10/11/2021

Bí quyết kinh doanh nhượng quyền ít vốn mà bạn không thể bỏ qua

Kinh doanh nhượng quyền đang trở thành xu hướng kinh doanh trong ngành hàng F&B. Kinh doanh nhượng quyền giúp bạn tận dụng nguồn vốn cũng như tệp khách hàng sẵn có để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình. Cùng tìm hiểu ngay bí quyết kinh doanh nhượng quyền ít vốn để đảm bảo quyền lợi của mình ngay!

Bí quyết kinh doanh nhượng quyền ít vốn mà bạn không thể bỏ qua

Bí quyết kinh doanh nhượng quyền ít vốn mà bạn không thể bỏ qua

Kinh doanh nhượng quyền là gì?

Kinh doanh nhượng quyền có thể được hiểu là sự ủy quyền cho một cá nhân hoặc một tổ chức kinh doanh trong một khu vực cụ thể và thường có sự chia sẻ lợi nhuận với nhau.

Và kinh doanh nhượng quyền đã trở thành xu hướng chính trong kinh doanh ngành hàng F&B, có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Highland Coffee, Lotteria, KFC…

Để đầu tư nhượng quyền bắt buộc người mua phải chi trả mức phí cần thiết cho đơn vụ nhượng quyền theo các điều khoản hợp đồng. Bên nhận nhượng quyền theo hợp đồng sẽ không được quyền kiểm soát doanh nghiệp như những hình thức kinh doanh tự do thông thường. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này cũng hạn chế những rủi ro và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn những hình thức kinh doanh thông thường khác.

Đọc thêm: Torki Gà Rán – Kinh Doanh Xe Đẩy Gà Rán Tăng Lợi Nhuận

Kinh doanh nhượng quyền vốn ít, có nên không?

Để trả lời cho câu hỏi kinh doanh nhượng quyền vốn ít có nên không, cùng Torki tìm hiểu cơ chế hoạt động của hình thức kinh doanh này.

Hiện nay, có khá nhiều hình thức kinh doanh nhượng quyền vốn ít tuy nhiên các hình thức này sẽ dựa vào thỏa thuận của bạn với bên nhượng quyền và quyền lợi theo thỏa thuận.

Trên thực tế, tùy thuộc vào công ty nhượng quyền sẽ có những hình thức hỗ trợ và quyền lợi khác nhau. Trước khi có ý định áp dụng những hình thức này, bạn cần tham khảo xem hình thức kinh doanh nhượng quyền ít vốn nào phù hợp với bạn và xác định mong muốn của bạn khi tiến hành kiếm tiền thông qua hình thức này.

Có nên kinh doanh nhượng quyền ít vốn không?

Có nên kinh doanh nhượng quyền ít vốn không?

Ưu và nhược điểm hình thức kinh doanh nhượng quyền

Tìm hiểu ngay những ưu và nhược điểm của hình thức kinh doanh ngày để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Ưu điểm của hình thức kinh doanh nhượng quyền ít vốn 

  • Kinh doanh nhượng quyền ít vốn đảm bảo cho bạn hạn chế những rủi ro phát sinh trong quá trình kinh doanh. Khi đăng ký nhượng quyền bạn sẽ được đảm bảo nhận những hỗ trợ từ bên nhượng quyền đảm bảo quyền lợi cao nhất.
  • Kinh doanh nhượng quyền sẽ giúp bạn tận dụng được nguồn khách hàng sẵn có mà thương hiệu nhượng quyền đem lại.
  • Bạn sẽ được đào tạo bài bản để trở thành một nhà đầu tư, kinh doanh chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ không mất chi phí marketing để quảng bá hay làm thương hiệu, từ đó bạn chỉ cần tập trung vào khâu bán hàng thật tốt để kiếm thêm nhiều doanh thu.

Hợp tác kinh doanh nhượng quyền như một hình thức kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá rất cao.

Ưu và nhược điểm của hình thức kinh doanh nhượng quyền ít vốn

Ưu và nhược điểm của hình thức kinh doanh nhượng quyền ít vốn

Nhược điểm của hình thức kinh doanh nhượng quyền ít vốn

Bên cạnh những ưu điểm của hình thức kinh doanh nhượng quyền ít vốn thì cũng có một số hạn chế mà bạn cần lưu ý, điển hình là:

  • Khi hợp tác kinh doanh nhượng quyền có nghĩa là bạn không thể làm chủ thương hiệu. Tất cả từ hình thức trang trí cửa hàng đến khâu bán hàng và giá cần tuân theo những quy định khắt khe của bên nhượng quyền.
  • Đồng thời khi kinh doanh nhượng quyền, mỗi tháng bạn sẽ phải trích ra một số tiền từ doanh thu và lợi nhuận để trả cho bên nhượng quyền. Phần trăm mà bạn cần trả sẽ căn cứ theo hợp đồng mà hai bên đã kí với nhau.

Đọc thêm: Kinh Doanh Torki Burger – Bí Quyết Gia Tăng Thu Nhập

Hợp tác kinh doanh nhượng quyền cùng Torki

Hiện nay đang có không ít đơn vị kinh doanh đồ ăn nhanh tiến hành hợp tác nhượng quyền và trong số đó Torki đang nổi lên và chiếm được lòng tin cao của khách hàng.

Đến với Torki bạn sẽ nhận được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, cụ thể:

  • Những  bài học kinh doanh từ Torki, Torki là công ty có độ phủ sóng cao trên thị trường và có rất nhiều đối tác trên cả nước. Và bạn đã sẵn sàng trở thành một thành viên trong đại gia đình của Torki.
  • Đến với Torki bạn sẽ được hướng dẫn để trở thành những nhà kinh doanh tài ba. Bên cạnh đó, Torki cũng giúp bạn trong khâu tuyển chọn và đào tạo cho đội ngũ nhân viên của mình đảm bảo đúng yêu cầu.
Hợp tác kinh doanh nhượng quyền ít vốn cùng Torki ngay hôm nay

Hợp tác kinh doanh nhượng quyền ít vốn cùng Torki ngay hôm nay

Trên đây là những thông tin về kinh doanh nhượng quyền ít vốn mà bạn cần phải biết. Mong rằng Torki sẽ là một đối tác phù hợp với chiến lược và định hướng của các quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598

Đánh giá post
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram