24/07/2023

Nhượng quyền bánh mì – Cơ hội khởi nghiệp dễ dàng “đơm hoa kết trái”

Nếu bạn đam mê ẩm thực, yêu thích kinh doanh bánh mì, bạn sẽ phải làm mọi thứ từ A đến Z để bắt đầu kinh doanh một thương hiệu mới. Một lựa chọn khác cho bạn là bắt đầu với một thương hiệu nhượng quyền. Bên nhượng quyền sẽ cho bạn cần câu, việc của bạn là câu được thật nhiều cá. Hình thức nhượng quyền bánh mì này hiện đã và đang rất phổ biến ở Việt Nam. Và theo dự đoán của Hiệp hội nhượng quyền quốc tế IFA, trong tương lai Việt Nam có thể trở thành nước đứng đầu về tốc độ phát triển của nhượng quyền thương hiệu ở châu Á. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về mô hình nhượng quyền bánh mì này nhé. 

Hình thức kinh doanh nhượng quyền bánh mì hoạt đông như thế nào ?

Nhuợng quyền bánh mì thông thường sẽ hoạt động dưới dạng nhượng quyền mô hình kinh doanh. Bên nhận quyền được sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền. Tại hình thức này, bên nhượng quyền đã thiết lập và cung cấp một quy trình, kế hoạch  thực hiện chi tiết về mọi hoạt động, cung cấp nguyên vật liệu, chuyển giao và hỗ trợ liên tục với mục tiêu kiểm soát chất lượng tốt nhất. Đây cũng là hình thức nhượng quyền phổ biến nhất trong tất cả các hình thức nhượng quyền, đặc biệt cho ngành Fnb.

Không khó để thấy được các tiềm năng của nhượng quyền bánh mì. Đặc biệt đối với các bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian xây dựng một chỗ đứng, để tạo hình ảnh trong lòng thực khách. Mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì sẽ rút ngắn thời gian, quãng đường, để bạn đến được với người tiêu dùng sớm nhất. 

Nhượng quyền bánh mì - Cơ hội khởi nghiệp dễ dàng “đơm hoa kết trái”

Bên nhượng quyền sẽ cung cấp cho bạn từ máy móc, thiết bị, công thức món ăn, đến quy trình đào tạo, hệ thống marketing. Bạn chỉ cần tập trung quản lý và phát triển để điểm bán/ cửa hàng ngày một lớn mạnh hơn.

Khi tham gia vào mô hình nhượng quyền bánh mì , bạn cần năm được 2  nguyên tắc cơ bản nhất 

Đó là: Hãy chỉ nhượng quyền khi và chỉ khi mô hình đã được chứng minh là thành công ở quy mô chuỗi (ít nhất từ 3 điểm bán) và hai là  thành công trong một khoảng thời gian đủ dài (ít nhất trong vòng 1 năm). 

Đó chỉ là hai yếu tố cơ bản nhất, chưa kể đến hàng loạt các yếu tố cần phải làm rất chi tiết trước khi bạn muốn bán nhượng quyền.

Tiềm năng lớn từ mô hình nhượng quyền bánh mì với Torki Food 

Những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – doner kebab; bánh mì Hamburger; bánh mì hot dog từ phương Tây xa xôi được Torki Food được “chỉnh sửa” theo khẩu vị người  Việt. Torki Food cũng chính là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mang món bánh mì tam giác trở thành món ăn quen thuộc trong mỗi bữa ăn. 

Torki Food thuần Việt bánh mì với hương vị đặc biệt thơm ngon, khó lòng từ chối

Vì sao nên nhượng quyền bánh mì cùng Torki Food 

Các lý giải cho sức “hot” của việc kinh doanh nhượng quyền bánh mì cùng thương hiệu Torki Food có thể kể đến như:

Không chỉ gói gọn ở việc kinh doanh bánh mì, mô hình kinh doanh Đa Món – Đa mô hình từ Torki Food giúp các đối tác có thể lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với nguồn vốn sẵn có, không quá áp lực về nguồn vốn đầu tư ban đầu. Hơn nữa mô hình đa món còn giúp các đối tác tối ưu hóa lợi nhuận, tăng tính cạnh tranh với đối thủ.

Với hơn 350 cửa hàng nhượng quyền bánh mì đang hoạt động, Torki Food luôn theo dõi, đào tạo và cập nhật phương án kinh doanh phù hợp với tình hình của thị trường. 

Torki Food – đã có nhiều năm thực chiến trên thị trường, đến thời điểm hiện tại hệ thống nhượng quyền thức ăn nhanh có hơn 350 cửa hàng tại 42 tỉnh thành trên toàn quốc, đạt được 02 giải thưởng lớn.

Là hệ thống nhượng quyền thức ăn nhanh tiên phong “Đa món – Đa mô hình”  hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh bánh mì kebab, bánh mì hamburger, Torkifood còn kinh doanh đa món như Gà rán,  otdog,  Pizza,  Mì Ý, Lẩu Ly, Mì Udon.   Mỗi món ăn đều có hương vị riêng, được chế biến từ những nguyên liệu tuyển chọn theo tiêu chí tươi sạch, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp các điểm bán tăng tính cạnh tranh với đối thủ trong khu vực.

Chi phí nhượng quyền bánh mì tại Torki Food 

Nhượng quyền bánh mì - mảnh đất màu mỡ giúp các bạn trẻ muốn khởi nghiệp

Nhượng quyền bánh mì – mảnh đất màu mỡ giúp các bạn trẻ muốn khởi nghiệp

Mục tiêu mang lại cơ hội khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ, Torki Food với đa dạng mô hình từ xe đẩy, quầy counter, kiosk, cửa hàng với từng mức chi phí phù hợp với nhu cầu và ngân sách của đối tác. 

Có thể nói, kinh doanh nhượng quyền thương hiệu ngành FnB nói chung và nhượng quyền bánh mì nói riêng, chính là mảnh đất màu mỡ giúp các bạn trẻ muốn khởi nghiệp có sẵn tệp khách hàng và quy trình triển khai mô hình bán hàng dễ dàng, được hỗ trợ từ A-Z giúp giảm thiểu tối ra tủi ro và rút ngắn thời gian hoàn vốn.  

——————————

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

  • Hotline & Zalo : 0937 038 598
  • Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Đánh giá post
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram