Lễ Hội Bánh Mì Lần Thứ 2: Sự Kiện Đặc Biệt của Torki Food Tại Công Viên Lê Văn Tám, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Sự kiện LỄ HỘI BÁNH MÌ lần thứ 2 diễn ra từ ngày 17 đến 19/5/2024 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Với ba ngày hoạt động liên tục tràn ngập niềm vui và những trải nghiệm thú vị. Tại lễ hội này, Torki Food hân hạnh được tham gia với tư cách là đồng tài trợ, mang đến những trải nghiệm nhiều ý nghĩa và thu hút các bạn yêu thích ẩm thực.

Tại gian hàng 179 và 180, không khí sôi động và náo nhiệt đã được tạo ra bởi những trò chơi mini thú vị do Torki Food tổ chức. Vòng quay may mắn giảm 50% giá trải nghiệm các sản phẩm Torki Burger, Torki Hot Dog, Torki Bánh Mì Que đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham dự. Cả trẻ em và người lớn đều tham gia tích cực, tạo nên một không gian trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ.

Hình Ảnh Sôi Động Tại Gian Hàng Torki Food

Hình ảnh sôi động và đầy màu sắc được ghi lại tại gian hàng của Torki Food không chỉ thể hiện sự quan tâm và tinh thần tương tác mạnh mẽ của thương hiệu đối với cộng đồng, mà còn phản ánh sự đa dạng và sáng tạo của mô hình kinh doanh đa món. Đây không chỉ là một sự kiện ẩm thực mà còn là cơ hội để Torki Food lan tỏa tinh thần khởi nghiệp cũng như thể hiện những sản phẩm cốt lõi với hương vị chuẩn Torki, khơi dậy khát vọng khởi nghiệp và sự sáng tạo trong mỗi cá nhân.

Đông đảo khách tham quan tham gia vòng qoay may mắn từ Torki Food

Khách tham quan được tặng quà tập dề Torki Food – đồng hành cùng những bữa ăn ngon

Rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến các sản phẩm đầy mới mẻ và sáng tạo từ nhà Torki Food như Torki bánh mì que

Torki Food: Món Ngon Nào Cũng Khởi Màu Sự Nghiệp

Với thông điệp “Món Ngon Nào Cũng Khởi Màu Sự Nghiệp”, Torki Food mong muốn truyền cảm hứng và khích lệ mọi người tìm kiếm và theo đuổi ước mơ của mình, bắt đầu từ những bước nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Hãy cùng chúng tôi khám phá và thưởng thức những hương vị tuyệt vời của đa món tại Torki Food – thương hiệu tiên phong trong kinh doanh đa món!

Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng ẩm thực đa màu sắc và phong phú, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người dân Việt Nam.

Qùa tặng sổ tay khởi nghiệp được nhiều bạn trẻ check in cùng

Gian hàng Torki Food nổi bật trước mọi ánh nhìn từ khách tham quan

Hãy Đồng Hành Cùng Torki Food và Mở Ra Những Cơ Hội Kinh Doanh Đầy Triển Vọng!

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment