19/09/2021

5 chương trình khuyến mãi mà các xe đẩy bánh mì nhượng quyền hấp dẫn

Kinh doanh các xe đẩy bánh mì nhượng quyền không còn là hình thức kinh doanh mới mà nó đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên kinh doanh nào thì cũng cần lấy những chương trình khuyến mãi giảm giá làm nền tảng từ đó kích thích khách hàng mua sắm. Cùng tìm hiểu ngay 5 chương trình khuyến mãi bạn nên áp dụng trong kinh doanh để đạt hiệu quả cao.

5 chương trình khuyến mãi mà các xe đẩy bánh mì nhượng quyền nên áp dụng

5 chương trình khuyến mãi mà xe đẩy bánh mì nhượng quyền nên áp dụng

Dưới đây, Torki đã liệt kê tới bạn 5 chương trình khuyến mãi cực chất mà bạn nên tham khảo để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Giảm giá “giả vờ”

Giảm giá “giả vờ” là chiến lược marketing được các doanh nghiệp hiện nay áp dụng rất rộng rãi và đạt được thành công rất lớn. Người tiêu dùng ai cũng muốn mua hàng giảm giá, mua hàng với mức giá ưu đãi vì vậy họ rất nhạy cảm và dễ dàng mua khi bạn treo biển giảm giá.

Về chương trình giảm giá giả vờ được áp dụng như sau. Nếu một chiếc bánh hamburger có mức giá là 40.000 VNĐ, đó là mức giá bạn muốn bán nó, chỉ cần bạn treo biển giá niêm yết là 50.000 VNĐ và giá khuyến mãi là 40.000 VNĐ thì chắc chắn sẽ thúc đẩy khách hàng lựa chọn và mua sắm nhiều hơn.

Chương trình giờ vàng, ngày vàng  

Để khuyến khích khách hàng mua sắm hamburger nhiều hơn, bạn nên lựa chọn chương trình khuyến mãi ngày vàng, giờ vàng. Với chương trình giảm giá ngày vàng thì trong tuần hoặc trong tháng bạn có thể chọn một ngày và tung ra ưu đãi giảm giá.

Các chương trình khuyến mãi mà các xe đẩy bánh mì nhượng quyền nên  áp dụng

Một ví dụ thông thường của chương trình giảm giá ngày vàng, giờ vàng là các siêu thị lớn như Big C, Aeon Mall thường giảm giá 50% các loại đồ ăn dùng trong ngày trong khung giờ từ 8 đến 10h tối. Hay chương trình giảm giá bữa trưa của KFC và Lotteria vào khung giờ trưa.

Bốc thăm trúng thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng được các nhà hàng sử dụng rất nhiều hiện nay. Theo đó khi khách hàng mua sắm sản phẩm sẽ được tham gia chương trình bốc thăm hoặc quay số trúng thưởng.
Đây là chương trình marketing giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ và tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng.

Giảm giá khi mua nhiều sản phẩm

Khách hàng mua sắm càng nhiều sẽ được giảm giá càng sâu. Đây là chương trình khuyến khích khách hàng mua nhiều từ đó nâng cao trải nghiệm trong hành trình mua sắm của khách hàng.

Chương trình này có thể được áp dụng như mua 3 bánh hamburger sẽ được tặng 1 sản phẩm cùng loại hay giảm giá chiết khấu theo phần trăm khi khách hàng mua nhiều sản phẩm. Với chương trình này vừa khuyến khích khách hàng mua nhiều sản phẩm hơn cũng giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng.

So sánh giá với đối thủ cạnh tranh

Trước tiên các nhãn hàng kinh doanh hamburger cần xác định đối thủ cạnh tranh của mình là gì, là McDonald, Lotteria, KFC hay các quán bình thường khác.

Sau khi xác định đúng đối thủ cạnh tranh, các quán hamburger đưa ra một mức giá hợp lý để khi khách hàng nhìn đến mức giá và so sánh với các  đối thủ cạnh tranh, khách hàng sẽ lựa chọn cửa hàng của bạn.

Hợp tác cùng kinh doanh xe đẩy bánh mì nhượng quyền cùng Torki

Cùng Torki phát triển hợp tác kinh doanh xe đẩy bánh mì nhượng quyền

Có thể nói, thị trường hamburger chính là thị trường tiềm năng lớn mà bạn có thể đầu tư sinh lời. Tuy nhiên bài toán đặt ra là nên lựa chọn bắt đầu một thương hiệu mới hay hợp tác nhượng quyền cùng các nhãn hàng nổi tiếng.

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh hamburger bằng cách làm một thương hiệu mới toanh. Bạn cần một nguồn vốn khổng lồ để phát triển thương hiệu và làm một chương trình marketing một cách bài toán. Tuy nhiên không chắc bạn có thể thành công khi start up với hình thức này.

Hướng kinh doanh nhượng quyền đem đến cho bạn sự an toàn cao hơn bởi bạn chỉ cần bỏ ra một nguồn vốn nhỏ, không cần làm thương hiệu, bạn chỉ tập trung vào khâu bán hàng và phát triển mở rộng tệp khách hàng. Và Torki chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn cùng hợp tác nhượng quyền hiệu quả.

Torki là đối tác uy tín nhất

Torki là đối tác uy tín mà bạn có thể tin tưởng và hợp tác phát triển thương hiệu hamburger trên thị trường. Hiện thị trường và đối tác của Torki đã phủ rộng khắp toàn quốc. Torki luôn đem đến cho bạn sự tin tưởng và hợp tác phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, hợp tác cùng Torki, bạn sẽ nhận được những công thức làm món bánh hamburger tươi ngon được khách hàng ưa thích.

Cùng Torki hợp tác kinh doanh xe đẩy bánh mì nhượng quyền, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398

In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram