10/11/2021

Cần tỉnh táo khi chọn hình thức nhượng quyền 0 đồng

Sự phát triển của hình thức kinh doanh nhượng quyền đã mở ra càng nhiều cơ hội cho không ít các cửa hàng và các chủ đầu tư. Lâu nay, khi nhượng quyền thì phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định. Nhưng dạo gần nay, xu hướng nhượng quyền 0 đồng đang rộ lên tạo nên sự cạnh tranh thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn trọng nếu lựa chọn hình thức này, bởi có thể nó sẽ có nhiều bẫy rập trong đó. 

Cần lưu ý gì khi chọn nhượng quyền 0 đồng?

Cần lưu ý gì khi chọn nhượng quyền 0 đồng?

Nhượng quyền 0 đồng là gì?

Nhượng quyền kinh doanh được xem là một trong những phương thức kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Phương thức này được dựng nên dựa trên sự hợp tác giữa bên nhượng quyền và bên nhận quyền thương hiệu.

Tương tự, nhượng quyền 0 đồng được hiểu là mô hình kinh doanh của 1 cá nhân hoặc tổ chức được kinh doanh hàng hóa và dịch vụ và phương pháp của bên nhượng quyền mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào theo hàng năm hoặc hàng tháng.

Có thể nói đây là mô hình kinh doanh ngang hàng, đôi bên cùng có lợi, hay còn gọi là win-win. Các đối tác nhượng quyền sẽ không tốn chi phí quá cao để có được mô hình kinh doanh đã có sẵn cùng với sự hỗ trợ của chủ nhượng quyền trong suốt quá trình vận hành công việc. Đồng thời có còn giúp công ty mẹ có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, tiếp xúc với nhiều tệp khách hàng khác, tăng thêm độ phủ sóng cho thương hiệu của mình.

Đọc thêm: Bánh Mì Hamburger Torki Food – Thơm Ngon Khó Cưỡng

Những lợi ích nhận được khi nhượng quyền 0 đồng 

Với nhượng quyền thông thường, bạn sẽ mất một khoản chi phí cho các loại phí như: phí đầu tư, doanh thu, nhượng quyền, xây dựng. Tuy nhiên, với nhượng quyền 0 đồng, bạn hoàn toàn không phải mất một xu tiền nhượng quyền mà vẫn có thể thu được lợi tức ổn định đều đều mỗi tháng.

Ngoài ra, khi tham gia hình thức nhượng quyền này, bạn còn nhận được những lợi ích như:

  • Được chủ nhượng quyền tư vấn, góp ý cho quá trình mở và phát triển cửa hàng của mình
  • Chi phí đầu tư không đáng kể, hoàn vốn nhanh, lãi suất tốt 
  • Chủ nhượng quyền sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình marketing, và truyền thông cho thương hiệu của bạn
  • Được chuyển giao các công nghệ và chiến lược vận hành công ty
  • Có thể an tâm về chất lượng hoặc dịch vụ mà công ty mẹ cung cấp
Những ưu điểm của nhượng quyền

Những ưu điểm của nhượng quyền

Cần lưu ý gì khi nhượng quyền 0 đồng

 

Chắc chắn, nghe nhượng quyền 0 đồng là sẽ có rất nhiều người chú ý đến, bởi giá 0 đồng. Trên thực tế, đây là một mô hình kinh doanh tương đương với việc hạ giá, khuyến mãi nhằm đẩy mạnh quảng bá, thu hút nhiều quý khách chú ý đến nó. Tuy nhiên, nếu bạn dùng đồ hạ giá mà không tỉnh táo, không biết cách cải thiện chất lượng, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu tốt thì dù 0 đồng thì cũng không thể mang lại lợi nhuận về sau.

Không phải nhượng quyền 0 đồng là đều thành công. Có nhiều lợi ích, ưu điểm nhưng chắc chắn sẽ đi kèm với những rủi ro nhất định. Bạn cần phải biết cách phân biệt nhóm khách hàng mục tiêu, định vị thị hiếu khách hàng, phân tích tâm lý để có thể đưa ra những sản phẩm, ưu đãi phù hợp. Bởi nếu chỉ chú trọng và số lượng thì chắc chắn sẽ chỉ làm cho họ đến một lần mà không quay lại lần thứ 2.

Một vấn đề cần phải lưu tâm khi nhượng quyền 0 đồng đó chính là các vấn đề về pháp lý. Nếu có bất kỳ sự cố nào chất lượng sản phẩm hay dịch vụ hay truyền thông chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến với thương hiệu.

Muốn công việc kinh doanh thành công với nhượng quyền thương hiệu, bạn phải biết nhiều thứ. Bên cạnh những yếu tố chuyên môn về phân tích thị trường, nhu cầu khách hàng, chi phí,… thì bạn cũng cần phải là một người tỉnh táo. Bởi khi tỉnh táo thì bạn mới có thể đứng vững ở thời đại kim tiền, có quá nhiều lời mời chào hấp dẫn nhưng đầy cạm bẫy.

Tỉnh táo khi nhận nhượng quyền với giá 0 đồng

Tỉnh táo khi nhận nhượng quyền với giá 0 đồng

Đọc thêm: Bánh Mì Hot Dog Thơm Ngon Đậm Chất Việt Tại Torki Food

Nhượng quyền 0 đồng với Torki

 

Có thể bạn sẽ còn những lo lắng nhất định với nhượng quyền 0 đồng ở nhiều thương hiệu khác, nhưng với Torki thì không. Bởi đây là một thương hiệu nhượng quyền xuất hiện khá sớm trên thị trường F&B của Việt Nam. Được sáng lập vào năm 2013, đến nay Torki đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, tự tin trở thành top những doanh nghiệp nhượng quyền được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn.

Doanh nghiệp đến nay đã xây dựng thành công chuỗi hệ thống thức ăn nhanh của mình trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nổi tiếng với các thương hiệu như Kebab Torki, Hamburger Torki,…và rất nhiều các sản phẩm chất lượng khác.

Torki Food đã nhận được giải thưởng Top 50 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020 với những đóng góp của mình. Torki chuyên về các loại thức ăn nhanh như gà rán, hotdog, bánh mì kebab, xúc xích… 

Ngoài việc cung cấp nguyên liệu, vật dụng… Torki Food còn tư vấn hoạch định chiến lược kinh doanh và nhượng quyền thương hiệu. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về mọi mặt nếu hợp tác nhượng quyền 0 đồng cùng Torki. 

Torki cam kết hợp tác an toàn

Torki cam kết hợp tác an toàn

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram