Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki là một trong những phương thức kinh doanh đem đến lợi nhuận ổn định, hạn chế tối đa rủi ro. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện đối tác cần đáp ứng được 3 yêu cầu cơ bản về không gian, quy trình và vệ sinh thực phẩm.
Xem Mục Lục Bài Viết
ToggleLợi ích từ nhượng quyền bánh mì Kebab Torki
Hình thức kinh doanh nhượng quyền ngày nay rất phổ biến. Không chỉ giới hạn trong sản phẩm bánh mì, các nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều thương hiệu nhượng quyền khác nhau để phù hợp với số vốn, loại hình kinh doanh và đem đến lợi ích kinh tế tốt nhất.
Hình thức nhượng quyền bánh mì Kebab Torki sở dĩ được đánh giá cao là do những lợi ích mà đối tác nhận được. Xét trên thị phần nhượng quyền bánh mì thì đây là thương hiệu dẫn đầu với hơn 400 cửa hàng trên khoảng 40 tỉnh thành khắp cả nước. Trở thành đối tác của Kebab Torki đồng nghĩa với việc chủ đầu tư được:
Hỗ trợ trước khi khai trương
Đầu tiên đối tác sẽ được nhận hỗ trợ trước khi khai trương thông qua việc hưởng mọi lợi ích từ vô hình tới hữu hình. Lợi ích vô hình thể hiện qua quyền sử dụng tên thương hiệu bánh mì Kebab Torki – thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
Đây cũng là bước đệm quan trọng giúp đối tác có thể hưởng nhiều quyền lợi về kinh tế, khách hàng tiềm năng, giảm tối đa rủi ro. Lợi ích hữu hình khi nhượng quyền bánh mì Kebab Torki lớn hơn nhiều với:
- Được hỗ trợ trong quá trình thiết kế, kiểm tra, giám sát, thi công và xây dựng cửa hàng;
- Được hỗ trợ trong việc đào tạo nhân viên chế biến bánh mì kebab theo công thức chuẩn mà Torki nghiên cứu, khảo sát khẩu vị khách hàng;
- Được hỗ trợ trong tư vấn chiến lược trực tiếp thị để phù hợp với địa bàn kinh doanh;
- Được cung cấp đầy đủ tài liệu cho mô tả công việc, hướng dẫn về cách thức hoạt động để đồng nhất hệ thống cửa hàng;
- Được hỗ trợ đào tạo nhân viên có kiến thức chuyên môn, có năng lực;
- Được hỗ trợ về các loại nguyên vật liệu, hàng hóa đặc thù phục vụ cho việc chế biến sản phẩm với hương vị đồng nhất;
- Được hỗ trợ trang bị các loại máy móc thiết bị và vật dụng theo danh sách để có thể mở một cửa hàng Kebab Torki mới;
- Hỗ trợ lên kế hoạch, dự trù kinh phí quảng bá chương trình khai trương cửa hàng để thu hút thực khách ghé thăm.
Hỗ trợ trong quá trình hoạt động
Bên cạnh việc hỗ trợ trước khi cửa hàng chính thức khai trương thì đối tác nhượng quyền bánh mì Kebab Torki còn có lợi ích từ trong quá trình hoạt động. Kebab Torki đóng vai trò như người hướng dẫn, tư vấn giúp đối tác có thể khai trương cửa hàng thành công.
Sau khi cửa hàng được khai trương thì công việc phần lớn sẽ do đối tác tự mình thực hiện. Tuy nhiên Kebab Torki vẫn sẽ hỗ trợ trong một số công việc bao gồm:
- Cử một đội giám sát phát kiểm tra, tư vấn kịp thời trong suốt thời gian đối tác cho cửa hàng hoạt động nhằm giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc;
- Hỗ trợ trong quá trình quảng bá cửa hàng cũng như như tung ra những chương trình quảng cáo chung cho toàn thương hiệu;
- Hỗ trợ quảng cáo thông qua các kênh truyền thông như bài PR trên báo chí, quảng cáo trên website, các trang mạng xã hội của Kebab Torki Trong một khoảng thời gian nhất định;
- Cử một đội ngũ chuyên chấm chất lượng sản phẩm để đảm bảo bánh mì cũng như dịch vụ luôn trong trạng thái tốt nhất, hoạt động ổn định đem lại lợi ích trong quá trình kinh doanh của cửa hàng nói riêng và toàn bộ hệ thống nói chung.
Đọc thêm: Những điều bạn chưa biết về bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
3 lưu ý quan trọng khi nhượng quyền bánh mì Kebab Torki
Nhằm đem đến lợi ích thiết thực cho đối tác, thương hiệu nhượng quyền bánh mì Kebab Torki đưa ra những điều kiện cơ bản. Đối tác cần phải nắm bắt được những điều kiện, những lưu ý quan trọng trước và trong quá trình nhượng quyền. Trong đó phải kể đến:
Điều kiện về không gian và tiềm lực tài chính
Bánh mì Kebab Torki kinh doanh dưới hình thức cửa hàng kết hợp với xe đẩy bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Vì vậy đối tác cần phải đáp ứng được yêu cầu về mặt không gian cũng như tiềm lực tài chính. Trước hết đối tác cần phải sở hữu hoặc thuê địa điểm kinh doanh với mặt bằng hình tối thiểu từ 5 mét vuông trở lên, mặt tiền tối thiểu 2 m.
Ngoài ra đối tác đăng ký nhượng quyền còn phải đáp ứng được điều kiện về tài chính. Cụ thể đối tác nhượng quyền sẽ phải bỏ ra một số khoản chi phí như sau:
- Chi phí nhượng quyền bánh mì Kebab Torki trong khoảng từ 35 đến 70 triệu đồng tùy theo diện tích và vị trí của cửa hàng thực tế;
- Chi phí cho các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ làm bánh dao động từ 30 đến 35 triệu đồng;
- Các khoản chi phí phát sinh khác dao động từ 1 đến 3 triệu đồng.
Ngoài ra đối tác nhượng quyền còn phải có một số vốn để thuê nhân viên, trang trí cửa hàng, nhập nguyên vật liệu làm bánh…. Do đó tổng chi phí để có thể mở cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khi hợp tác với Kebab Torki sẽ nằm trong khoảng từ 100 đến 150 triệu đồng tùy từng nơi và diện tích.
Lưu ý về quy trình nhượng quyền Kebab Torki
Thực chất toàn bộ quy trình nhượng quyền bánh mì sẽ được Torki hướng dẫn cụ thể tới từng đối tác trong quá trình tư vấn. Tuy nhiên đối tác vẫn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết hơn sơn bằng cách truy cập website của Kebab Torki, gọi điện thoại qua số hotline.
Hiện nay Kebab Torki áp dụng cùng lúc 3 hình thức đăng ký nhượng quyền thương hiệu nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đối tác. Đối tác có thể tự mình tìm hiểu thông tin hoặc liên hệ kệ để nhận tư vấn trước khi quyết định đăng ký nhượng quyền bánh mì Kebab Torki. sau khi đã quyết định đăng ký nhượng quyền thì đối tác có thể áp dụng theo một trong 3 hình thức sau:
- Đăng ký nhượng quyền trực tiếp qua số điện thoại hotline 0937 909 389 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết từ đội ngũ Torki.
- Đăng ký nhượng quyền online tại website chính thức https://www.kebabtorki.com. các nhà đầu tư tiến hành nhập email và chọn nút đăng ký ở phía cuối i của giao diện. Tại đây bảng thông tin sẽ hiện ra đầy đủ yêu cầu nhà đầu tư cung cấp thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ email. Chỉ khi thông tin đầy đủ và chính xác thì thì nhà đầu tư mới có thể chọn đăng ký để tiến hành nhượng quyền thương hiệu.
- Đăng ký nhượng quyền bằng cách gửi email về địa chỉ [email protected].
Sau khi nhận được thông tin đăng ký nhượng quyền từ nhà đầu tư, Kebab Torki sét chủ động liên hệ để trao đổi kỹ hơn về quy trình nhượng quyền.
Lưu ý về vệ sinh thực phẩm
Mục đích của Kebab Torki là đem đến những chiếc bánh mì thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay mỗi thực khách. Đây cũng chính là một trong những yếu tố bố quyết định đến doanh thu của cửa hàng. Vì vậy ngoài việc đào tạo cách làm bánh, phương thức kinh doanh thì thì vệ sinh thực phẩm cũng là yếu tố được quan tâm.
Đối tác nhượng quyền bánh mì Kebab Torki sẽ được hướng dẫn để đảm bảo an toàn vệ sinh theo đúng quy chuẩn quốc tế và Việt Nam. Kebab Torki sẽ cắt cử một đội ngũ để kiểm tra chất lượng và vệ sinh thực phẩm định kỳ, tư vấn giải quyết khó khăn hỗ trợ đối tác.
Kebab Torki đem đến phương thức kinh doanh ít rủi ro, lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.
Đọc thêm: Kinh doanh gì vốn ít lợi nhuận cao?