16/10/2021

5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam

Kinh doanh nhượng quyền là hình thức kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển của nó. Cùng khám phá ngay 5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Bật mí 5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam

Bật mí 5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam.

Khái niệm nhượng quyền là gì?

Trong một cuộc giao dịch nhượng quyền gồm bên nhượng quyền và bên mua nhượng quyền. Tất nhiên, bên mua nhượng quyền sẽ phải trả cho bên nhượng quyền một khoản phí tùy theo hợp đồng đã ký kết.

Hình thức nhượng quyền đang trở nên phổ biến và được các nhà đầu tư lựa chọn đánh giá cao. Với ưu điểm là bỏ ra số vốn ít, được rèn luyện đầu tư và được hỗ trợ bởi đối tác là bên nhượng quyền sẽ cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm giúp kinh doanh hiệu quả và sớm gặt hái được thành công.

5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam

Nhượng quyền đang là hình thức kinh doanh được nhiều nhà đầu tư trẻ ít kinh nghiệm lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng Torki khám phá 5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam. 

Nhượng quyền lĩnh vực ăn uống

Nói đến top 5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam không thể không kể tới lĩnh  vực đồ ăn uống. Có thể nói ngành dịch vụ ăn uống chính là mảnh đất kinh doanh màu mỡ và có khả năng tăng trưởng mạnh ở nước ta hiện nay.

Nếu trước kia thị trường này chỉ có sự xuất hiện của các ông lớn nước ngoài như KFC, Lotteria… thì bây giờ chính là sự trỗi dậy đầy mạnh mẽ của các thương hiệu Việt như Red Sun, Golden Gate, Torki…

Trong lĩnh vực nhượng quyền ăn uống này thì không thể không nhắc tới sự phát triển và mở rộng của chuỗi trà sữa với các thương hiệu lớn như The Alley, Toco Toco, Royal Tea… được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích và lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Lĩnh vực kinh doanh đồ ăn thu hút các nhà đầu tư. Nguồn Internet.

Lĩnh vực kinh doanh đồ ăn thu hút các nhà đầu tư

Đọc thêm: Torki Hot Dog – Cơ Hội Kinh Doanh Lợi Nhuận Cao

Lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền chuỗi bánh mì

Bánh mì là đồ ăn đã quá quen thuộc với mỗi người dân đất Việt. Bánh mì từ lâu đã là truyền thống, gắn bó với dân tộc ta ngàn đời. Và với xu hướng phát triển của hình thức nhượng quyền mà các chuỗi bánh mì cũng đã tiến hành hình thức kinh doanh này.

Với mức phí nhượng quyền ban đầu bỏ ra thấp nhưng lại được hỗ trợ các chi phí marketing, quảng bá hay quảng cáo thương hiệu. Vì thế mà chuỗi kinh doanh bánh mì ngày càng lớn mạnh và mang đến doanh thu cao được các nhà đầu tư để ý.

Thành công trong kinh doanh chuỗi bánh mì

Thành công trong kinh doanh chuỗi bánh mì

=> Xem thêm: Nhượng quyền bánh mì – những yêu cầu đối với người được chuyển nhượng

Lĩnh vực thức ăn nhanh, gà rán

Kinh doanh đồ ăn nhanh, gà rán được coi là một trong top 5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam. Các món đồ ăn nhanh như khoai tây chiên, gà rán hiện nay đã nhận được sự yêu thích của các khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ. Hiện ngành kinh doanh này như một mảnh đất màu mỡ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng kinh doanh và dễ dàng thu hồi vốn.

Nhượng quyền trong kinh doanh cà phê

Kinh doanh nhượng quyền trong lĩnh vực cà phê có thể giúp bạn gặt hái được thành công nhanh nhất. Cà phê có thể coi là đồ uống ưa thích của mỗi người dân Việt. Hình ảnh một ly cà phê mỗi sáng đặt trên bàn ăn có lẽ là hình ảnh quen thuộc.

Nếu bạn quyết định đầu tư kinh doanh nhượng quyền thì kinh doanh cà phê có thể trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng cao.

Kinh doanh cà phê cũng là loại hình kinh doanh nhượng quyền được các nhà đầu tư quan tâm. Nguồn Internet.

Kinh doanh cà phê cũng là loại hình kinh doanh nhượng quyền được các nhà đầu tư quan tâm

Nhượng quyền lĩnh vực giáo dục

Bên cạnh ăn uống thì giáo dục cũng là lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền hiệu quả trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay. Nhượng quyền các trung tâm tiếng Anh, hay những trung tâm dạy các môn cơ bản cũng ngày một phát triển chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh.

Có thể nói, đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư cho tương lai, bởi vậy mà hình thức kinh doanh nhượng quyền giáo dục cũng được xếp vào top 5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam.

Đọc thêm: Torki Gà Rán – Kinh Doanh Xe Đẩy Gà Rán Tăng Lợi Nhuận

Cùng hợp tác kinh doanh nhượng quyền với Torki

Torki là chuỗi thương hiệu kinh doanh hamburger, các xe đẩy bánh mì có tiếng trên thị trường Việt Nam. Hiện Torki là đối tác kinh doanh của các nhà đầu tư lớn trên cả nước.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồ ăn nhanh, Torki mang đến cho bạn một giải pháp hiệu quả giúp kinh doanh hiệu quả đồng hành cùng bạn trên chặng đường kinh doanh. Đến với Torki bạn sẽ được hỗ trợ:

  • Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc tới bạn trong thời gian nhanh nhất.
  • Bạn sẽ không cần phải lo lắng các chi phí marketing, việc của bạn chỉ là tự tin bán hàng và thu hút khách hàng tới với gian hàng của mình.
  • Bạn sẽ được tham gia vào hệ sinh thái với các đối tác của Torki, cùng giúp đỡ nhau phát triển.

Bài viết trên đã khái quát tới bạn  5 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn hàng top Việt Nam và đừng quên hợp tác với Torki để trở thành nhà đầu tư thành công.

Torki - thương hiệu đồ ăn nhanh luôn đồng hành cùng bạn

Torki – thương hiệu đồ ăn nhanh luôn đồng hành cùng bạn

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram