11/07/2023

5 lợi ích vượt trội từ mô hình kinh doanh nhượng quyền – Torki Food

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thực phẩm và đồ uống (F&B) tại Việt Nam chưa bao giờ hết sôi động khi liên tục thu hút các nhà đầu tư và trở thành đối thủ nặng ký của các thương hiệu nước ngoài. Franchise F&B rất hấp dẫn bởi bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, tiền bạc, tâm trí để xây dựng thương hiệu. Đồng thời các vấn đề về rủi ro trong khởi nghiệp cũng được giảm thiểu vì đã có sẵn mô hình kinh doanh thành công để áp dụng.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Torki Food – đơn vị tiên phong nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh theon hướng “đa món – đa mô hình” đã tạo được thành công nhất định.  Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt , tạo được chỗ đứng tại thị trường thức ăn nhanh Việt Nam. 

5 lợi ích vượt trội từ mô hình kinh doanh nhượng quyền - Torki Food

5 lợi ích vượt trội từ mô hình kinh doanh nhượng quyền – Torki Food

Giảm thiểu rủi ro

Kinh tế năm 2023 được dự báo có nhiều khó khăn, ngành FnB dường như đang là điểm sáng lẻ loi khi có chỉ số tăng trưởng dự kiến 18%, đạt 720.300 tỷ đồng.

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp ngành, mô hình nhượng quyền thương hiệu Torki Food sẽ là lựa chọn an toàn, là giải pháp phù hợp cho hộ kinh doanh vừa và nhỏ với nguồn lực tài chính còn hạn chế, chưa có kinh nghiệm vận hành và quản lý trong lĩnh vực này.

Khi quyết định khởi nghiệp, tạo dựng một thương hiệu mới hoàn toàn, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn và rủi ro trong ít nhất 3 năm đầu tiên. Không ít trường hợp nhà kinh doanh khởi nghiệp thất bại và phá sản khi tự tạo dựng một thương hiệu mới hoàn toàn,  do không tự mình kiểm soát được khó khăn bước đầu. Chính vì vậy, Torki Food giải pháp khởi nghiệp thành công cho thế hệ trẻ với mô hình hiệu quả và chi phí đầu tư thấp giai đoạn bắt đầu.

Dễ dàng mở rộng thị phần 

Nếu như để mở một cửa hàng mới bạn phải tốn rất nhiều tiền, như chi phí đầu tư ban đầu, đào tạo nhân viên, xây dựng hình ảnh,… thì với nhượng quyền thương hiệu bạn sẽ không phải đi một mình.

Trở thành đối tác Torki Food - đối táv sẽ được tham gia khóa học đào tạo bài bản

Trở thành đối tác Torki Food – đối táv sẽ được tham gia khóa học đào tạo bài bản

Khi hợp tác nhượng quyền cùng Torki Food, bạn sẽ được cung cấp từ nguyên liệu nguyên liệu đến quy trình vận hành và chiến lược kinh doanh. 

Ngoài ra, các khoá đào tạo nội bộ được tổ chức thường xuyên sẽ giúp bạn cập nhật kịp thời với tình hình thị trường ở từng thời điểm. 

Giảm sức ép cạnh tranh 

Ra đời từ năm 2013, Torki Food dần lớn mạnh và đạt được vị thế nhất định trong thị trường thức ăn nhanh tại Việt Nam. Hiện thương hiệu đã có riêng cho mình một tệp khách hàng thân thiết, chính tệp khách hàng này sẽ giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng có được lượng khách ổn định và đảm bảo doanh thu cho cửa hàng.

Hơn nữa, với chính sách cam kết khoảng cách giữa các cửa hàng, Torki Food cam kết đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư, tránh tình trạng các điểm bán trong cùng hệ thống cạnh tranh với nhau.

Được phối hợp với cộng sự chuyên nghiệp

Điều hay nhất của nhượng quyền là bạn được tham gia vào một hệ thống chuyên nghiệp, đã chứng minh thành công, đây sẽ là “hậu phương”  hỗ trợ bền vững cho cửa hàng của bạn.

Đội ngũ đào tạo của Torki Food sẽ kề vai sát cánh cùng bạn từ những ngày đầu tiên để khảo sát và lựa chọn mặt bằng đến thi công trang trí cửa hàng, đào tạo quy trình, hỗ trợ khai trương,…tất cả những bước đi quan trọng của bạn đều sẽ có Torki Food đồng hành cùng bạn.

 Nâng cao hiệu quả mua hàng

Lời khuyên của CEO Lê Quốc Thạch gửi đến các đối tác

Lời khuyên của CEO Lê Quốc Thạch gửi đến các đối tác

Một trong những thuận lợi lớn nhất của mô hình kinh doanh nhượng quyền là họat động marketing hỗ trợ từ phía Torki . 

Tiên phong trong lĩnh vực nhượng quyền FnB , hành trình 9 năm là minh chứng rõ nét nhất cho vị thế của Torki Food trên thị trường. Mặc dù năm 2023 được đánh giá là năm gập gềnh, nhưng trong quý 1/2023, Torki Food nhượng quyền thành công 21 điểm bán trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đến thống nhượng quyền thức ăn nhanh có hơn 350 cửa hàng  đang hoạt động tại 42 tỉnh thành trên toàn quốc, đạt được 2 giải thưởng lớn.

Vì sức mạnh thương hiệu mạnh mẽ như vậy nên bạn có thể dễ dàng hút thêm nhiều khách qua đường mà không cần đổ 1 số tiền khổng lồ cho marketing

Lời kết 

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực, thì tại sao không biến niềm đam mê đó thành công việc kinh doanh của riêng bạn bằng cách đầu tư vào mô hình  kinh doanh nhượng quyền FnB? Ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm về chế biến thực phẩm, vẫn có rất nhiều tài nguyên sẵn có để giúp bạn bắt đầu.

Torkifood – Hệ thống nhượng quyền thức ăn nhanh tiên phong phát triển theo hướng “đa món – đa mô hình” sẽ mang đến nhiều lựa chọn mô hình kinh doanh cho các đối tác, phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế đa dạng.

Với tôn chỉ mỗi cửa hàng là một “viên gạch” để xây nên hệ sinh thái Torki Food phát triển bền vững, Torki luôn đồng hành cùng bạn trong việc tối ưu hóa lợi nhuận của mình, rút ngắn thời gian hoàn vốn và sinh lời.

Nếu cần hỗ trợ và kinh doanh nhượng quyền, đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi:

——————————

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

  • Hotline & Zalo : 0937 038 598
  • Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

 

Đánh giá post
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram