28/09/2023

7749 kiểu quầy thức ăn nhanh – Chỉ có tại Torki Food

Bạn đang tìm kiếm mô hình kinh doanh phù hợp với nhu cầu và nguồn lực tài chính của bản thân? Vậy thì bạn không thể bỏ qua các kiểu quầy thức ăn nhanh nổi bật chỉ có tại Torki Food.

Nên lựa chọn quầy thức ăn nhanh nào để bắt đầu khởi nghiệp?

Torki Food là thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh hàng đầu hiện nay, được đối tác ưa chuộng bởi hình thức kinh doanh ĐA MÔ HÌNH độc đáo. Dù với quy mô lớn như cửa hàng hoặc quầy thức ăn nhanh nhỏ như xe đẩy,… đối tác của Torki Food đều có thể toàn quyền lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn quầy thức ăn nhanh nào để bắt đầu khởi nghiệp, cùng Torki Food điểm qua danh sách các mô hình kinh doanh nổi bật dưới đây nhé!

1. Cửa hàng

Mô hình kinh doanh nổi bật mà Torki Food cung cấp cho khách hàng chính là cửa hàng cố định, quán ăn nhanh. Đặc điểm của cửa hàng thức ăn nhanh này chính là cho phép khách hàng có thể ngồi lại ăn uống và trò chuyện. Cửa hàng có không gian thoải mái, thoáng mát, là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng mỗi khi tìm kiếm quán ăn ngon.

Mô hình Torki cửa hàng phù hợp với những đối tác muốn kinh doanh bài bản và có dự định mở rộng quy mô trong tương lai. 

1-quay-thuc-an-nhanh

Mô hình cửa hàng tại Torki Food

2. Quầy counter

Quầy counter bán thức ăn nhanh Torki Food là mô hình kinh doanh dành cho những đối tác có kinh phí đầu tư vừa và thấp. Quầy counter phù hợp để kết hợp bên trong các khu ẩm thực trong trung tâm thương mại, siêu thị,…

2-quay-thuc-an-nhanh

Mô hình kinh doanh Quầy counter

3. Xe đẩy

Xe đẩy là một trong những quầy thức ăn nhanh phổ biến nhất tại Torki Food. Đây là quầy thức ăn nhanh có quy mô nhỏ, điểm nổi bật chính là điểm bán có thể di chuyển linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu tiện lợi, nhanh chóng của khách hàng.

Mô hình xe đẩy có kinh phí đầu tư thấp. Đặc biệt, quầy thức ăn nhanh này được thương hiệu chia thành 2 quy mô riêng biệt, đó là medium (có trang trí biển hiệu) và classic (không trang trí biển hiệu, có dù che nắng ngoài trời).

3-quay-thuc-an-nhanh

Xe đẩy Torki Food là quầy thức ăn nhanh với chi phí đầu tư thấp

4. Kiosk cố định

Kiosk là mô hình kinh doanh dành cho đối tác muốn tiếp cận tệp khách hàng bận rộn, ưu tiên một bữa ăn đảm bảo được sự nhanh chóng và tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Mô hình Kiosk sẽ nhỏ hơn cửa hàng nhưng sẽ to hơn xe đẩy, không gian có thể dùng để vừa chế biến món ăn, vừa lưu trữ nguyên liệu.

Đối tác có thể lựa chọn Kiosk ngoài trời hoặc Kiosk trong nhà.

4-quay-thuc-an-nhanh

Mô hình kinh doanh Kiosk cố định

5. Gontainer

Gontainer là mô hình mới nhất được Torki Food trình làng trong nửa đầu năm 2023. Thương hiệu đã nghiên cứu kỹ lưỡng để ra mắt Gontainer nhằm tạo ra giải pháp cho các đối tác mong muốn kết hợp quán ăn nhanh trong một mô hình bán cà phê mang đi, tích hợp nhiều dòng sản phẩm trong cùng một điểm bán.

Torki Gontainer được triển khai ở hai dạng, là xe đẩy linh hoạt và điểm bán thùng container. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các đối tác có nhu cầu kết hợp quầy thức ăn nhanh trong các trung tâm thương mại, siêu thị hay quán trà sữa, quán cà phê,…

5-quay-thuc-an-nhanh

Gontainer là quầy thức ăn nhanh được Torki Food mới ra mắt trong năm 2023

Có thể thấy, mỗi mô hình đều có những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Dựa vào khả năng tài chính và mục đích kinh doanh, Torki Food sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp cho đối tác nhượng quyền.

Đặc quyền khi khởi nghiệp với quầy thức ăn nhanh Torki Food

Đa dạng mô hình kinh doanh thức ăn nhanh được Torki Food cung cấp nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, Torki Food cũng sẽ mang đến nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn dành cho đối tác nhượng quyền để điểm bán nhanh chóng đi vào ổn định. Cụ thể:

  • Torki Food hỗ trợ thẩm định mặt bằng kinh doanh, vị trí thuận tiện dễ thu hút khách hàng.
  • Cung cấp nguyên vật liệu để sản xuất, chế biến và buôn bán.
  • Đào tạo miễn phí đối tác để nắm bắt quy trình chế biến và bảo quản chất lượng.
  • Hỗ trợ trang trí, thiết kế và thi công điểm bán bắt mắt, đồng bộ với thương hiệu.
  • Triển khai các chiến dịch marketing, truyền thông để thu hút khách hàng.
  • Cam kết khoảng cách giữa hai điểm bán, đảm bảo không cạnh tranh trong cùng khu vực.

6-quay-thuc-an-nhanh

Torki Food được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn 

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Hãy để lại đánh giá của bạn nhé post
In this article:
Bạn đang tìm kiếm mô hình kinh doanh phù hợp với nhu cầu và nguồn lực tài chính của bản thân? Vậy thì bạn không thể bỏ qua các kiểu quầy thức ăn nhanh nổi bật chỉ có tại Torki Food.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram