27/06/2023

Khởi nghiệp dễ dàng với mô hình nhượng quyền thương hiệu

Mô hình nhượng quyền thương hiệu là sự lựa chọn kinh doanh lý tưởng của các bạn trẻ “chân ướt chân ráo” mới bắt đầu khởi nghiệp. Cùng Torki Food khám phá những lợi ích của mô hình nhượng quyền thương hiệu trong bài viết này nhé!

Lợi ích của mô hình nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương hiệu được biết đến là hình thức kinh doanh thông qua sản phẩm của một thương hiệu có sẵn trên thị trường. Mô hình nhượng quyền cho phép bên nhận nhượng quyền sử dụng thương hiệu từ sản phẩm, cách thiết kế bày trí cho đến phương thức vận hành.

Một số lợi ích “cực đã” từ mô hình nhượng quyền thương hiệu:

  • Kinh doanh từ thương hiệu đã có mặt trên thị trường. Không cần xây dựng thương hiệu lại từ đầu.
  • Vốn đầu tư thấp hơn rất nhiều so với việc xây dựng một thương hiệu hoàn toàn mới. 
  • Nhượng quyền thương hiệu có rủi ro kinh doanh thấp hơn vì thị trường đã tiếp nhận thương hiệu.
  • Không cần phải nghiên cứu thị trường và nhu cầu người tiêu dùng, vì thương hiệu đã có sẵn khách hàng tiềm năng.
  • Được hỗ trợ phương thức vận hành, marketing, truyền thông cho cửa hàng.

1-mo-hinh-nhuong-quyen-thuong-hieu

Mô hình nhượng quyền thương hiệu “dễ hơn” so với tự xây dựng thương hiệu

Kinh doanh là một phạm trù rộng lớn, cần phải nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng để giảm thiểu tối đa những rủi ro trong kinh doanh. Vì thế, mô hình nhượng quyền thương hiệu được đánh giá là phù hợp với các bạn trẻ có ít vốn hoặc những ai chưa có kinh nghiệm kinh doanh. 

Thức ăn nhanh: Ngành hàng tiềm năng để kinh doanh nhượng quyền thương hiệu

Lựa chọn ngành hàng để bắt đầu hành trình kinh doanh nhượng quyền cũng là câu chuyện mà bạn cần quan tâm. Không phải ngành hàng nào cũng phù hợp để kinh doanh từ một thương hiệu có sẵn.

 

2-mo-hinh-nhuong-quyen-thuong-hieu

Thức ăn nhanh là ngành hàng tiềm năng để kinh doanh

Trong những năm trở lại đây, thức ăn nhanh dần trở thành xu hướng ẩm thực được ưa chuộng bởi đại đa số người dân ở mọi độ tuổi, khu vực. Nhiều người đề cao tính tiện lợi và nhanh chóng, do đó người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn thương hiệu tích hợp các món ăn đáp ứng được các tiêu chí ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng, menu đa dạng,… Đó cũng chính là lý do vì sao ngành hàng thức ăn nhanh luôn được xem là khoản đầu tư an toàn cho người chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Torki Food – Mô hình nhượng quyền Đa món – Đa mô hình uy tín

Với hành trình 9 năm Torki Food không ngừng nỗ lực phát triển, Torki Food đã thành công trở thành hệ thống nhượng quyền thức ăn nhanh phát triển theo hướng đa món đa mô hình tiên phong trên thị trường FnB Việt Nam.

Torki Food bắt đầu từ món bánh mì Kebab, vận hành trên xe đẩy. Nhận thấy nhu cầu rất lớn từ thị trường FnB Việt Nam, đội ngũ Torki Food đã quyết định thử nghiệm phương thức kinh doanh thức ăn nhanh theo mô hình đa món và nhanh chóng nhận được những phản hồi tích tực từ thị trường. Với mục tiêu mang các món ăn nhanh thơm ngon đến gần hơn với khách hàng, Torki không ngừng tìm tòi và sáng tạo những món ăn nổi tiếng trên thế giới để phù hợp với khẩu vị người Việt. Hiện nay đã có hơn 350 cửa hàng Torki Food đang hoạt động ổn định tại 42 tỉnh thành trên cả nước. 

Có thể nói, Torki Food là hệ thống nhượng quyền thức ăn nhanh TIÊN PHONG phát triển theo hướng ĐA MÓN – ĐA MÔ HÌNH tại Việt Nam, mang đến nhiều lựa chọn mô hình kinh doanh cho các đối tác, phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế đa dạng. Từ đó giúp giảm thiểu tối ra rủi ro trong đầu tư và giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận của mình, rút ngắn thời gian hoàn vốn và sinh lời.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kinh doanh gà rán xe đẩy hiệu quả, tối ưu chi phí

 

3-mo-hinh-nhuong-quyen-thuong-hieu

Torki Food được khách hàng “săn đón” nhờ vào hàng loạt món ăn nhanh chuẩn vị Việt

Đặc quyền khi nhượng quyền thương hiệu Torki Food

Lựa chọn Torki Food là thương hiệu nhượng quyền, bạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật từ quy trình vận hành cho đến chiến lược kinh doanh. Torki Food trở thành thương hiệu nhượng quyền được nhiều đối tác ưa chuộng bởi các tiện ích:

  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp. Hỗ trợ hoạt động kinh doanh để hoàn vốn sau 2-4 tháng hoạt động.
  • Torki cung cấp tất tần tật từ nguyên vật liệu, tài liệu, công thức chế biến để món ăn có vị thơm ngon đặc trưng so với các thương hiệu khác.
  • Trong thời gian thỏa thuận, Torki Food cam kết không nhượng quyền thêm chi nhánh khác ở cùng khu vực kinh doanh.
  • Theo sát và hỗ trợ đối tác nhượng quyền mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra tốt đẹp.

Torki Food sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn khởi động hành trình khởi nghiệp của mình. Chậm một ngày bạn sẽ trễ một ngày, hãy nhanh tay liên hệ với Torki Food để được hỗ trợ nhượng quyền thương hiệu ngay hôm nay.

Tạm kết

Mô hình nhượng quyền thương hiệu là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Với chi phí đầu tư ít đi kèm với hàng loạt ưu điểm nổi bật, kinh doanh nhượng quyền sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định và duy trì công việc lâu dài.

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Mô hình nhượng quyền thương hiệu là sự lựa chọn kinh doanh lý tưởng của các bạn trẻ “chân ướt chân ráo” khởi nghiệp.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram