28/08/2021

Mì ý nhượng quyền – Xu hướng kinh doanh siêu lợi nhuận mới

Thập kỷ 2010s kết thúc, chứng kiến sự phát triển bùng nổ của xu thế thị trường mới, thị trường của những nhà kinh doanh độc quyền. Kinh doanh độc quyền vài năm trở lại đây đã trở nên nổi cộm trong giới đầu tư và chẳng lạ gì khi nó được mệnh danh là xu hướng kinh doanh 2022. 

Một trong số đó, nhượng quyền thương hiệu mì ý được cho là ứng cử viên hàng đầu, mở ra con đường kinh doanh siêu lợi nhuận cho những ai biết nắm bắt thời cơ và phát huy được lợi thế của mình trên nền tảng nhượng quyền. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích hữu hình cũng như vô hình dưới cái tên “mì ý nhượng quyền” này.

nhượng quyền thương hiệu mì ý 1

Nhượng quyền thương hiệu mì ý – xu hướng kinh doanh 2022

1. Ưu điểm từ việc kinh doanh cửa hàng mì Ý nhượng quyền 

Lợi thế thương hiệu

Đầu tiên và dễ thấy nhất từ việc mở cửa hàng nhượng quyền chính là lợi thế thương hiệu. Điều đó có nghĩa bạn được quyền sử dụng thương hiệu để kinh doanh và thu lợi nhuận. Bạn có tất cả, từ hình ảnh, branding đến cách tổ chức, vận hành và sự quy mô của một hệ thống. Đơn vị cung cấp nhượng quyền dĩ nhiên có một thị phần đáng kể trên thị trường, một lượng khách hàng có sẵn ổn định. Đó là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu con đường kinh doanh tự thân của mình. 

Ngoài ra, nền tảng lớn nhất mà bạn có được từ nhượng quyền thương hiệu mì ý chính là độ phủ sóng: không phải tốn thời gian tiền của định vị thương hiệu và tìm chỗ đứng của mình với khách hàng. Nhượng quyền giúp tối ưu hóa chi phí cơ hội, rút ngắn giai đoạn và đưa bạn đến thành công theo cách ít mạo hiểm nhất. Những gì bạn cần làm là củng cố bộ máy, phát triển hệ thống, phân công hóa tổ chức để từ đó nâng tầm hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

nhượng quyền thương hiệu mì ý 1

Cam kết chất lượng

Ưu điểm thứ hai từ nhượng quyền đó là sự cam kết chất lượng, đảm bảo đồng bộ quy chuẩn với các cửa hàng trong toàn hệ thống nhượng quyền. Điều này vốn dĩ là bài toán khó với hầu hết các nhà đầu tư, không dễ để đạt được sự ổn định trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh ẩm thực. Nhưng đối với nhượng quyền thương hiệu mì ý, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng đồng bộ luôn được xem là ưu tiên hàng đầu. Giám sát chặt chẽ, kiểm định gắt gao, tiêu chuẩn luôn được duy trì ở mức tối đa, tuyệt đối không để bị ngã khỏi đường đua do một số yếu tố chủ quan, đó chính là những cam kết mà thương hiệu nhượng quyền mang lại cho bạn.

Yếu tố khác

Yếu tố kế tiếp không kém quan trọng chính là tính bài bản trong hệ thống, chuyên nghiệp trong quy trình vận hành đến từ kinh nghiệm của thương hiệu nhượng quyền. Một khi ký hợp đồng mở cửa hàng nhượng quyền là bạn đã có trong tay mọi thứ, từ bí quyết đầu vào, quy trình chế biến đến quy trình nhân sự và tổ chức, thậm chí là chất lượng thành phẩm cũng có quy trình kiểm tra, thẩm định. Từ đó, có thể thấy được quy mô, sự chuyên nghiệp, giảm thiểu khả năng xảy ra rủi ro, tăng hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng.

nhượng quyền thương hiệu mì ý 3

Tính bài bản trong lộ trình nhượng quyền là một điểm cộng lớn

Cuối cùng, không thể phủ nhận vai trò của nhượng quyền trong việc gia tăng sức cạnh tranh. Giữa “chiến trường” khốc liệt, đơn vị nhượng quyền chính là gậy, gọc, cung, nỏ, là vũ khí của bạn, hỗ trợ bạn tất cả về nền tảng, chiến lược đến bí quyết tồn tại lâu dài. Có đầy đủ chuyên môn hơn ai hết, đơn vị nhượng quyền thương hiệu mì ý là người nâng đỡ bạn trước những “trận tác chiến” với đối thủ cạnh tranh.

nhượng quyền thương hiệu mì ý 4

Spaghetti là sản phẩm trong thực đơn của hệ thống Torki Food

2. Torki Food: người đồng hành mà bạn tìm kiếm. 

Nhìn lại những ưu điểm kể trên, Torki Food khẳng định bản thân chính là đơn vị bạn có thể tín nhiệm và đặt trọn niềm tin của mình. 

2.1. Thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam 

Chúng tôi có đầy đủ tố chất để hợp tác nhượng quyền thương hiệu mì ý cùng bạn. Có thể nói Torki Food là một trong những thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm. Đơn vị có lộ trình nhượng quyền bài bản, không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập, tăng trưởng doanh số mà còn là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của bạn trong tương lai.

nhượng quyền thương hiệu mì ý 5

Mô hình lớn mạnh của Torki Food với hơn 370 điểm bán trên cả nước

2.2. Lợi ích khi hợp tác với Torki Food 

Lựa chọn Torki Food là bạn đã lựa chọn lối đi nhanh và an toàn nhất khi mọi vấn đề có thể xảy đến đã được chúng tôi lường trước. Trên phương châm cung cấp mọi điều tốt nhất cho khách hàng, sản phẩm luôn được giám sát chất lượng từ đó đảm bảo lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Trên cơ sở san sẻ gánh nặng vốn, thu về lợi nhuận cho nhau, nghĩa là mối quan hệ win – win đôi bên cùng có lợi. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trên nền tảng sẵn có của thương hiệu, đồng thời Torki Food sẵn sàng hỗ trợ đối tác của mình tối đa và toàn diện trên tất cả các mặt.

nhượng quyền thương hiệu mì ý 6

Anh Lê Quốc Thạch – CEO của thương hiệu Torki Food

Vốn dĩ là thương hiệu đã có chỗ đứng nhất định cũng như sở hữu một thị phần rõ ràng trên thị trường, Torki Food tự tin khẳng định về những giá trị có thể đem lại cho đối tác nhượng quyền của mình. Với việc hệ thống hóa toàn bộ quy trình trên cùng cơ sở có sẵn, dây chuyền nhượng quyền thương hiệu mì ý sẽ trở nên minh bạch và rõ ràng hơn, cụ thể hóa giấc mơ kinh doanh của bạn.

Nhượng quyền thương hiệu mì ý cùng Torki Food, tại sao không?

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Xu hướng kinh doanh 2021 điểm mặt đặt tên cụm từ “nhượng quyền thương hiệu mì ý”, một xu thế đầu tư siêu lợi nhuận mà không phải ai cũng biết.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram