22/09/2021

Làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food, tại sao không?

Ngày nay, rất nhiều người đang có đam mê và ý tưởng kinh doanh để làm giàu, nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Đặc biệt là lại khi dịch bệnh Covid-19 đang có những tác động vô cùng nghiêm trọng lên nền kinh tế. Tuy nhiên, nếu bạn chọn Torki để hợp tác thì chắc chắn cả 2 bên sẽ cùng có lợi. Vậy còn chần chừ gì mà không làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food?

Nhiều đối tác tin tưởng làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food

Chọn làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food là vô cùng sáng suốt

Trong kinh doanh, lựa chọn đối tác là quyết định ảnh hưởng đến 50% sự thành công của hình thức nhượng quyền bánh mì. Xin giới thiệu đến bạn Torki – đơn vị kinh doanh nhượng quyền uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Torki được biến đến là nhà kinh doanh các loại đồ ăn nhanh phổ biến như mì ý, hamburger, gà rán,…dưới hình thức là xe takeaway và cửa hàng takeaway. Chuỗi cửa hàng takeaway của Torki đã lên đến con số 400, hiện có mặt hơn 40 tỉnh thành phố trong nước.

Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh nhượng quyền cũng là một thế mạnh mà Torki đang phát triển và đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

Vậy nên, nếu như bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh ẩm thực nói chung, và đồ ăn F&B nói riêng, thì chắc chắn Torki sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food để nhận được lợi nhuận vô cùng hời.

Kinh doanh siêu lợi nhuận cùng cửa hàng takeaway

Hình thức kinh doanh tiện lợi

Chiếc xe takeaway nổi bật của Torki

“Takeaway” trong tiếng Anh có nghĩa là mang đi. Chúng ta có thể nghe thấy cụm từ này nhiều ở các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, cà phê,… Hiểu một cách đơn giản thì cửa hàng takeaway có nghĩa là điểm bán các loại đồ uống, thức ăn nhanh nhưng có thể di chuyển đến nhiều địa chỉ khác nhau.  Tuy nhiên, gần đây loại hình kinh doanh này được biến tấu nhiều, cửa hàng có thể sắp xếp một không gian nhỏ, bày trí, phục vụ cho khách tại chỗ.

Tiêu chí mà những cửa hàng takeaway hướng đến đó chính là sự gần gũi, tiện ích; tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Chính vì vậy, nó phù hợp với những bạn trẻ, nhân viên văn phòng, những người đam mê sống dịch chuyển và không có nhiều thời gian.

Ngày nay, Torki đang tập trung phát triển theo hình thức này, bởi nó đang cho thấy sự phát triển ổn định. Đồng thời, hình thức này còn giúp bạn dễ dàng xây dựng concept riêng; là bàn đạp xây dựng và phát triển thương hiệu cho cửa hàng trong tương lai

Tính toán chi phí và siêu lợi nhuận

Với những người kinh doanh đồ ăn nhanh thành công với cửa hàng takeaway, lợi nhuận mỗi tháng có thể lớn hơn 20 triệu đồng. Con số này không phải ai kinh doanh cũng có thể đạt được, mà còn bởi có cách tính toán rõ ràng lợi nhuận khi bắt tay vào cùng làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food.

Bạn có thể ngờ được không khi hợp tác với Torki, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 22 triệu để đầu từ một chiếc xe đẩy takeaway là có thể bắt đầu quá trình làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food. Và chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thôi là bạn đã thu hồi vốn và bắt đầu có những khoản lãi riêng cho mình rồi. Nhìn thấy được lợi ích như thế, tại sao bạn lại không bắt tay vào làm ngay.

Giá mềm, không gian mở – tiền đề để làm giàu cùng các thượng của Torki

Trên thực tế, ai cũng biết khi bạn buôn bán với cửa hàng có thể di chuyển ngoài trời thì giá cả sẽ “mềm” hơn so với sản phẩm trong hàng quán bình thường. Nhưng đó cũng là một tiêu chí để bán được số lượng lớn và thu được lợi nhuận cao.

Hơn thế nữa, cửa hàng take away với phong cách bếp mở, nên mọi thực khách đều có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình người đầu bếp chế biến món ăn, đồ uống, tạo nên cảm giác mới mẻ cho khách hàng của bạn.

Làm giàu nhờ nhượng quyền hamburger

Cùng tạo lợi nhuận khi nhượng quyền hamburger

Có thể xem hình thức kinh doanh nhượng quyền hamburger là một mảnh đất giàu tài nguyên cho những người mới bắt đầu. Nó không chỉ  mang lại lợi nhuận, là cơ hội học hỏi trải nghiệm đối với những bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp. Không chỉ tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu cho mặt bằng cửa hàng, nhân công,… Bên cạnh đó, bạn còn nhận được những ưu đãi từ bên nhượng quyền như kinh doanh với tên nhãn hiệu nổi tiếng, tiếp cận được tệp khách hàng thân thiết, hỗ trợ chi phí đào tạo,….

Theo các số liệu thống kê, tỷ lệ rủi ro của kinh doanh nhượng quyền nói chung nhỏ hơn rất nhiều so với khởi nghiệp. Cụ thể 20% khi kinh doanh nhượng quyền, 90% cho khởi nghiệp. Đồng thời nó còn mang lại cho bạn siêu lợi nhuận trong một khoảng thời gian kinh doanh ngắn thôi, nhất là khi cùng hợp tác với đơn vị uy tín. Vậy thì làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food sẽ vô cùng an toàn và có nhiều lợi ích.

Làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food – đơn vị hợp tác chất lượng

Cùng với Torki hợp tác phát triển

Phát triển trên nền tảng kinh doanh Kebab Torki đã mở rộng đồng thời phát triển thêm nhiều sản phẩm đi kèm. Ngày nay, danh mục sản phẩm không hề thua kém một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có thể kể đến: Kebab, hamburger, hot dog, gà rán,…và các loại nước.

Nhìn vào những thành công trong 7 năm kể từ khi thành lập, Torki đã có thấy mình luôn tạo được niềm tin cho khách hàng. Không ngừng cải thiện và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết đã khiến cho các đối tác luôn yên tâm khi hợp tác làm giàu cùng các thương hiệu của Torki Food.

Với phương châm chia sẻ để đồng hành, nỗ lực mang lại giá trị cao trong kinh doanh. Torki tự hào là đơn vị nhượng quyền kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho đối tác.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398

In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram