10/09/2023

Top 3 lý do nên nhượng quyền quán ăn sáng

Nhượng quyền quán ăn sáng được xem là một trong những cơ hội kinh doanh màu mỡ dành cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Nếu bạn đang chần chừ không biết có nên nhượng quyền quán ăn sáng không, bài viết này là dành cho bạn!

Top 3 lý do nên nhượng quyền quán ăn sáng

Là người trẻ có ý định khởi nghiệp trong lĩnh vực ăn uống, liệu bạn sẽ lựa chọn xây dựng một thương hiệu mới hay nhượng quyền một mô hình đã có sẵn? Trên thực tế, dù là khởi động thương hiệu từ đầu hoặc nhượng quyền đều sẽ mang những ưu nhược điểm riêng biệt. Tùy vào khả năng tài chính, nhu cầu kinh doanh mà bạn sẽ có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định nhượng quyền mô hình quán ăn sáng, dưới đây sẽ là các quyền lợi dành cho bạn:

Ngành hàng tiềm năng, ổn định trên thị trường

Ngành hàng ẩm thực luôn được biết đến là một trong những lĩnh vực phát triển bền vững trên thị trường. Dù tình hình kinh tế suy thoái hay thị trường biến động thì nhu cầu về ăn uống của con người vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng trong ngày, hầu hết mọi người đều có nhu cầu ăn một bữa sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, để có năng lượng hoạt động ngày mới.

Vì vậy, nhượng quyền quán ăn sáng sẽ là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng dành cho những ai mới bắt đầu khởi nghiệp. 

1-nhuong-quyen-quan-an-sang

Nhượng quyền quán ăn sáng được xem là một mô hình kinh doanh đầy tiềm năng

Được kinh doanh trên thương hiệu đã có sẵn

Khác với việc xây dựng lại mô hình kinh doanh lại từ đầu, nhượng quyền quán ăn sáng cho bạn bắt đầu hoạt động trên một thương hiệu đã có sẵn trên thị trường. 

Điểm đặc biệt của mô hình nhượng quyền chính là tệp khách hàng đã có độ nhân diện về thương hiệu trên thị trường, thậm chí là có sẵn tệp khách hàng trung thành. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí để nghiên cứu thị trường cũng như tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng.

2-nhuong-quyen-quan-an-sang

Nhượng quyền quán ăn sáng không cần phải xây dựng thương hiệu lại từ đầu

Vốn đầu tư thấp nhưng nhiều chính sách hỗ trợ

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng. Việc kinh doanh quán ăn sáng trên thương hiệu có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Về cơ bản, chi phí để nhượng quyền thương hiệu sẽ thấp hơn so với việc xây dựng một điểm kinh doanh hoàn toàn mới.

Bên cạnh việc nghiên cứu thị trường, bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí khác để bắt đầu kinh doanh với thương hiệu mới, chẳng hạn như: chi phí mua thiết bị máy móc, chi phí nhập nguyên liệu, chi phí thiết kế và trang trí nội thất, chi phí marketing truyền thông,… Còn đối với việc nhượng quyền, bạn chỉ cần trả khoản chi phí nhượng quyền theo thỏa thuận với chủ thương hiệu, không cần phải lo lắng về các chi phí còn lại. 

3-nhuong-quyen-quan-an-sang

Kinh doanh nhượng quyền sẽ được thương hiệu hỗ trợ bởi nhiều chính sách độc đáo

Torki Food – Thương hiệu thức ăn nhanh đa món hàng đầu trong lĩnh vực F&B

Torki Food là thương hiệu thức ăn nhanh đa món – đa mô hình được thành lập từ năm 2013. Trải qua 10 năm phát triển, đến nay Torki Food đã được biết đến là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực, phủ sóng rộng rãi ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, mang đến cho khách hàng đa dạng các món ăn ngon như Kebab, Gà rán, Hotdog, Burger, Mì Ý, Pizza,… 

Đồng thời, Torki Food còn là thương hiệu nhượng quyền kinh doanh được đông đảo đối tác ưa chuộng. Điểm nhấn của Torki Food là cho phép đối tác toàn quyền lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với tài chính và nhu cầu của mỗi người, như: cửa hàng, xe đẩy, kiosk ngoài trời,…

4-nhuong-quyen-quan-an-sang

Torki Food là thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh được nhiều đối tác ưa chuộng

Một số chính sách hỗ trợ đối tác nhượng quyền của Torki Food:

  • Hỗ trợ đối tác thẩm định vị trí mặt bằng kinh doanh tiềm năng, dễ dàng thu hút khách hàng.
  • Hỗ trợ thiết kế và trang trí điểm bán đồng nhất trong hệ thống.
  • Mở các lớp đào tạo, training về quy trình sản xuất, bảo quản thức ăn cho chủ điểm bán.
  • Hỗ trợ cung cấp nguyên liệu chế biến món ăn.
  • Hỗ trợ marketing, truyền thông chung cho hệ thống trên các nền tảng mạng xã hội.
  • Cam kết không mở điểm bán thứ hai trong vị trí đã thương lượng.

Tạm kết

Nhượng quyền quán ăn sáng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích kinh doanh ngành hàng ẩm thực mà có vốn đầu tư thấp. Nếu có ý định bước chân vào lĩnh vực này, hãy nhanh tay liên hệ Torki Food để có cơ hội kinh doanh cùng thương hiệu tiềm năng – uy tín nhé!

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Nếu bạn đang chần chừ không biết có nên nhượng quyền quán ăn sáng không, bài viết này là dành cho bạn!
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram