13/09/2023

Bán bánh mì có lời không? “Tips” bán đồ ăn nhanh có lời

Bánh mì là món ăn nhanh được nhiều người lựa chọn trong các bữa ăn thường ngày. Đồng thời thì đây cũng là món ăn được buôn bán đầy rẫy trên thị trường. Vậy bán bánh mì có lời không? Bánh bánh mì như thế nào để nhanh lời? Cùng Torki Food tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bán bánh mì có lời không?

Bán bánh mì có lời không chắc hẳn là một trong những thắc mắc hàng đầu với những ai đang có ý định kinh doanh bánh mì. Hiện nay, nhiều người lựa chọn món bánh mì để bắt đầu câu chuyện kinh doanh. Không chỉ gói gọn ở bánh mì truyền thống, có người còn lựa chọn chiêu đãi thực khách bằng một số loại bánh “hot hit” như bánh mì kebab, bánh mì que, bánh mì hotdog,…

Trên thực tế, lời giải đáp bán bánh mì có lời không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như việc lựa chọn nguyên liệu bán hàng, vị trí buôn bán, số lượng tiêu thụ hàng ngày cũng như giá bán.

Tuy nhiên, vì nhu cầu ăn uống của con người vẫn luôn được đặt lên hàng đầu, buôn bán thức ăn nói chung cũng như bán bánh mì nói riêng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các yếu tố kinh tế, xã hội. Do đó, chỉ cần điểm bán bánh mì của bạn hợp vị của thực khách trong khu vực thì việc ổn định và sinh lời là hoàn toàn có khả năng.

1-ban-banh-mi-co-loi-khong

Lời giải đáp cho thắc mắc bán bánh mì có lời không chính là có thể

Gợi ý 3 yếu tố kinh doanh thức ăn nhanh chóng sinh lời

  • Nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng: Việc xác định vị trí mặt bằng phù hợp, lựa chọn những khu vực đông dân cư là yếu tố chính để điểm bán bánh mì của bạn ổn định.
  • Xây dựng thương hiệu vững chắc: Hãy đảm bảo rằng thương hiệu của bạn hoặc đơn giản là điểm bán bánh mì của bạn luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi thực khách có nhu cầu ăn uống. 
  • Chú trọng vào chất lượng sản phẩm: Vị ngon khó cưỡng của bánh mì sẽ là yếu tố kéo gần khách hàng với thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy đầu tư vào chất lượng sản phẩm, làm cho hương vị bánh mì đặc biệt hơn so với những đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hồi vốn, sinh lời. 

2-ban-banh-mi-co-loi-khong

Vị ngon của bánh mì sẽ là yếu tố thu hút thực khách

Nếu bản thân bạn là người chưa hề có kinh nghiệm kinh doanh, việc bắt đầu buôn bán với mô hình hoàn toàn mới sẽ là thách thức lớn đối với bạn. Vì sẽ có hàng tá đầu việc từ lúc nghiên cứu thị trường cho đến cách thức bày trí điểm bán, quy trình bảo quản và chế biến món ăn,… Nếu bỏ qua một trong số các công việc này thì khả năng cao sẽ xảy ra nhiều rủi ro.

Vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn mô hình nhượng quyền kinh doanh để được buôn bán dưới sự hỗ trợ của một thương hiệu đã có uy tín trên thị trường? Trong số đó, thương hiệu thức ăn nhanh đa món đa mô hình – Torki Food là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Cùng Torki Food “nắm chắc phần thắng” trên đường đua thức ăn nhanh màu mỡ

Có mặt trên thị trường ngót nghét 10 năm, Torki Food hiện nay được biết đến là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh ĐA MÓN – ĐA MÔ HÌNH được đông đảo đối tác nhượng quyền tin tưởng lựa chọn.

Torki Food mang đến cơ hội kinh doanh đầy màu mỡ trong ngành hàng thức ăn nhanh khi sở hữu đa dạng món ăn và có sẵn tệp khách hàng trên thị trường. Đồng hành cùng Torki Food, bạn sẽ được tạo điều kiện để sở hữu điểm bán tiềm năng với nhiều món ăn nhanh được yêu thích như: Torki Kebab, Torki bánh mì que, Torki Burger, Torki Pizza, Torki Gà rán,…

Đồng thời, dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn cũng hoàn toàn tự chủ mô hình kinh doanh, từ cửa hàng, kiosk cho đến xe đẩy. Tất tần tật đều do bạn toàn quyền quyết định và song song với đó chính là sự hỗ trợ độc đáo của Torki Food thông qua nhiều chính sách hấp dẫn.

3-ban-banh-mi-co-loi-khong

Torki Food mang đến cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng

Nếu bắt đầu hành trình khởi nghiệp và mong muốn tìm kiếm sự an toàn trong kinh doanh, hãy đồng hành cùng Torki Food để được hỗ trợ ngay nhé!

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Bánh mì là món ăn được buôn bán đầy rẫy trên thị trường. Vậy bán bánh mì có lời không? Cùng Torki Food tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram