16/08/2023

Xu hướng khởi nghiệp mô hình kinh doanh đa món

Lựa chọn khởi nghiệp mô hình kinh doanh đa món, đối tác của Torki Food đã từng bước tiến tới sự ổn định và sinh lời trong kinh doanh. 

Hành trình “thu hoạch”doanh thu 20 triệu đồng/ ngày nhờ vào kinh doanh đa món

Khởi đầu câu chuyện khởi nghiệp trên một chiếc xe đẩy bán bánh mì Kebab, anh Lương Phú Toàn – Đối tác kinh doanh Torki Food tại thị trấn Tràm Chim, Đồng Tháp đã vươn mình trở thành điểm bán thức ăn nhanh đa món, “bỏ túi” doanh thu hơn 20 triệu đồng/ ngày sau 3 năm khởi nghiệp.

1-khoi-nghiep-mo-hinh-kinh-doanh-da-mon

Khởi nghiệp mô hình kinh doanh đa món – Vốn thấp lãi cao

Khởi nghiệp mô hình kinh doanh đa món chưa bao giờ là điều dễ dàng. Dù được đánh giá là ngành hàng ổn định, thế nhưng kinh doanh thức ăn nhanh đa món cũng có nhiều thách thức đến từ nhiều phía, từ nhu cầu khách hàng cho đến tình hình chung xã hội. Câu chuyện của ông chủ điểm bán Torki Food tại Tràm Chim cũng vậy.

Thời gian đầu thuận lợi với món Torki Kebab trứ danh, anh Toàn thu hút khách ra vào tấp nập và bán được hơn 600 – 700 phần ăn mỗi ngày. Dù vậy, đối mặt với sự khủng hoảng của cơn đại dịch COVID-19, anh đành ngậm ngùi đóng cửa để phòng tránh dịch. Sau 1 năm nghiên cứu thị trường, nhận thấy nhu cầu ăn uống của thực khách dần thu hẹp lại, anh quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh từ MỘT MÓN sang ĐA MÓN để thu hút khách hàng. Nếu ban đầu chỉ bày bán duy nhất món Kebab, điểm bán của anh Toàn dần mở rộng và trình làng nhiều món ăn nhanh hấp dẫn khác như Burger, Gà rán, Pizza,…

Quyết định sáng suốt này đã giúp cho anh có được cú trở mình đầy ngoạn mục, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay cả khi tình hình kinh tế vô cùng khó khăn. Anh Toàn chia sẻ: “Doanh thu tăng lên nhiều, ngày xưa mình kinh doanh 1 sản phẩm thì đạt khoảng 6 triệu đồng/ngày. Hiện nay chuyển qua kinh doanh đa món, doanh thu đã trên 10 triệu đồng/ngày”.

Nhờ vào sự thành công khi khởi nghiệp mô hình kinh doanh đa món, anh Toàn tiếp tục hợp tác cùng Torki Food để mở ra thêm 2 điểm bán thức ăn nhanh đa món khác ở Chợ Mới và Cái Dầu tỉnh An Giang, tiếp tục làm chủ “đường đua” kinh doanh khi doanh thu của cả 2 cũng đạt được con số 10 triệu đồng/ ngày, nâng tổng doanh thu các điểm bán do anh quản lý lên đến 20 triệu.

2-khoi-nghiep-mo-hinh-kinh-doanh-da-mon

Anh Toàn nhanh chóng ổn định câu chuyện kinh doanh với mô hình đa món

Khởi nghiệp là một ván cờ, nhiệm vụ của bạn chính là nắm bắt thời thế để đưa ra những nước cờ tốt, đi đến thành công. Trong địa hạt thức ăn nhanh, khởi nghiệp mô hình kinh doanh đa món đã và đang là xu hướng kinh doanh lý tưởng dành cho người trẻ đam mê khởi nghiệp.

Cùng Torki Food khởi nghiệp mô hình kinh doanh đa món

Với phương thức kinh doanh đa món đa mô hình, Torki Food là cái tên không còn xa lạ trong thị trường thức ăn nhanh ở thời điểm hiện tại. Torki Food mang đến cho khách hàng đa dạng các món ăn ngon với hương vị riêng biệt bởi công thức chế biến độc quyền. Một số dòng sản phẩm nổi bật của Torki Food phải kể đến như: Torki Kebab, Torki Burger, Torki Hotdog, Torki Mì Ý,… 

3-khoi-nghiep-mo-hinh-kinh-doanh-da-mon

Menu đa món của Torki Food được đông đảo thực khách mê mẩn bởi hương vị thơm ngon riêng biệt

Torki Food cũng là thương hiệu thức ăn nhanh được đông đảo đối tác lựa chọn để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình. Điểm đặc biệt khi nhượng quyền Torki Food chính là đối tác được tự do kinh doanh đa món với mô hình phù hợp với tiềm lực của mình, có thể là cửa hàng, xe đẩy hoặc kiosk ngoài trời,…

Bên cạnh đó, đồng hành cùng Torki Food, đối tác sẽ được thương hiệu đảm bảo tối đa các quyền lợi khi kinh doanh, thông qua nhiều chính sách hợp tác hấp dẫn:

  • Hỗ trợ đánh giá mặt bằng tiềm năng.
  • Hỗ trợ thiết kế và trang trí điểm bán, dễ dàng thu hút khách hàng.
  • Hỗ trợ cung cấp nguyên vật liệu để vận hành, sản xuất.
  • Cam kết không mở điểm bán thứ hai trong khu vực, đảm bảo không cạnh tranh cùng hệ thống.
  • Thường xuyên mở ra những buổi đào tạo, training về sản phẩm, quy cách chế biến và bảo quản món ăn,… 

4-khoi-nghiep-mo-hinh-kinh-doanh-da-mon

Kết hợp nhiều món – Tăng trưởng doanh thu

Muốn khởi nghiệp mô hình kinh doanh đa món, Torki Food sẽ là thương hiệu lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ.

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Lựa chọn khởi nghiệp mô hình kinh doanh đa món, đối tác của Torki Food đã từng bước tiến tới sự ổn định và sinh lời trong kinh doanh. 
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram