Kinh doanh cửa hàng nhượng quyền đồ ăn vặt – Tại sao không?

Nhượng quyền đồ ăn vặt là mô hình khởi nghiệp đơn giản nhằm tận dụng vốn đầu tư thấp để kinh doanh nhượng quyền nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao.

Nhượng quyền đồ ăn vặt là mô hình khởi nghiệp đơn giản để tận dụng thời gian rảnh rỗi của bạn. Loại hình kinh doanh nào luôn thu hút khách hàng trẻ? Kinh doanh gì dễ làm, dễ ăn ngay? Bạn đang tìm kiếm một nơi nhượng quyền đồ ăn vặt giá rẻ? Bối rối khi chọn mô hình nhượng quyền để bắt đầu kinh doanh? Làm thế nào để tìm một thương hiệu thức ăn vặt vốn đầu tư thấp để nhượng quyền nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao?

Hãy tham khảo bài viết sau ngay lập tức để hiểu về cách lập kế hoạch theo phương pháp đã định sẵn, dự trù chính xác chi phí và có chiến lược tăng trưởng doanh thu phù hợp cùng Torki.

nhuong-quyen-do-an-vat-cung-torki-food
Nhượng quyền đồ ăn vặt cùng Torki Food.

1. Lý do bạn nên kinh doanh một cửa hàng nhượng quyền đồ ăn vặt

Món ăn vặt là sản phẩm không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt rằng, nó thu hút đa dạng đối tượng khách hàng như trẻ em, học sinh – sinh viên. Đồ ăn nhẹ chưa bao giờ hết hấp dẫn với những món ăn với nhiều hương vị khác nhau sẽ luôn thu hút sự tò mò của giới trẻ để khám phá và thưởng thức. Đây là những khách hàng tiềm năng cho mô hình kinh doanh này.

Nhượng quyền đồ ăn vặt giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian thay vì suy nghĩ về việc phải làm gì, mua nguyên liệu ở đâu để đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm và giá cả rẻ nhất. Hơn thế nữa, bạn đã nắm sẵn trong tay một lượng người mua trung thành của thương hiệu bên nhượng quyền.

Ngoài ra, nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, nhượng quyền đồ ăn vặt có lợi thế hơn so với khi kinh doanh nhượng quyền các sản phẩm khác. Bởi lẽ, chi phí đầu tư thấp, ít tốn chi phí nhân công, dễ quản lý và không cần mất quá nhiều tiền vào mặt bằng (đôi khi chỉ cần vỉa hè là đủ).

2. Mở cửa hàng đồ ăn vặt vốn ít, lợi nhuận cao cùng thương hiệu Torki

Torki Food luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác nhượng quyền trong tất cả các khía cạnh, từ các giải pháp bán hàng đến các giải pháp quảng cáo và truyền thông, để cùng nhau phát triển một hệ thống bền vững.

2.1. Các sản phẩm đồ ăn vặt đến từ Torki

Cửa hàng có bán các sản phẩm đồ ăn vặt đa dạng.

Torki là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp những giá trị vượt trên tiêu chuẩn của một bữa ăn đơn thuần cho từng khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng và đem đến cho thực khách bằng những sản phẩm đồ ăn vặt đa dạng từ Torki bao gồm:

 • Torki Kebab
 • Torki Gà Rán
 • Torki Burger
 • Torki Mỳ Ý
 • Torki Hot Dog
 • Torki Xôi Chiên

Dự kiến trong tương lai, chúng tôi sẽ còn tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng khác để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki – lời giải cho bài toán khởi nghiệp”

Một cửa hàng có bán đa dạng các sản phẩm của Torki Food

2.2. Bạn được lợi gì khi hợp tác với Torki? 

Nhượng quyền đồ ăn vặt là mô hình phổ biến hiện nay.

Chúng tôi cam kết rằng, với Torki Food, bạn không cần phải lãng phí thời gian và lo lắng về việc phát triển thương hiệu. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh nhượng quyền đồ ăn vặt ngay trên nền tảng thương hiệu đã có sẵn. Lợi thế của bạn là sở hữu một nguồn khách hàng ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi hợp tác cùng Torki.

Với phương châm sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt từng giai đoạn trong quy trình sản xuất và chế biến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi đưa ra thị trường.

 • Chỉ mất 15-20 ngày để hoàn thành cửa hàng và đưa nó vào hoạt động chính thức.
 • Thời gian hoàn vốn rất ngắn, từ 2-4 tháng, tùy thuộc vào vị trí và chi phí của cơ sở.
 • Lợi nhuận trung bình khoảng 15-30 triệu/cửa hàng/tháng.
 • Rủi ro đầu tư cực thấp.
 • Các cửa hàng Kebab Torki trong mạng sẽ KHÔNG cạnh tranh với nhau.
 • Toàn bộ hệ thống sử dụng công thức độc quyền của Torki, đảm bảo tính nhất quán và mang lại lợi ích lâu dài cho thương hiệu.
Phát thảo một cửa hàng Torki Food

2.3. Bạn phải có gì để mở một cửa hàng nhượng quyền đồ ăn vặt? 

2.3.1. Địa điểm kinh doanh

Ưu tiên lựa chọn những nơi có nhu cầu cao về thực phẩm và tập trung đa dạng dân số như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hoặc siêu thị, trung tâm thương mại. Hai cửa hàng Torki Food gần nhất phải cách nhau ít nhất 1,5km. Đội ngũ hỗ trợ nhượng quyền đồ ăn vặt của Torki Food có thể tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn vị trí mặt bằng đắc địa.

2.3.2. Diện tích tối thiểu

Đối với mỗi vị trí mặt bằng kinh doanh, chúng tôi đặt ra diện tích tối thiểu phải đạt 5m². Đối với vỉa hè, Torki Food ưu tiên vỉa hè rộng nhất có thể và nằm trên những con đường có lưu lượng giao thông đông đúc.

2.3.3. Đối tác nhượng quyền có khả năng quản lý.

Một cửa hàng đối tác nhượng quyền đồ ăn vặt với Torki.

Vì điều đó, chúng tôi có thể đảm bảo tiềm năng tài chính của các địa điểm bán hàng, cũng như đáp ứng trình độ hiểu biết về các hình thức kinh doanh và khả năng đầu tư thời gian để phát triển cửa hàng.

Trên đây là những ý tưởng và thông tin để kinh doanh vốn ít. Torki Food là ngôi nhà cho các bạn trẻ khởi nghiệp, nơi mà mọi người cùng nhau tạo ra sản phẩm với nhiều giá trị thiết thực cho xã hội. Đồng thời mang đến giải pháp khởi nghiệp thành công cho thế hệ trẻ với mô hình nhượng quyền đồ ăn vặt đơn giản và chi phí đầu tư thấp.

Hãy hợp tác cùng chúng tôi và liên hệ ngay để chúng tôi có thể tư vấn nhượng quyền đồ ăn vặt cho bạn!

Share on twitter
Share on linkedin

More Insights