Group Bussines là một hình thức kết hợp các sản phẩm trong một mô hình kinh doanh, hoặc kết hợp các thương hiệu với nhau trực thuộc Torki Food.

Torki Food Kiot

Mô hình kinh doanh mới của Torki Food có thể tích hợp vào siêu thị, hoặc đặt tại các trục đường chính… hướng đến phục vụ nhu cầu khách hàng mang đi.

Mô hình Kiot kết hợp với các chuỗi phân phối lớn trên thị trường, nơi có mật độ người tiêu dùng cao, sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Khách hàng có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm của thương hiệu Torki theo cách tiện lợi và hiện đại. Ngoài ra, Kiot có thể đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng nhờ hình thức tự phục vụ.

kinh doanh thương hiệu Torki Kebab

Torki Kebab

Mô hình kinh doanh nhượng quyền với sản phẩm chủ lực và cũng là nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu Torki Food ngày hôm nay – bánh mì Kebab. Tất nhiên đây chính là lựa chọn an toàn, hiệu quả bởi sức hút mãnh liệt của món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đã tạo nên một vị trí vững chắc trong thị trường. 

Đây cũng là mô hình phổ biến nhất, được nhiều đối tác kinh doanh nhượng quyền lựa chọn vì mô hình đã có nền tảng phát triển nhất định. Một mô hình cho một sản phẩm cũng có thể là bước khởi đầu lý tưởng, bắt đầu ngay hôm nay cùng Torki Food nhé!

Torki Burger

Với mô hình này, cửa hàng chỉ bán một sản phẩm là bánh mì Hamburger, thích hợp dành cho khách hàng có mặt bằng quán cafe, trung tâm anh ngữ kết hợp để khai thác hiệu quả vị trí vốn có. Với những khách hàng có nhu cầu nhượng quyền kinh doanh một sản phẩm/mô hình, Torki Food vẫn sẵn sàng hỗ trợ, cùng bạn chinh phục khát vọng khởi nghiệp. 

Torki Kebab & Hamburger

Đây là mô hình khá “hot” và được dự đoán cực kỳ tiềm năng trong thời gian tới vì: 

+ Đúng đối tượng, phù hợp nhu cầu và thị hiếu khách hàng

+ Tất cả trên 1 xe bánh mì, gọn và tiện lợi

+ Chi phí đầu tư thấp, khác biệt với đối thủ

Đặc biệt, mô hình này sẽ được giảm 50% bản quyền tại Torki Food, bạn có thể kinh doanh tất cả sản phẩm chỉ trên một xe bánh mì đầy tiện lợi, với lượng khách hàng ổn định cùng thời gian bán sáng rộng rãi, cộng thêm chi phí thấp, chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu mà bạn không nên bỏ qua.

Torki Kebab & Hot Dog

Kinh doanh mô hình này, bạn sẽ có đa dạng món, thêm lựa chọn cho khách hàng. Với món chủ lực của Torki là Kebab, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với tệp khách hàng sẵn có của chúng tôi. Bánh mỳ Hot Dog với lợi thể có thể bán được tất cả các khung giờ sẽ là điểm cộng cho dịch vụ của bạn. Một sự kết hợp đầy hứa hẹn, còn chần chờ gì mà chưa tham gia?

Torki Kebab & Hamburger & Gà rán

Đây cũng là một kiểu kết hợp được nhiều đối tác lựa chọn trong thời gian gần đây. Mô hình sẽ phù hợp với vị trí có không gian rộng rãi. Với mô hình 3 sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trên một xe, rất tiện lợi, đặc biệt cung cấp đa dạng món cho thực khách, từ gà rán đến khoai tây chiên, viên chiên đều được khai thác hiệu quả vào khung giờ chiều và tối.

Torki Kebab & Hamburger & Mỳ Ý & Hot Dog

Đây là một mô hình hoàn toàn mới và sẽ được ra mắt trong năm 2022, hứa hẹn sẽ là xu hướng kinh doanh thức ăn nhanh sắp tới.

Mô hình cộng thêm các món Torki mỳ Ý, Torki Hot dog… khách hàng chỉ cần đăng ký để mua thiết bị phục vụ việc kinh doanh cửa hàng và sẽ không thu thêm tiền bản quyền với mô hình này. Ví dụ: Bạn đang kinh doanh Kebab & Hamburger, muốn bổ sung thêm mỳ Ý hoặc Hot dog thì sẽ không cần đóng phí bản quyền, chỉ cần đầu tư thêm thiết bị phù hợp là đã có thể bắt tay kinh doanh với nhiều sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng.

Máy Nướng bánh mìmaynuongbanhmi.vn

 
Chuyên tư vấn sử dụng máy nướng bánh mì, cung cấp thiết bị gia dụng nhà bếp, thiết bị máy nướng ngành bánh mì và cung cấp giải pháp kinh doanh bánh mì.

Xe bánh mì – xebanhmi.vn

Bạn đang kinh doanh bánh mì đường phố? Ban muốn trang trí xe bánh mì độc đáo để thu hút khách hàng? Tuy nhiên bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Cách trang trí nào sẽ giúp cho xe bánh của bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng? Nếu bạn đang đau đầu trong việc lên các phương án thiết kế thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây.

Cơm lamcomlam.com

Cơm lam là một món ăn linh thiêng bởi theo tín ngưỡng ở vùng cao, nó gắn liền với ý nghĩa “vòng đời”: người phụ nữ sau khi sinh chỉ được ăn cơm lam để trừ độc, và chỉ được ăn những ống cơm lam được chế biến cẩn thận, được treo cùng nhau thai của đứa trẻ ở bìa rừng để báo cho thần linh biết rằng con mình đã ra đời mong được che chở, phù hộ. Với những ý nghĩa tốt đẹp đó, cơm lam vẫn được gìn giữ trong các gia đình miền núi như một nét đẹp truyền thống. Cơm lam có vị bùi bùi của gạo nếp nương, có vị ngọt của gạo nếp nương hòa quện cùng với vị ngọt được tiết ra từ ống nứa và có mùi thơm rất đặc trưng của núi rừng. Nay cơm lam đã trở thành món “đặc sản” trong các nhà hàng, khách sạn được nhiều người biết đến và rất yêu thích. Ngày nay, bên cạnh những sự du nhập của món âu hay các món ăn đặc sắc đến từ các quốc gia trên thế giới thì cơm lam vẫn là một món ăn thu hút tất cả mọi người ở cả trong nước hay khách du lịch nước ngoài. Thật tuyệt vời là chúng ta vẫn giữ được nét ẩm thực của riêng mình.

Lẩu tứ xuyên – lautuxuyen.vn

Lẩu Tứ Xuyên là món ăn có truyền thống lâu đời của nền ẩm thực Trung Hoa. Có hương vị thơm ngon do được kết hợp từ nhiều nguyên liệu, khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã chiếm trọn tình cảm của thực khách. Lẩu Tứ Xuyên là món ngon, bổ dưỡng, có mùi vị đặc biệt nên rất được người Hoa và người Việt ưa chuộng. Với vị cay tê tê đặc trưng, món lẩu này sẽ làm “lay lắt” lòng người với hương thơm nồng đậm, không món nào có được.

Tất cả các sản phẩm của Torki Food có thể kết hợp được với nhau để tạo ra 1 mô hình phù hợp nhất cho bạn. Hơn thế, bạn có thể đăng ký thêm sản phẩm mà không tốn phí bản quyền. Dù một hay nhiều sản phẩm, bạn cũng nhận được hỗ trợ tuyệt đối từ Torki Food. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình khởi nghiệp.

Hợp tác để thành công, đồng hành để phát triển!