23/08/2021

Nhượng quyền thương hiệu mỳ Ý – vốn ít lợi nhuận cao

Mua nhượng quyền mỳ Ý dưới hình thức nhượng quyền là một xu hướng kinh doanh mới đang có rất nhiều tiềm năng hiện nay. Mô hình này đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nghiên cứu về nó.

Doanh nghiệp đều nhắm đến một nhu cầu lớn của khách hàng về món ăn này, và ấp ủ ý tưởng cho mô hình kinh doanh vốn ít lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy bối rối với câu hỏi có nên bán mỳ Ý hay không. Liệu bạn có biết lý do tại sao bạn nên mở cửa hàng mỳ Ý dưới hình thức nhượng quyền thương mại? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn đưa ra câu trả lời.

mua nhượng quyền mỳ ý 1

Nhượng quyền mỳ Ý đang được chú ý từ các nhà đầu tư

1. Kinh doanh mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền: bạn đã nghe đến bao giờ chưa?

Mỳ Ý là một cái tên nghe có vẻ mới nhưng hoàn toàn không phải món ăn xa lạ ở Việt Nam. Món ăn hấp dẫn này được nhiều thực khách ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới.

Mỳ Ý được coi là mô hình kinh doanh lý tưởng, luôn bắt kịp xu hướng ẩm thực của phần lớn thực khách hiện nay. Được biết đến như một món ăn chỉ dành cho khách hàng có thu nhập cao tại các nhà hàng sang trọng ở châu Âu. Không dừng lại ở đó, mỳ Ý còn phổ biến với nhiều người có thu nhập thấp hoặc trung bình cũng muốn thưởng thức món ăn này. Ảnh hưởng vì điều đó, các cửa hàng mỳ Ý hiện nay chia thành 2 loại: bình dân và sang chảnh.

Mua nhượng quyền mỳ Ý là điều chưa từng có tiền lệ. Có thể nói rằng việc kinh doanh một cửa hàng nhượng quyền mỳ Ý dưới hình thức nhượng quyền là một gợi ý đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Sự kết hợp của một sản phẩm phổ biến và một mô hình kinh doanh sáng tạo cho phép tận dụng tối đa các lợi thế có sẵn. Từ đó, mở ra cơ hội kinh doanh thành công cho các nhà đầu tư.

mua nhượng quyền mỳ ý 2

Thương hiệu Kebab Torki đã thành công với mô hình nhượng quyền mỳ Ý

2. Mở cửa hàng mỳ Ý nhượng quyền mang lại lợi ích gì?

Khi mua nhượng quyền mỳ Ý, mọi sản phẩm, dịch vụ và hệ thống hoạt động đều được đồng bộ và thực hiện theo một chuẩn mực.

Bạn sẽ không phải lo lắng khi bên nhượng quyền sẽ đào tạo, huấn luyện về quản lý và kinh doanh để bạn có thể bắt đầu và ổn định hoạt động kinh doanh.

Bạn sẽ không phải dành nhiều nỗ lực cho các chiến lược marketing và quảng bá cho thị trường nơi bạn kinh doanh, bởi vì bên nhượng quyền đã làm điều đó cho bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hỗ trợ qua các chương trình tiếp thị và khuyến mãi của thương hiệu từ bên nhượng quyền khi mua và sử dụng vật liệu của họ.

Bạn có một cơ sở khách hàng khổng lồ của bên nhượng quyền, do sự trung thành của họ với sản phẩm mỳ ống của bên nhượng quyền và sẽ nhận được các hoạt động hỗ trợ trọn gói, thống nhất.

>> Xem thêm: Mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền – xu hướng kinh doanh mới

3. Mở cửa hàng mỳ Ý nhượng quyền mang lại lợi ích gì?

3.1. Tìm hiểu thông tin và tư vấn chi tiết

Để hiểu thêm về mô hình kinh doanh và hoạt động của chuỗi cửa hàng Torki Food, bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web của chúng tôi. Ở đây, chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm các chính sách nhượng quyền thương mại, câu chuyện thương hiệu hoặc hướng dẫn cụ thể về cách trở thành đối tác nhượng quyền của Torki Food khi mua nhượng quyền mỳ Ý.

Bạn sẽ được tìm hiểu thông tin và tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí. Từ đó, bạn sẽ có định hướng về việc xây dựng mô hình kinh doanh trong tương lai.

mua nhượng quyền mỳ ý 3

Hiện các cửa hàng nhượng quyền mỳ Ý của Torki Food đang hoạt động sôi nổi trên thị trường

3.2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh và ký hợp đồng nhượng quyền

Sau khi nhận được lời khuyên chi tiết từ Torki Food, nếu bạn đồng ý với các điều khoản và chính sách hợp tác của chúng tôi, hai bên sẽ thảo luận để ký thư đề xuất và hợp đồng nhượng quyền.

Tiếp theo, bạn có thể tìm kiếm vị trí kinh doanh hoặc đặt câu hỏi cho nhóm tư vấn của chúng tôi. Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế Torki sẽ chịu trách nhiệm đánh giá dựa trên các tiêu chí về mật độ dân số, lưu lượng giao thông, khoảng cách giữa điểm đó với các cửa hàng Torki Food khác, cơ hội thị trường, thị hiếu người tiêu dùng để đảm bảo địa điểm có tiềm năng mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

3.3. Đào tạo, hướng dẫn, thành lập và chuyển giao

Sau khi chính thức trở thành đối tác của Torki Food và trả 50% giá trị hợp đồng, bạn sẽ được công ty sắp xếp tham gia khóa đào tạo hội nhập, làm bánh, cắt thịt, làm rau, vận chuyển phát triển cũng như kinh doanh, tìm nguồn cung ứng và nhân viên sự quản lý. Thời gian đào tạo thường kéo dài từ 07 – 15 ngày. Thời điểm vàng để mở là khoảng 15-20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng nhượng quyền.

Đối tác cần báo cáo thời gian và địa điểm chính xác để công ty bàn giao tất cả các thiết bị cần thiết có trong hợp đồng. Đồng thời, cũng cần phải lập một danh sách các nguyên liệu ban đầu trước ngày mở cửa của cửa hàng.

mua nhượng quyền mỳ ý 4

Một cửa hàng nhượng quyền của Torki Food

3.4. Khai trương điểm bán hàng

Đối tác cần chuẩn bị tất cả các vật liệu và thiết bị theo hướng dẫn của Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế Torki và tiến hành mở trang web khi mua nhượng quyền mỳ Ý. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc quảng bá điểm bán hàng trong thời gian mở cửa và điều phối nhân viên miễn phí trong 3 ngày đầu tiên.

3.5. Xác nhận điểm bán hàng

Cuối cùng, hai bên đã ký biên bản bàn giao thiết bị và vật liệu hỗ trợ ban đầu.

Với những thông tin trên, hy vọng nó sẽ hữu ích và giúp bạn giải quyết một phần thắc mắc của bạn về việc có nên mua nhượng quyền mỳ Ý hay không. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn đúng đắn và thành công với mô hình kinh doanh của riêng mình.

Hãy cùng Torki Food tư vấn nhượng quyền thương hiệu khi tham gia hợp tác kinh doanh!

Đánh giá post
In this article:
Mua nhượng quyền mì ý và trở thành đối tác của Torki Food ngay hôm nay để có trong tay bí kíp bất bại của chúng tôi về thương hiệu nhượng quyền mì Ý.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram