Top 3 sai lầm thường gặp khi mua sỉ vỏ bánh mì que

Điểm nhấn của bánh mì que không chỉ ở hương vị thơm ngon giàu dinh dưỡng, mà còn đến từ phần vỏ bánh giòn rụm có hình dáng nhỏ gọn như chiếc que. Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ vỏ bánh mì que, đừng nên bỏ qua một số lưu ý quan trọng dưới đây nhé!

3 sai lầm khi mua sỉ vỏ bánh mì que mà bạn nên tránh

Vỏ bánh mì que góp phần giúp cho hương vị tổng thể bánh mì que trở nên tròn trịa và đầy sức hút. Vì vậy, khi mua sỉ vỏ bánh mì que, bạn cần chú ý đến những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng vỏ bánh. Dưới đây là 3 sai lầm khi mua sỉ vỏ bánh mì que mà bạn cần biết đến:

Bỏ qua khâu kiểm tra chất lượng

Sẽ là sai sót nghiêm trọng nếu bạn không kiểm tra chất lượng khi mua sỉ vỏ bánh mì que. Mua số lượng lớn nên bạn cần phải đảm bảo rằng chất lượng vỏ bánh mì đạt tiêu chuẩn cao nhất, tuyệt đối sản phẩm không có dấu hiệu hư hỏng hay nấm mốc. 

Ngoài ra, hãy xem xét kỹ bảng thành phần chế biến vỏ bánh. Cân nhắc những sản phẩm có chứa các hóa chất bảo quản, thay vào đó hãy lựa chọn vỏ bánh chứa thành phần tự nhiên, giàu giá trị dinh dưỡng.  

1-si-vo-banh-mi-que

Chú ý kỹ đến vấn đề chất lượng khi mua sỉ vỏ bánh mì que

Mua sản phẩm từ nguồn cung cấp thiếu uy tín

Một trong những sai lầm phổ biến nhất khi mua sỉ vỏ bánh mì que chính là lựa chọn những nhà cung cấp không rõ lai lịch. Mua vỏ bánh từ nhà cung cấp thiếu uy tín là có thể khiến chất lượng sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.

Do đó, chỉ nên mua sỉ vỏ bánh mì que từ những nhà cung cấp có danh tiếng và sự uy tín trên thị trường.

3-si-vo-banh-mi-que

Mua vỏ bánh mì que từ nguồn cung cấp thiếu uy tín có thể mang lại rủi ro cho bạn

Không quan tâm đến số lượng

Việc mua sỉ vỏ bánh mì que quá nhiều hoặc quá ít so với tốc độ bán hàng cũng là sai lầm mà bạn không nên mắc phải. Nếu mua sỉ quá nhiều, hàng tồn kho sẽ nhiều hơn vừa gây lãng phí và tốn kém, vừa khiến cho chất lượng vỏ bánh sẽ không được đảm bảo khi tồn quá lâu. Ngược lại, mua quá ít vỏ bánh mì que có thể gây ra tình trạng không đủ vỏ bánh để bán.

Bạn hãy đánh giá và xem xét thật kỹ lượng tiêu thụ vỏ bánh mì que của cửa hàng, sau đó hãy đưa ra số lượng mua phù hợp.

Nên và chỉ nên mua số lượng vỏ bánh mì que vừa đủ, không nên mua quá nhiều hoặc quá ít

Torki Bánh mì que – Vị ngon đậm đà được chế biến độc quyền bởi Torki Food

Là thành viên của menu đa món Torki Food, Torki bánh mì que được đông đảo thực khách ưa chuộng sử dụng vì hương vị thơm ngon có một không hai, khác xa với các điểm bán bánh mì que khác trên thị trường. Torki bánh mì que cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với hàng loạt vị bánh riêng biệt, như: 

  • Bánh mì que phô mai gà xé.
  • Bánh mì que phô mai jambon.
  • Bánh mì que phô mai xúc xích.
  • Bánh mì que pate chà bông.

4-si-vo-banh-mi-que

Torki bánh mì que “độc lạ” với 4 nhân bánh hấp dẫn

Hương vị đậm đà của Torki bánh mì que đến từ phần vỏ bánh giòn rụm và nhân bánh thơm lừng, giàu giá trị dinh dưỡng. Đặc biệt, tất cả các nguyên liệu đều được Torki Food chế biến theo công thức riêng, chất lượng kiểm định kỹ càng trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. 

Nguyên liệu chế biến bánh mì que được chế biến kỹ lưỡng và bảo quản theo quy trình để đưa đến tay các đối tác kinh doanh trong cùng hệ thống, tạo nên chất lượng thơm ngon đồng nhất ở tất cả các điểm bán Torki Food trên toàn quốc.

Lựa chọn Torki Food làm thương hiệu kinh doanh bánh mì que nói riêng và các món ăn nhanh nói chung, bạn sẽ được cung cấp nguyên liệu chế biến đảm bảo chất lượng cũng như nhận được sự hỗ trợ quyền lợi bởi các chính sách của Torki Food. Nhanh tay tìm hiểu ngay nhé!

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Hãy để lại đánh giá của bạn nhé post