18/09/2023

Mì Udon – Điểm nhấn trong menu đa món Torki Food

Mì Udon đã được Torki Food cập nhật vào menu đa món và được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi hương vị đậm đà có 1-0-2.

Torki Mì Udon – Nét chấm phá trong menu Torki Food đa món

Không chỉ dừng lại ở các món ăn phổ biến như Gà rán, Burger hay Kebab, Torki Food ngày càng “thiên biến vạn hoá” để nâng cấp menu đa món càng thêm chất lượng. Trong số đó, Torki Mì Udon được ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay đã tạo nên cơn sốt cho khách hàng tại một số điểm bán trong hệ thống.

Mì Udon chắc hẳn không xa lạ gì đối với các fan ẩm thực Hàn Quốc. Thế nhưng Torki Mì Udon lại mang hương vị đậm chất Việt Nam, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác trên thị trường. Tất cả nhờ vào công thức chế biến độc quyền của đội ngũ phát triển sản phẩm nhà Torki Food.

Sau quá trình nghiên cứu, Torki Food đã quyết định sử dụng sợi mì Udon nhỏ, có độ mềm vừa phải để đem lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, hương vị đậm đà đầy mê hoặc được tạo nên từ các nguyên liệu tươi ngon và nước xốt “thần thánh” sẽ giúp cho thực khách mê say quên lối về.

Hiện tại, Torki Food đã ra mắt Torki Mì Udon với hai hương vị chính, đó là:

  • Torki Mì Udon trộn xốt mì ý bò bằm.
  • Torki Mì Udon trộn xốt Hàn Quốc.

Đặc biệt, điểm tiện lợi của Torki Mì Udon chính là khẩu phần vừa đủ làm no căng 1 người. Nếu đang cần lắp đầy chiếc bụng đói và thèm hương vị mì đậm đà hấp dẫn thì Torki Mì Udon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý thực khách.

Dù chỉ ra mắt hơn nửa năm, thế nhưng Torki Mì Udon dần được đông đảo thực khách nhớ đến và được các đối tác nhượng quyền “update” vào menu. 

Cùng Torki Food khởi nghiệp với mô hình thức ăn nhanh đa món

Bạn đam mê khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn gia nhập ngành hàng ăn uống nhưng ngại xây dựng thương hiệu từ đầu? Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn Torki Food để hiện thực hóa đam mê kinh doanh.

Là thương hiệu thức ăn nhanh đa món đa mô hình với 10 năm thành lập và phát triển, Torki Food hiện nay đã là một trong những sự lựa chọn đầy tin tưởng của các đối tác nhượng quyền. Với hơn 450 điểm bán trên cả nước, Torki Food mang đến cho đối tác đa dạng sự lựa chọn kinh doanh thức ăn nhanh bởi chiến lược ĐA MÓN – ĐA MÔ HÌNH:

  • Đa món: Torki Kebab, Torki Burger, Torki Gà rán, Torki Hotdog, Torki Pizza, Torki Mì Ý, Torki Lẩu Ly, Torki Mì Udon, Torki Bánh mì que.
  • Đa mô hình: Cửa hàng, Xe đẩy, Kiosk ngoài trời, Quầy counter.

Bắt tay với Torki Food, bạn sẽ được tự do lựa chọn mô hình kinh doanh và menu món ăn phù hợp với nhu cầu của mình. Chưa kể, thương hiệu còn mang đến nhiều chính sách hấp dẫn để điểm bán của bạn nhanh chóng ổn định, chẳng hạn như:

  • Hỗ trợ thẩm định mặt bằng tiềm năng, vị trí dễ thu hút khách hàng.
  • Không mở điểm bán thứ hai trong khu vực đã thống nhất.
  • Hỗ trợ thiết kế và trang trí điểm bán.
  • Cung cấp nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
  • Hỗ trợ đào tạo chủ quán về quy trình bán hàng, sản xuất, bảo quản,…
  • Cùng nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác.

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Mì Udon đã được Torki Food cập nhật vào menu đa món và được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi hương vị đậm đà có 1-0-2.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram