20/09/2021

Nhượng quyền bánh mì – những yêu cầu đối với người được chuyển nhượng

Nhượng quyền kinh doanh là hình thức kinh doanh rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đặc biệt, đối với các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp thì hình thức này luôn được các bạn lựa chọn. Và bạn cũng nằm trong số đó, bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh nhượng quyền bánh mì, tuy nhiên vẫn đang loay hoay chưa biết bản thân cần những yêu cầu nào để được chuyển nhượng. Bài viết sau đây Torki sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn.

Nhượng quyền bánh mì 1

Nhượng quyền bánh mì – xu thế trong tương lai

Nhượng quyền kinh doanh bánh mì, tại sao không?

Tư vấn, hỗ trợ miễn phí

Đối với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành hàng ăn uống, thì việc tự đứng ra kinh doanh là một quyết định mạo hiểm và đầy rủi ro. Do đó, lựa chọn nhượng quyền bánh mì sẽ giúp bạn hạn chế được rủi  ro. Khi nhượng quyền kinh doanh, bạn hầu như được tư vấn miễn phí từ khi xây dựng ý tưởng đến sau khi cửa hàng đi vào hoạt động.

Với tư cách là đối tác nhượng quyền, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ về giám sát thi công cửa hàng, hỗ trợ đào tạo nhân viên chuyên môn, quảng cáo sản phẩm, các thiết bị máy móc dùng trong cửa hàng,…

Vốn đầu tư thấp

Thay vì kinh doanh bánh mì truyền thống, bạn phải tự đứng ra lo tất tần tật mọi thứ từ chi phí mặt bằng, chi phí cho nhân viên, chi phí cho trang trí cửa hàng, mua nguyên vật liệu,… Ước tính, con số bạn  phải chi ra cho đến khi cửa hàng đi vào hoạt động trung bình khoảng 200 -300 triệu, chi phí này sẽ còn thay đổi tùy vào quy mô của bạn.

Tuy nhiên, khi nhượng quyền bánh mì, chi phí đó chỉ giảm xuống còn 2/3, ngược lại bạn không cần phải mất quá nhiều chi phí, tính toán kế hoạch phát triển, quảng cáo,…bên nhượng quyền đã làm hết cho bạn.

Sở hữu tên thương hiệu nổi tiếng

Để một tên tuổi trẻ đứng được trên thị trường cạnh tranh tàn khốc, đòi hỏi bạn phải có tiềm lực đủ mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn không có những điều đó thì giờ đây bạn vẫn có thể làm được. Khi nhượng quyền bánh mì, bạn sẽ sở hữu được tên thương hiệu bánh mì đó. Với tên thương hiệu nổi tiếng, đồng nghĩa với bạn đã có trong tay những khách hàng thân thiết của thương hiệu đó, điều này giúp đơn hàng của bạn được ổn định và thu về lợi nhuận.

Nhượng quyền bánh mì 2

Vốn đầu tư thấp, thu lợi nhuận khủng

Công thức nấu ăn độc quyền

Khi nhượng quyền bánh mì, bên nhượng quyền sẽ hỗ trợ bạn về công thức nấu ăn độc quyền của họ. Bạn biết để một thương hiệu đồ ăn nổi tiếng thì chất lượng đồ ăn cũng phải đảm bảo ngon, hấp dẫn thì mới lôi kéo được khách hàng. Sở hữu được công thức nấu ăn ngon sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi sau này muốn kinh doanh độc lập.

Những yêu cầu đối với người được nhượng quyền từ Torki

Torki food là đơn vị kinh doanh nhượng quyền bánh mì nổi tiếng. Không phải ai cũng có thể trở thành đối tác nhượng quyền của Torki, sẽ có những yêu cầu đòi hỏi bên nhận quyền có đủ thì hợp đồng mới được ký kết.

Đối tác nhượng quyền bánh mì cần có mặt bằng kinh doanh tối thiểu là 5 mét và mặt tiền tối thiểu là 2 mét. Điều này sẽ đảm bảo rằng, bạn có địa điểm để bán, bên nhượng quyền đánh giá và đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn.

Bên cạnh đó, bên nhận quyền cần đảm bảo về mặt tài chính như chi phí nhượng quyền thương hiệu từ 30-60 triệu, chi phí trang thiết bị máy móc 30-35 triệu, và một số chi phí lặt vặt khác 1-3 triệu. Bạn cần đảm bảo chi phí cho nhân viên, nhập nguyên liệu, do đó tiềm lực tài chính yêu cầu tầm 100-150 triệu tỳ vào quy mô.

Sau khi đăng ký nhượng quyền, thì Torki sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn kỹ hơn về thương hiệu, cách thức hoạt động, các quy định điều khoản. Khi hai bên đã quyết định hợp tác, thì bên nhượng quyền sẽ tư vấn, tìm địa điểm, ký hợp đồng, xây dựng cửa hàng, khai trương cửa hàng, nghiệm thu.

Đáp ứng đầy đủ vệ sinh an toàn thực phẩm là yêu cầu tiên quyết nhất đối với kinh doanh nhượng quyền bánh mì. Bạn đáp ứng được, Torki sẽ hợp tác.

Nhượng quyền bánh mì 3

Trở thành đối tác của Torki với yêu cầu đơn giản

Torki – đồng hành cùng đối tác trên suốt chặng đường phát triển

Lựa chọn đối tác là quyết định ảnh hưởng đến 50% sự thành công của hình thức nhượng quyền bánh mì. Xin giới thiệu đến bạn Torki – đơn vị kinh doanh nhượng quyền uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Torki không đòi hỏi đối tác của mình cần phải có chuyên môn cao, vốn nhiều, bởi vì đơn vị sẽ lo hết cho bạn. Khi trở thành đối tác của Torki bạn sẽ hưởng lợi từ 13 hỗ trợ của công ty dành cho bạn, trong đó là việc sử dụng thương hiệu, hình ảnh để kinh doanh. Không dừng lại ở đó, với cam kết đồng hành cùng đối tác phát triển, Torki sẽ luôn hỗ trợ giải đáp, vạch ra hướng đi cho bạn trong quá trình trước và sau khi cửa hàng đi vào hoạt động.

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì là bước đi khôn ngoan của xu hướng ngành hàng F&B trong tương lai. Do đó hãy để Torki biến ý định của bạn trở thành hiện thực, mang cơ hội thành công và phát triển đến cho bạn.

Nhượng quyền bánh mì 4

Torki – đồng hành cùng bạn

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

  • Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0937.038.598
  • Email: franchise@kebabtorki.com
  • Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram