17/08/2023

Pizza Torki: Nhiều kích cỡ – Đa hương vị

Là “fan ruột” món Pizza thơm ngon thì nhất quyết bạn không thể bỏ lỡ Pizza Torki với nhiều kích cỡ và đa dạng topping. Cùng Torki Food khám phá ngay có gì HOT bên trong chiếc Torki Pizza “vạn người mê” nhé!

3 lý do vì sao Pizza Torki được thực khách “mê mệt”

Pizza Torki là món ăn nhanh nằm trong menu đa món của Torki Food, được thực khách đón nhận rộng rãi từ khi ra mắt đến nay. Một số ưu điểm tuyệt vời của Pizza Torki:

Công thức chế biến độc quyền

Không giống với các thương hiệu khác trên thị trường, Pizza Torki dễ dàng thu hút khách hàng bởi công thức chế biến độc quyền, mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng, đảm bảo “ăn là ngon, nghĩ là thèm”.

Pizza Torki Food sở hữu hương vị riêng biệt nhờ vào công thức độc quyền từ phần vỏ bánh đến phần nhân và sốt ăn kèm. Tất cả các nguyên liệu đều được đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm tại Torki Food chế biến theo quy trình riêng, sau đó cung cấp cho toàn bộ các điểm bán để chất lượng bánh được đồng nhất tại tất cả các điểm bán.

1-pizza-torki

Pizza Torki hấp dẫn vị giác thực khách bởi vị ngon đặc trưng

Đa dạng hương vị bánh

Không đóng khung vị bánh, Pizza Torki tạo cơ hội để thực khách được lựa chọn nhân bánh phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Pizza Torki mang đến đa dạng topping hấp dẫn như: Pizza Torki HẢI SẢN, Pizza Torki XÚC XÍCH, Pizza Torki THẬP CẨM,…

Mang đến đa dạng topping giúp Pizza Torki dễ dàng chiều lòng mọi thực khách, dù yêu thích hương vị nào thì món ăn hấp dẫn này cũng sẽ khiến cho thực khách tìm ra được “chân ái” của mình. Đặc biệt, tất cả các loại nhân đều được Torki chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon, mang đến trải nghiệm ăn uống trọn vẹn.

2-pizza-torki

Pizza Torki mang đến cho khách hàng đa dạng topping

Nhiều kích cỡ bánh, phù hợp với mọi đối tượng

Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn kích cỡ là một trong số những điểm nhấn của Pizza Torki. Dù với nhu cầu ăn một mình, ăn cùng “người thương” hoặc tụ họp với hội bạn thân,… tất cả đều được Torki đáp ứng thông qua nhiều size bánh từ bé đến lớn.

Torki Food đã “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng để thực khách có thể toàn quyền lựa chọn kích cỡ bánh phù hợp. Bánh size S sẽ dễ dàng giúp cho người ăn một mình cảm thấy no căng, cũng như bánh size M – L sẽ khiến cho hội bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị khó cưỡng.

Đây cũng là lợi thế để các điểm bán Torki có thể dễ dàng mở rộng tệp đối tượng khách hàng của mình, tăng khả năng cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

3-pizza-torki

Nhiều kích cỡ bánh phù hợp với nhiều tệp đối tượng khách hàng khác nhau

Cùng Torki Food khởi động hành trình khởi nghiệp với mô hình kinh doanh đa món

Vừa là thương hiệu thức ăn nhanh được khách hàng yêu thích, Torki Food còn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều đối tác muốn khởi nghiệp với lĩnh vực F&B đầy tiềm năng. 

Bắt đầu hành trình thương hiệu từ năm 2013 với mặt hàng Torki Kebab, Torki Food đã nhanh chóng “làm chủ ván cờ” với những định hướng phát triển đúng đắn, liên tục thay đổi để mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm thơm ngon tròn vị. Tính đến nay, Torki Food đã mở rộng thực đơn của mình với nhiều món ăn nhanh “hot hit” như Pizza Torki, Gà Rán Torki, Burger Torki,… 

Chưa dừng lại ở đó, Torki cũng cung cấp cho đối tác đa dạng mô hình kinh doanh phù hợp với nhu cầu, chẳng hạn như nhượng quyền cửa hàng, nhượng quyền xe đẩy,… Ở thời điểm hiện tại, Torki Food đã sở hữu hệ thống vững mạnh với hơn 450 điểm bán trên toàn quốc.

4-pizza-torki

Nhiều đối tác lựa chọn Torki để bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp của mình

Trở thành đối tác của Torki Food, bạn sẽ được tạo cơ hội để bước chân vào thị trường thức ăn nhanh đầy màu mỡ với một thương hiệu đã có độ nhận diện trên thị trường. Đồng thời, Torki Food cũng sẽ hỗ trợ tối đa các quyền lợi cho đối tác:

  • Cung cấp nguyên liệu trong việc sản xuất, vận hành, đảm bảo chất lượng món ăn được đồng nhất trong hệ thống.
  • Hỗ trợ tìm kiếm vị trí mặt bằng tiềm năng, khả năng lấy lại vốn trong thời gian ngắn.
  • Cam kết không mở điểm bán thứ hai trong cùng khu vực.
  • Hỗ trợ marketing, truyền thông và quảng cáo chung trong toàn hệ thống.
  • … 

Đam mê khởi nghiệp với loạt món ăn nhanh hấp dẫn như Kebab, Gà rán, Pizza,… Torki Food sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Là "fan ruột" món Pizza thơm ngon thì nhất quyết bạn không thể bỏ lỡ Pizza Torki với nhiều kích cỡ và đa dạng topping.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram