28/06/2023

Kinh doanh nhượng quyền ít vốn: “Lành” nhiều “dữ” ít

Với vốn đầu tư ban đầu thấp và hàng loạt hỗ trợ đi kèm, nhượng quyền thương hiệu dần trở thành xu hướng kinh doanh của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang “chập chững” khởi nghiệp. Vậy kinh doanh nhượng quyền ít vốn là gì? Kinh doanh nhượng quyền ít vốn mang lại lợi thế gì so với mô hình kinh doanh thông thường? Cùng Torki Food tìm hiểu ngay nhé!

Kinh doanh nhượng quyền ít vốn là gì?

Kinh doanh nhượng quyền ít vốn là hình thức sử dụng thương hiệu đã có sẵn trên thị trường để kinh doanh trong một khoảng thời gian thỏa thuận. Kinh doanh nhượng quyền ít vốn không chỉ cho phép đối tác nhượng quyền được sử dụng thương hiệu để kinh doanh, mà còn được hỗ trợ tối đa cách vận hành, thiết kế, quy trình hoạt động, marketing, quảng cáo,…

Ngược lại, để nhận được các quyền lợi đó, bên nhượng quyền cũng phải trả cho thương hiệu chi phí nhất định tùy vào thỏa thuận của hai bên. Thông thường là chi phí nhượng quyền ban đầu và phần trăm doanh thu hàng tháng.

1-kinh-doanh-nhuong-quyen-it-von

Kinh doanh nhượng quyền ít vốn là hình thức kinh doanh dựa trên thương hiệu đã có sẵn 

Nhìn chung, kinh doanh nhượng quyền ít vốn là hình thức giao kèo đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, mô hình đầu tư này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro khi bạn chọn đầu tư nhượng quyền vào các thương hiệu còn quá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trên thương trường. 

1001 lợi ích của mô hình kinh doanh nhượng quyền ít vốn uy tín  

Nếu bạn có ý định khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, mô hình nhượng quyền thương hiệu chính là giải pháp kinh doanh tối ưu dành cho bạn.

Có thể nói, tiết kiệm chi phí kinh doanh chính là ưu điểm hàng đầu của mô hình nhượng quyền thương hiệu. Ngoài ra, một số lợi ích của việc kinh doanh nhượng quyền ít vốn phải kể đến như:

  • Kinh doanh trên một thương hiệu đã có sẵn tên tuổi, uy tín trên thị trường. Giảm thiểu rủi ro khi xây dựng thương hiệu mới.
  • Có sẵn quy trình hoạt động, cách thức vận hành.
  • Được hỗ trợ sẵn các chi phí về quảng cáo, truyền thông.
  • Được chia sẻ kiến thức, công nghệ để vận hành sản phẩm, đảm bảo chất lượng kinh doanh.

2-kinh-doanh-nhuong-quyen-it-von

Kinh doanh nhượng quyền ít vốn mang lại nhiều lợi ích cho người bắt đầu khởi nghiệp

Mang nhiều lợi ích hấp dẫn, kinh doanh nhượng quyền ít vốn là mô hình phù hợp với những bạn trẻ đam mê kinh doanh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc tài chính hạn hẹp.

Dù vậy, để việc kinh doanh được hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu bạn muốn nhượng quyền. Nằm trong số những thương hiệu uy tín ở mảng thức ăn nhanh đa món đa mô hình, Torki Food sẽ là cái tên uy tín để bạn kinh doanh nhượng quyền ít vốn.

>>>Xem thêm: Mô hình kinh doanh bánh mì nhượng quyền 1 vốn 4 lời

Torki Food – Chuỗi thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam

Torki Food là thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh đa món đa mô hình có mặt trên thị trường từ năm 2013. Khởi nguồn chỉ với một xe bán bánh mì Kebab nhỏ, Torki Food đã dần phát triển và mở rộng để trở thành một hệ thống nhượng quyền mạnh mẽ với hơn 350 cửa hàng đang hoạt động ổn định tại khắp 42 tỉnh thành trên cả nước.

Hành trình 9 năm Torki Food hoạt động và phát triển theo hướng đa món đa mô hình, thương hiệu đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác nhượng quyền bởi mô hình kinh doanh đa dạng và tốc độ phát triển ổn định trên thị trường: 

  • Đa món: Torki Kebab, Torki Burger, Torki Gà rán, Torki Hotdog, Torki Pizza, Torki Mì Ý, Torki Lẩu Ly, Torki Mì Udon
  • Đa mô hình: Cửa hàng, Xe đẩy, Kiosk ngoài trời, Quầy counter.

3-kinh-doanh-nhuong-quyen-it-von

Torki Food và hành trình 9 năm phát triển thực đơn đa món

Là thành viên của hệ thống Torki Food, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích hấp dẫn bởi các tiêu chí hỗ trợ tối ưu từ thương hiệu. Cụ thể:

  • Torki Food hoạt động theo chế độ đa món đa mô hình. Đối tác sẽ được kinh doanh đa dạng các món ăn nhanh “hot trend” và được chủ động lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.
  • Thương hiệu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực F&B, có sẵn lượng khách hàng quen trên thị trường.
  • Không tốn kém quá nhiều chi phí marketing, truyền thông. Thương hiệu sẽ hỗ trợ xây dựng chiến lược cho từng khu vực kinh doanh.
  • Đặc biệt, Torki Food cam kết sẽ không mở bất kỳ chi nhánh nào khác trong khu vực đã thỏa thuận. Hạn chế tối đa việc cạnh tranh cùng thương hiệu.

Trở thành đối tác của Torki Food ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để khởi nghiệp hiệu quả với hình thức kinh doanh nhượng quyền ít vốn, giảm thiểu rủi ro. 

4-kinh-doanh-nhuong-quyen-it-von

Torki Food phủ sống rộng rãi, là thương hiệu uy tín để bạn lựa chọn nhượng quyền

Tạm kết

Nhượng quyền thương hiệu là mô hình kinh doanh phù hợp với các bạn trẻ đang “tập tành” khởi nghiệp và hạn hẹp chi phí. Đây là hình thức kinh doanh an toàn để bạn có thể thỏa sức đầu tư và thu về dòng lợi nhuận hấp dẫn.

Nếu đang lựa chọn đơn vị kinh doanh nhượng quyền ít vốn, hãy nhanh chóng liên hệ Torki Food để được cung cấp thông tin cần thiết và hỗ trợ nhanh chóng thủ tục nhượng quyền nhé! 

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Kinh doanh nhượng quyền ít vốn là sự lựa chọn khởi nghiệp hoàn hảo dành cho các bạn trẻ bắt đầu lập nghiệp và có nguồn chi phí đầu tư hạn chế.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram