20/09/2021

Trào lưu nhượng quyền xe đẩy và những điều bạn cần quan tâm

Kinh doanh hamburger đang trở thành trào lưu nở rộ ở nước ta trong thời gian hiện nay. Và hiện nay trào lưu nhượng quyền xe đẩy được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng và có được những thành tựu đáng kể. Cùng tìm hiểu ngay trào lưu nhượng quyền này qua bài viết sau đây.

Nhượng quyền xe đẩy là trào lưu phổ biến ở nước ta trong thời gian gần đây

Nhượng quyền – hình thức kinh doanh nở rộ tại VN

Nhượng quyền thương hiệu là hình thức kinh doanh phổ biến gần đây đặc biệt là trong ngành hàng F&B. Nhượng quyền hay còn được biết đến cái tên khác là franchise cho phép các cá nhân tổ chức được kinh doanh dưới cái tên của thương hiệu nhượng quyền trong một thời gian nhất định.

Bên kinh doanh nhượng quyền sẽ phải trả cho doanh nghiệp nhượng quyền một khoản phí hay phân chia theo phần trăm lợi nhuận được quy định trong hợp đồng nhượng quyền.

Sở dĩ hình thức kinh doanh này nở rộ và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi nó ít rủi ro và đem đến cho những nhà đầu tư trẻ thêm nhiều kinh nghiệm quản lý và tổ chức bộ máy trong công ty.

Trào lưu nhượng quyền đã rất phổ biến trong ngành hàng F&B và đặc biệt trong kinh doanh hamburger. Nhượng quyền hamburger đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội nâng cao thu nhập và có thêm nhiều kinh nghiệm trong đầu tư và kinh doanh.

Bạn đã sẵn sàng cho hình thức nhượng quyền xe đẩy

Nên hay không kinh doanh nhượng quyền xe đẩy hamburger

Có thể nói hình thức kinh doanh nhượng quyền xe đẩy hamburger đang nổi lên như một giải pháp kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư đang thi nhau rót vốn cho hình thức này. Sở dĩ nó được ưa chuộng như vậy bởi những lý do sau:

  • Kinh doanh nhượng quyền không cần bỏ ra nguồn vốn đủ nhiều song vẫn thu về khoản lợi nhuận béo bở. Kinh doanh nhượng quyền, bạn sẽ nhận ủy thác của những doanh nghiệp có tiếng, kiếm lời dựa trên sự nổi tiếng của thương hiệu. Bạn không cần đổ vốn làm thương hiệu, không cần đầu tư các chi phí marketing đắt đỏ, bạn chỉ cần đầu tư cho khâu bán hàng và chăm sóc khách hàng.
  • Khi kinh doanh nhượng quyền đặc biệt là kinh doanh xe nhượng quyền xe đẩy bánh hamburger bạn sẽ có được những công thức làm bánh hamburger ngon nhất chiếm được cảm tình của nhiều thượng khách khó tính.

Có thể nói hình thức kinh doanh nhượng quyền này là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho các nhà đầu tư ít vốn. Tuy nhiên, kinh doanh nhượng quyền là vậy nhưng bạn cần phải lựa chọn một đơn vị nhượng quyền uy tín để hai bên cùng hợp tác và phát triển lâu dài.

Hãy để Torki là đối tác nhượng quyền của bạn

Kinh doanh nhượng quyền xe đẩy, món hời lớn thu hút các nhà đầu tư

Có thể nói, thị trường hamburger chính là thị trường tiềm năng lớn mà bạn có thể đầu tư sinh lời. Tuy nhiên bài toán đặt ra là nên lựa chọn bắt đầu một thương hiệu mới hay hợp tác nhượng quyền cùng các nhãn hàng nổi tiếng.

Hướng kinh doanh nhượng quyền đem đến cho bạn sự an toàn cao hơn bởi bạn chỉ cần bỏ ra một nguồn vốn nhỏ, không cần làm thương hiệu, bạn chỉ tập trung vào khâu bán hàng và phát triển mở rộng tệp khách hàng. Và Torki chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn cùng hợp tác nhượng quyền hiệu quả.

Torki – cái tâm của người làm thương hiệu

Hợp tác phát triển cùng Torki ngay hôm nay

Torki Food là thương hiệu được tái định vị từ thương hiệu bánh mì Kebab Torki phát triển trên thị trường Việt nhiều năm qua và đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Hiện nay công ty đã có các cửa hàng nhượng quyền trên khắp cả nước.

Với cái tâm của người làm thương hiệu, khi bạn kí kết hợp đồng với Torki bạn sẽ có được những lợi ích lớn. Trước tiên là mức phí bạn cần bỏ ra ít nhưng lại thu về sự hiệu quả cao trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, hợp tác cùng Torki, bạn sẽ nhận được những công thức làm món bánh hamburger tươi ngon được khách hàng ưa thích.

Torki sát cánh cùng bạn trên chặng đường kinh doanh

Nếu hợp tác nhượng quyền cùng Torki, Torki sẽ giúp đỡ bạn trên chặng đường kinh doanh, cụ thể:

  • Đào tạo nhân viên trong cách bán hàng, cách xử lý những tình huống khó nhất.
  • Cung cấp công thức làm bánh hamburger ngon tuyệt đủ sức chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
  • Mức phí bạn bỏ ra để hợp tác nhượng quyền với Torki vô cùng ưu đãi và nhận về những lợi ích không nhỏ trong quan hệ hợp tác chung này.
  • Bên cạnh đó, Torki còn cung cấp nguyên liệu làm bánh, vỏ bánh vô cùng chất lượng.

Cùng hợp tác nhượng quyền xe đẩy để thu về thành công cùng Torki ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398

In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram