Nhượng quyền thương hiệu pizza 4P dễ hay khó?

NỘI DUNG CHI TIẾT

Nhượng quyền thương hiệu pizza 4P chính là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Đây là thương hiệu khá nổi tiếng, món ăn đa dạng được nhiều người ưa chuộng. Vậy thương hiệu này có nhượng quyền không? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Pizza 4P - Món ngon hấp dẫn thực khách

Pizza 4P – Món ngon hấp dẫn thực khách

Pizza 4P có nguồn gốc từ đâu?

Nếu bạn đã từng được thưởng thức hương vị thơm ngon, hấp dẫn của pizza 4P chắc chắn sẽ thấy thích mê. 4P không chỉ nói tiếng vì pizza ngon mà các món ăn kèm ở đây cũng khá hấp dẫn, vừa lòng thực khách.

Thương hiệu này khá thành công khi tên tuổi ngày càng vươn xa ra nhiều quốc gia khác. Từng món ăn đều được chăm chút kỹ lưỡng về cách bày trí, hương vị đặc biệt. Ngoài ra, điều bất ngờ đến từ thương hiệu này đó là người sáng lập đến từ Nhật Bản, tên là Masuke Yosuke. 

Nhượng quyền thương hiệu Pizza 4P món ăn hấp dẫn

Nhượng quyền thương hiệu Pizza 4P món ăn hấp dẫn

Anh đã mở cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn, sau đó mở thêm nhiều chi nhánh khác trên toàn Việt Nam. 4P’s có nghĩa là Platform personal Pizza for Pizza. Đây chính là đặt cái hồn của người làm pizza đến từng sản phẩm. 

Cho đến ngày nay, việc nhượng quyền thương hiệu pizza 4P vẫn là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc. Tìm hiểu tiếp phần dưới đây để làm sáng tỏ điều này.

Đọc thêm: Bánh Mì Hot Dog Thơm Ngon Đậm Chất Việt Tại Torki Food

Pizza 4P có thành  phần như nào?

Pizza 4P đa dạng về hương vị nên sẽ có nhiều lựa chọn cho thực khách. Bạn hoàn toàn có thể mix 2 hương vị trong cùng một chiếc pizza 4P. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của loại này. 

Pizza 4P sử dụng những loại phô mai chất lượng, mang đến cho hương vị thơm ngon, hấp dẫn như Burrata, mozzarella, camembert, raclette, ricotta,…

Để thưởng thức được hết các món ăn của pizza 4P chắc bạn sẽ cần đến tận nơi hoặc order về nhưng phần lớn những cửa hàng của hãng pizza này chỉ có ở trung tâm thành phố. 

Torki sẽ gợi ý cho bạn cách làm các bước Pizza đơn giản để có thể thưởng thức tại nhà. 

Bước 1: Đầu tiên là trộn hỗn hợp bột mì, men và nước vào âu, trộn đều chúng lên cho đến khi thành một khối. Để bột nghỉ khoảng 20 phút để tăng hương vị thơm ngon. Nếu trời quá khô có thể sử dụng tấm khăn ướt để giữ độ ẩm cho bột. 

Tỷ lệ nước bạn có thể tự cân đối. Nếu dùng máy thì đo lượng nước khoảng 66 – 68%, nếu dùng tay thì đo lượng nước khoảng 63 – 65% để bột bánh đủ ướt chứ không bị khô, đảm bảo độ ẩm cho bánh.

Bước 2: Đổ nguyên liệu còn lại vào với âu bột, hoà trộn chúng lên với nhau. Để bột nghỉ trong thời gian từ 10 -15 phút. 

Bước 3: Cho bột ra mặt bàn, phủ lớp áo lên trên để khối bột được mịn, đàn hồi trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Ngoài ra, có thể sử dụng máy trộn bột để trong thời gian 10 – 15 phút. 

5 phút đầu khối bột sẽ bị hơi nhão nhưng sau một thời gian chúng sẽ phát triển và trở nên đàn hồi dần. Khi thấy bột nhão hạn chế cho thêm bột áo để đỡ bị khô cứng. 

Nhận biết khối bột sau khi đàn hồi bằng cách đặt tay và ấn ngón xuống, cảm giác hơi dính nhưng khi nhấc lên bột sẽ không bị dính vào tay, vết lõm trên bột sẽ trở lại nguyên dạng ban đầu. 

Bước 4: Dùng một lớp dầu oliu để xoa đều. Tiếp theo tiến hành ủ và kích nở bột bằng việc rút ngắn thời gian ủ, điều này cũng giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Để xác định được bột đã ủ đủ lâu hay chưa thì dùng ngón tay ấn sâu xuống 1-2 cm, sau đó nhấc lên nếu vết lõm vẫn còn tức là bột đã ủ đủ rồi.

Bước 5: Tỷ lệ bột pha chế giống như trên, bạn có thể chia chúng thành 3 phần bằng nhau. Tiến thành ve bột thành hình tròn, đưa vào lò nướng để nướng đế bánh pizza.

Bước 6: Làm nóng lò trước 30 phút trước khi nướng bánh để để bánh được nướng đảm bảo tiêu chuẩn về độ vàng của vỏ bánh. 

Thành phần của pizza 4P

Thành phần của pizza 4P

Pizza  4P có nhượng quyền không?

Nhượng quyền thương hiệu Pizza 4P, có được không? Pizza 4P vốn nổi tiếng với hình ảnh câu chuyện người Nhật xây dựng thương hiệu trên đất Việt. Với các chuỗi cửa hàng đang tập trung nhiều nhất tại các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Và chuỗi này đang được trực tiếp điều hành từ những người Nhật và không có nhượng quyền. 

Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề nhượng quyền về thương hiệu đồ ăn nhanh, có thể tham khảo thêm các thương hiệu dưới đây. 

Những thương hiệu pizza nào đang nhượng quyền trên thị trường 

Thực tế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu pizza, cửa hàng đồ ăn nhanh đang được nhượng quyền. Có rất nhiều brand uy tín, bạn có thể tham khảo Torki – Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh nhượng quyền lớn nhất tại Việt Nam.

Torki - Cửa hàng đồ ăn nhanh nhượng quyền hàng đầu Việt Nam

Torki – Cửa hàng đồ ăn nhanh nhượng quyền hàng đầu Việt Nam

Torki vốn nổi tiếng với những món ăn nhanh như gà rán, Torki pizza, hamburger,…Torki luôn có những công thức riêng để đáp ứng với khẩu vị của khách hàng. Nếu bạn trở thành đối tác, có thể được những quyền lợi sau: 

  • Được training kỹ năng về bán sản phẩm đồ ăn nhanh 

  • Cách kinh doanh hiệu quả đối với mặt hàng này 

  • Những công thức độc đáo nhất chỉ có tại Torki 

  • Món ăn đa dạng, nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo và bán kèm những món ăn kèm

Nhượng quyền thương hiệu pizza 4P là một trong những điều không thể vì nó được điều hành trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Torki để được tư vấn về nhượng quyền sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Hotline: 0937.038.598 

Đọc thêm: Gà Rán Nóng Giòn Rộp Rộp Ngay Tại Torki Food