16/11/2021

Bạn đã hiểu gì về xe nhượng quyền?

Các xe nhượng quyền đã không còn là một khái niệm xa lạ với các nhà đầu tư hiện nay. Kinh doanh các xe đẩy nhượng quyền là một hình thức kinh doanh vốn ít, ít rủi ro nhất. Cùng tìm hiểu hình thức kinh doanh vừa lạ vừa quen này qua bài viết sau.

Kinh doanh các xe nhượng quyền cùng Torki

Kinh doanh các xe nhượng quyền cùng Torki

Nhượng quyền là gì?

Nhượng quyền là hình thức kinh doanh được áp dụng nhiều hiện nay dành cho các á nhân tổ chức được quyền kinh doanh công nghệ, thương hiệu, hàng hóa của bên nhượng quyền trong một khung thời gian xác định. Và bên nhận nhượng quyền phải trả một phần doanh thu hoặc lợi nhuận cho bên nhượng quyền theo hợp đồng đã thỏa thuận từ trước.

Với hình thức  nhượng quyền thương hiệu cũng tương tự như khái niệm nhượng quyền đã nêu ở trên nhưng khác ở chỗ bên nhượng quyền được phép sử dụng thương hiệu, tên sản phẩm để tiến hành kinh doanh trong một thời gian xác định. 

Hiện nay, nhượng quyền thương hiệu đã diễn ra phổ biến trong ngành hàng F&B và đã tạo được chỗ đứng và giúp khách hàng thêm tin tưởng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Đọc thêm: Nhượng quyền với 100 triệu liệu có cơ hội thành công

Tiềm năng phát triển của các xe nhượng quyền

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường làm thay đổi cuộc sống của mỗi người. Vì thế mà cuộc sống trở lên càng ngày càng vội vã kéo theo thói ăn ăn uống và tiêu dùng của mỗi người.

Sản phẩm đồ ăn nhanh đã ra đời và có được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Nếu ngày xưa, nhắc đến đồ ăn nhanh là sẽ nhắc đến các món như bún, phở, bánh mì thì ngày nay, thị trường đồ ăn nhanh ngoại như hamburger, khoai tây chiên, kebab đã dần dần chiếm được niềm tin và sự yêu thích của khách hàng.

Việc sở hữu một xe nhượng quyền bánh mì sẽ là xu thế  trong bối cảnh hiện nay, bạn hoàn toàn không tốn quá nhiều chi phí cho một chiếc xe nhượng quyền. Cùng với đó, khi đăng ký nhượng quyền bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi cũng như hỗ trợ từ bên nhượng quyền.

Tiềm năng phát triển thị trường đồ ăn nhanh cùng Torki Food

Tiềm năng phát triển thị trường đồ ăn nhanh cùng Torki Food

Có nên kinh doanh xe nhượng quyền không?

Nhượng quyền xe đẩy bánh mì luôn mang đến cho bạn tiềm năng phát triển cao, hạn chế rủi ro, đây là hình thức kinh doanh phù hợp với các nhà đầu tư vốn ít. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, cùng tìm hiểu kỹ hơn về những mặt lợi và hại của hình thức kinh doanh nhượng quyền xe đẩy bánh mì.

Ưu điểm của các xe nhượng quyền

  • Khi đăng ký các xe nhượng quyền có nghĩa là bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề marketing để quảng bá thương hiệu mà chỉ cần tập trung vào khâu bán hàng.
  • Được thừa kế tệp khách hàng sẵn có từ thương hiệu nhượng quyền. Việc của bạn cần làm là phát triển và tạo dựng thêm tệp khách hàng để đảm bảo nguồn doanh thu.
  • Được học hỏi kinh nghiệm và bí quyết thành công từ thương hiệu mẹ.
  • Bên cạnh đó, nhượng quyền cũng là giải pháp giúp bạn hạn chế mọi rủi ro gặp phải trong vấn đề kinh doanh.

Hạn chế của nhượng quyền thương hiệu

Bên cạnh những ưu điểm thì hình thức nhượng quyền cũng tồn tại những hạn chế có thể kể đến như:

  • Bạn cần làm đúng theo thỏa thuận đã ký khi tham gia nhượng quyền thương hiệu.
  • Mọi quyết định về giá, sản phẩm, cách trang trí cửa hàng, băng rôn, bảng biển cần tuân theo quy định của bên nhượng quyền.
Nhượng quyền các xe bánh mì cùng Torki

Nhượng quyền các xe bánh mì cùng Torki

Đọc thêm: Nhượng quyền thương hiệu: Xu hướng kinh doanh nở rộ giữa đại dịch

Hợp tác kinh doanh xe nhượng quyền cùng Torki 

Hiện nay có không ít các đơn vị đang kinh doanh xe nhượng quyền và đã gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, cơ hội dành cho bạn, hãy tiến hành kinh doanh và hợp tác với các đối tác tin cậy nhất.

Và Torki Food là một trong số đó.đang nổi lên là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực F&B. 

Hình thức kinh doanh nhượng quyền này rất phù hợp với những bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp hoặc những ai mới bắt đầu kinh doanh nhưng việc kinh doanh vẫn chưa ổn định thì Torki chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi chút nào nếu bạn muốn cải thiện tình hình. Hợp tác với Torki bạn sẽ được:

  • Cùng hợp tác với doanh nghiệp hàng đầu, Torki sẽ cùng bạn san sẻ những khó khăn khi mới chập chững tiến hành kinh doanh.
  • Đồng thời, Torki sẽ bật mí đến bạn những công thức làm ra những món bánh ngon miệng kinh doanh thu hút các thực khách.
  • Torki hỗ trợ đào tạo đội ngũ kinh doanh đem đến cho bạn quyền lợi cao nhất.
Cùng hợp tác kinh doanh ngay với Torki

Cùng hợp tác kinh doanh ngay với Torki

Cùng hợp tác kinh doanh cùng thành công với các xe nhượng quyền cùng Torki.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598

Đánh giá post
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram