10/11/2021

Nhượng quyền với 100 triệu liệu có cơ hội thành công

Trên thị trường kinh doanh hiện nay có rất nhiều các hình thức, quy mô kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Và một loại phương thức kinh doanh nở rộ gần đây, được nhiều người tìm hiểu và thực hiện là nhượng quyền với 100 triệu. Phương thức hợp tác nhượng quyền với số vốn cơ bản này sẽ đem đến lợi ích gì cho các chi nhánh, hình thức kinh doanh đó liệu có bền lâu và phát đạt. Theo chân Torki Food tìm hiểu chi tiết hơn về mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận này.

Nhượng quyền với 100 triệu có làm nên việc lớn

Nhượng quyền với 100 triệu có làm nên việc lớn

5 lợi ích khi nhượng quyền với 100 triệu thương hiệu lớn

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc, liệu giữa việc tư xây dựng thương hiệu cho bản thân, với việc liên doanh cùng một thương hiệu lớn, đâu là giải pháp vừa an toàn nhưng cũng đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Câu trả lời rất dễ thấy nếu bạn nắm rõ được những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác nhượng quyền với 100 triệu cùng các thương hiệu lớn như Torki Food- đơn vị chuyên nhượng quyền kinh doanh với chuỗi chi nhánh thức ăn nhanh trong và ngoài nước.

Hỗ trợ trong từng giai đoạn

Khi bạn hợp tác liên doanh nhượng quyền với 100 triệu cùng các thương hiệu lớn, những người đã có kinh nghiệm xương máu trong việc kinh doanh, bạn sẽ được họ tư vấn những kiến thức, kỹ năng cần chuẩn bị trước khi mở một chi nhánh nhượng quyền.

Bạn có thể tham mưu bất cứ công đoạn nào của quá trình gây dựng cơ đồ cho bản thân. Từ việc nhập nguyên liệu từ đâu, chọn máy móc trang thiết bị như thế nào là phù hợp cho mỗi phương thức kinh doanh. Tất tần tật sẽ được các ông chủ trẻ đi trước bật mí cho bạn, mà tin chắc rằng ngoài đời sẽ không ai dám cầm tay chỉ việc cho bạn.

Có lượng khách hàng lớn

Nhượng quyền cùng với những thương hiệu lớn, là bạn đã ngồi trên cùng một chiếc thuyền với thương hiệu đó. Thương hiệu đó hưng, thì bạn cũng phát. 

Và nếu bạn chọn được một công ty có một lượng khách hàng lớn, bạn cũng sẽ có một lượng khách hàng ổn định và sẽ phát triển hơn nữa tại địa bàn đó. 

Siêu lợi nhuận với mọi hình thức

 Với tôn chỉ giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thêm nhẹ nhàng, dễ dàng, Torki Food luôn tạo ra những gói nhượng quyền với 100 triệu hoặc thấp hơn để các bạn có thể kinh doanh trên mọi hình thức.

Thái độ phục vụ cũng cần có công thức chung

Thái độ phục vụ cũng cần có công thức chung

Tức bạn có thể mở một nhà hàng lớn với số vốn cao, hoặc bạn có thể kinh doanh ngay chính chiếc xe bán bánh Torki lưu động gọn nhẹ với dòng vốn thấp. Nhưng đảm bảo với bạn một điều rằng, chỉ cần bạn xác định được đối tượng khách hàng và chọn hình thức kinh doanh phù hợp, doanh số mỗi tháng đều cao ổn định và tăng theo thời gian.

Công thức sẵn có

Hợp tác nhượng quyền, là bạn đang hợp tác phát triển trên nền những công thức sản phẩm sẵn có của thương hiệu đó. Nên trong những buổi đầu khởi nghiệm, bạn không phải băn khoăn đến những công thức làm bánh, hoàn thành sản phẩm sao cho phù hợp người tiêu dùng. 

Không chỉ là những thành phẩm bán cho khách, công thức kinh doanh, quản lý cửa hàng và công thức sử dụng dòng vốn lưu động phù hợp cũng là những yếu tố khiến nhiều startup đau đầu. Nhưng khi bạn nhượng quyền với 100 triệu với Torki Food thì lại không phải vắt óc tư duy nữa.

Mô hình kinh doanh vượt trội

Để có được những thành công vang dội như các thương hiệu lớn hiện nay, họ đã phải nỗ lực và rút ra vô số các bài học khác nhau. Nên họ có thể hoạch định và vạch hướng đi, xây dựng mô hình kinh doanh chính xác. 

Và bạn chỉ cần hợp tác với họ thì bạn đã có thể sở hữu được những bí kíp kinh doanh cực thịnh và quý báu của họ mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Đọc thêm: Kinh Doanh Torki Kebab – Thương Hiệu Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Nổi Tiếng

Chỉ với vốn 100 triệu- bạn sẽ nhận được gì? 

Với số vốn 100 triệu, không quá nhiều cho khởi nghiệp nhưng cũng không phải là ít để phát triển bản thân. Bạn có thể nhượng quyền với 100 triệu với Torki Food để được nhận nhiều hơn những lợi ích đã kể trên.

100 triệu có thể trở thành một ông, bà chủ lớn trong tương lai

100 triệu có thể trở thành một ông, bà chủ lớn trong tương lai

Thứ chúng tôi muốn không chỉ là đem đến cho người Việt những món ăn vượt lên trên giá trị hiện có của nó, mà chúng tôi còn muốn giúp các bạn trẻ Việt vươn mình ra xa hơn lãnh thổ đất nước, đặt chân đến những miền đất mới vừa trù phú, vừa giúp danh tiếng nước nhà bay xa hơn trên thị trường toàn cầu. 100 triệu không còn là giá trị con số mà nó đang hiện thực hóa những mong muốn vĩ đại của bạn.

Đọc thêm: Torki Gà Rán – Kinh Doanh Xe Đẩy Gà Rán Tăng Lợi Nhuận

Đâu là thương hiệu nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Đứng đầu là thương hiệu danh tiếng tại khu vực ASEAN, Torki Food tự hào khẳng định bản thân đã đem lại giá trị vĩnh cửu cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt và cả những bạn trẻ khởi nghiệp tại nước nhà. Hàng loạt các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ của Torki Food đã có mặt khắp dải đất hình chữ S. 

Không gian trang trí thật bắt mắt của Torki

Không gian trang trí thật bắt mắt của Torki

Hàng loạt đối tác nhượng quyền tại Torki Food đã có những bước đi vững chãi trong sự nghiệp của mình. Từ nền tảng thành công đó, họ đã tự tin trở thành những ông chủ và có ảnh hưởng nhất định đến bộ mặt của Torki nói riêng và thương trường thức ăn nhanh nói chung.

Để trở thành những con người thành công như thế, hãy liên doanh với chúng tôi thông qua nhượng quyền với 100 triệu. Bạn sẽ nhận lại được những giá trị và lợi nhuận gấp nhiều lần con số hiện tại mà bạn đang thấy. Đi cùng chúng tôi để có những bước khởi nghiệp “ăn chắc mặc bền” hơn.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram