽ còn hưởng vô vàn chính sách hấp dẫn từ Torki Food, gồm:

  • Hỗ trợ từ phương thức bán hàng, vận hàng cửa hàng đến cách thức quảng cáo, truyền thông, marketing.
  • Cung cấp nguyên vật liệu và các khóa đào tạo, đảm bảo sản phẩm với chất lượng đồng nhất.
  • Rủi ro đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn nhanh
  • Các cửa hàng cùng hệ thống sẽ không cạnh tranh với nhau. Torki Food cam kết không mở chi nhánh thứ 2 trong phạm vi thương lượng.

4-nhuong-quyen-kinh-doanh-thuc-an-nhanh

Lựa chọn Torki Food ngay để được làm chủ việc kinh doanh tiềm năng

Lê Quốc Thạch (CEO Torki Food) – Người thắp sáng khát vọng khởi nghiệp cho các bạn trẻ 

Hình ảnh CEO Lê Quốc Thạch hướng dẫn nhân viên cắt thịt cho món Torki Kebab luôn là một trong những hình ảnh truyền cảm hứng cho đội ngũ và các đối tác của Torki Food, đây cũng là minh chứng cho khát vọng vươn lên mạnh mẽ của những người trẻ mang trong mình giấc mơ lớn. Bắt đầu từ con số 0 nên hơn ai hết đội ngũ Torki Food luôn thấu hiểu được những rủi ro khi bắt đầu kinh doanh. Từ việc thuê mặt bằng, đào tạo nhân viên, tìm nguồn cung nguyên liệu, vận hành cửa hàng,…đều có thể là nguyên nhân khiến việc kinh doanh “gãy đổ” giữa chừng.

Nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh - Vốn ít lãi nhiều

 

Thế nên, lấy quyền lợi của đối tác và sự phát triển làm kim chỉ nam, Torki Food luôn cam kết thực hiện đúng và đủ các cam kết với đối tác, hỗ trợ tối đa việc kinh doanh và vận hành cửa hàng, rút ngắn tối thiểu thời gian hoàn vốn. Đội ngũ Torki Food không những sẽ luôn kề vai sát cánh cùng bạn từ ngày những ngày đầu tiên mà sẽ còn dõi theo bạn trong suốt quá trình kinh doanh của mình bằng những khóa đào tạo được mở thường xuyên.

Tạm kết

Nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh là hình thức kinh doanh phù hợp cho những bạn trẻ bắt đầu start-up với nguồn chi phí thấp. Với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn và vốn đầu tư ban đầu hợp lý, Torki Food sẽ là địa điểm nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Thị trường nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh là miếng mồi ngon béo bở để các bạn trẻ đam mê kinh doanh bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram