Những khó khăn khi mở tiệm bánh mì nhiều người gặp phải 

Bắt đầu kinh doanh trong ngành F&B chưa bao giờ dễ dàng đối với những người chưa có kinh nghiệm, đặc biệt là khởi nghiệp bằng cách mở tiệm bánh mì. Vậy những khó khăn khi mở tiệm bánh mì khiến nhiều người gặp phải là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để thấy những thách thức thường thấy khi mới mở quán nếu bạn đang có ý định kinh doanh bánh mì nhé! những khó khăn khi mở tiệm bánh mì 1

Khó khăn tìm kiếm mặt bằng

Một trong những khó khăn thường thấy nhất khi mới bắt đầu kinh doanh bánh mì là tìm kiếm mặt bằng. Tuỳ vào nguồn vốn kinh doanh nhiều hay ít mà bạn có thể tìm địa điểm mở quán ở địa điểm phù hợp. Thế nhưng, ở những thành phố lớn “đất chật người đông” khiến việc tìm mặt bằng để mở tiệm không hề dễ dàng. Chọn những địa điểm đẹp, gần khu phố chính cũng có chi phí cao, chưa kể diện tích ở mặt bằng này hầu hết đều bé. Chưa kể, khi mới mở tiệm, thu nhập kinh doanh sẽ không ổn định do lượng khách chưa đông nên có thể phát sinh thêm chi phí trong việc thuê mặt bằng để duy trì quán nếu bạn tìm địa điểm không phù hợp. những khó khăn khi mở tiệm bánh mì 2 Đọc thêm: Nhượng quyền dịch vụ là gì? Những lưu ý khi sử dụng hình thức này

Không tìm được nguồn nguyên vật liệu tốt

Muốn làm ra một món bánh mì thơm ngon đều nhờ vào nguyên liệu tốt, tươi và đảm bảo vệ sinh vì vậy đây được coi là một khó khăn nan giải nhất khi bạn muốn mở tiệm bánh mì. Tìm một nguồn nguyên liệu riêng, chất lượng là một trong những điều bạn cần làm, nếu không việc kinh doanh sẽ rất thách thức vì bạn phải cạnh tranh với hàng trăm thương hiệu bánh mì khác. Ngoài ra, người dân hiện nay rất quan tâm đến sức khoẻ và vệ sinh an toàn thực phẩm, nên nguyên liệu tốt là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của khách. Muốn có nguyên liệu sạch ngày nay phải về những nông trại hay qua người buôn, tuy nhiên việc này cũng sẽ thêm nhiều chi phí khác nhất là chi phí giao hàng, bảo quản,…. Vì vậy, không tìm được nguyên liệu tốt là một trong những khó khăn khi mở tiệm bánh mì của nhiều người. những khó khăn khi mở tiệm bánh mì 3

Hư hao nguyên liệu

Việc tìm được nhà cung cấp phù hợp là một chuyện nhưng bảo quan chúng sao cho tươi ngon là một chuyện khác. Thực chất, việc quản lý nguyên liệu nhập và xuất là một trong những công đoạn gây hư hao nhất khi mở tiệm kinh doanh nói chung và tiệm bánh mì nói riêng. Thứ nhất, vì bạn không là người trực tiếp đi nhập nguyên liệu nên việc kiểm thiếu hàng có thể dẫn đến chênh lệch và thất thoát tài chính đi rất nhiều. Thứ hai, việc bảo quản đồ ăn để đảm bảo chúng luôn thật tươi ngon và đẹp mắt là rất khó, nhất là đối với thực phẩm như rau và thịt. Việc hư hao nguyên liệu này sẽ khiến cửa tiệm của bạn tốn khá nhiều chi phí, khó phát triển và mở rộng thương hiệu. Vì vậy, khi kinh doanh bạn cần phải quan tâm những rủi ro có thể xảy ra để bước chân vào ngành này một cách thuận lợi nhất!

Khó khăn khi tìm nhân viên bán hàng

Ngoài những khó khăn khi mở tiệm bánh mì đã kể trên, một bài toán bạn cần giải nữa đó là tìm nhân viên bán hàng. Nhân viên giống như linh hồn của cửa hàng vì khách hàng sẽ gặp họ đầu tiên, nếu nhân viên không có thái độ tự giác, vui vẻ, khách hàng sẽ có ấn tượng xấu với cửa hàng của bạn. Thế nhưng, tìm một nhân viên chăm chỉ, có kinh nghiệm và phù hợp với công việc không phải dễ dàng. Chưa kể, bạn cần có thời gian để đào tạo nhân viên sao cho cửa hàng không gặp phải những phàn nàn về dịch vụ chăm sóc khách hàng, cho người mua có trải nghiệm tốt nhất có thể. Thế nhưng, việc bạn mới bắt đầu kinh doanh và chưa có kinh nghiệm quản lý nhân viên, tuyển dụng, đào tạo nhân sự, sa thải, khen thưởng – kỷ luật theo chuẩn quy trình sẽ tốn “kha khá” thời gian của bạn. Chính vì vậy, đây là một trong những vấn để nan giải khi mở tiệm kinh doanh bánh mì. những khó khăn khi mở tiệm bánh mì 4 Đọc thêm: Cần tỉnh táo khi chọn hình thức nhượng quyền 0 đồng

Không tìm được thương hiệu nhượng quyền ưng ý

Để xây dựng thương hiệu bánh mì nổi tiếng không phải ngày một ngày hai mà cần một khoảng thời gian dài. Vì thế việc nhượng quyền bánh mì sẽ là một giải pháp an toàn giúp giảm bớt gánh nặng đó cho bạn. Tuy nhiên, tìm một đơn vị nhượng quyền uy tín, có tâm để đồng hành với bạn sao cho kinh doanh thuận lợi nhất là một trong những khó khăn khi mở tiệm bánh mì khó nhằn nhất khi bạn mới bắt đầu kinh doanh

Torki Food đơn vị kinh doanh nhượng quyền hiệu quả

Tất cả những khó khăn khi mở tiệm bánh mì đã kể trên sẽ không còn là mối nguy có thể khiến hoạt động kinh doanh tiêu tan nhanh chóng khi bạn hợp tác với Torki Food! Torki Food tự hào là một trong những công ty nhượng quyền hàng đầu Việt Nam hiện nay, Torki Food luôn dẫn đầu xu hướng thị trường nhượng quyền với những nét độc đáo, bản sắc khác biệt. Do đó, nếu bạn sử dụng hình ảnh hoặc công thức của Torki để kinh doanh cũng dễ tạo được niềm tin và thu hút khách hàng hơn. Ngoài ra, Torki còn nhượng quyền công thức làm bánh mì Hamburger, hotdog, gà rán, sandwich,…Nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký bán thêm các sản phẩm đó để gian hàng của mình trở nên phong phú. Khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn. những khó khăn khi mở tiệm bánh mì 5 Khi hợp tác với Torki bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề như chiến lược kinh doanh, kế hoạch marketing hay cách chạy quảng cáo,… vì đội ngũ của đơn vị luôn sẵn sàng giúp bạn làm điều này. Thêm vào đó, thương hiệu Torki với giá cả phù hợp, nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bạn có thể an tâm hơn khi kinh doanh các sản phẩm của Torki. Không còn những khó khăn khi mở tiệm bánh mì khi trở thành đối tác với Torki, bạn sẽ được khởi sự kinh doanh một cách bền vững và trôi chảy. Hãy liên hệ ngay qua hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!
  • Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
  • Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0937.038.598
  • Email: [email protected]
  • Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598
5/5 - (1 bình chọn)