01/10/2021

Bật mí cách tăng like, tương tác facebook, instagram cho trang kinh doanh của bạn

Kinh doanh thời điểm hiện tại việc phụ thuộc vào các hình thức online là điều cần thiết. Bạn cần kinh doanh trên các nền tảng online để thu hút khách hàng. Ở bài viết này Torki sẽ bật mí cách tăng like, tương tác facebook, instagram cho trang kinh doanh của bạn hiệu quả. Những nền tảng online hoạt động tốt thì kinh doanh sẽ tốt. 

Cách tăng like, tương tác facebook, instagram
Cách tăng like, tương tác facebook, instagram

Thực trạng về cách tăng like, share tương tác trên nền tảng FB hiện nay 

Hiện nay, các trang kinh doanh online ai cũng cần có like tương tác tốt để khách hàng tin tưởng. Có rất nhiều cách để tăng like, share nhưng thông thường nhất vẫn là tạo ra những giá trị nội dung tốt, để khách hàng tìm đến, thả like, share. Đây cũng là cách hiệu quả nhất. Bật mí cách tăng like, tương tác facebook, instagram ngay dưới đây. 

Tăng like hiệu quả, tăng doanh thu
Tăng like hiệu quả, tăng doanh thu 

Có bao nhiêu cách tăng like, share trên FB, Instagram 

Thực tế, hiện nay có rất nhiều cách tăng like, share trên FB, Instagram. Torki sẽ bật mí cách tăng like, tương tác facebook, instagram cho trang kinh doanh của bạn ngay dưới đây. 

Tăng like, share bằng việc trao đổi và mua bán. 

Có một thực tế là nhiều page mới, chưa có tỉ lệ tương tác cao nhưng muốn gây ấn tượng với khách hàng đã mua like, share. Như thế sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ khách hàng thực và việc ra đơn. 

Mua like thì không có việc gì khó, bạn chỉ cần đăng lên và hỏi sẽ có rất nhiều người bán. Khoảng 30 phút đến 1 tiếng là có ngay lượng like bạn mong muốn. 

Những like mua phần lớn là ảo, sau một thời gian sẽ tụt dần, không có tương tác. Hơn nữa dùng like ảo sẽ bị facebook đánh giá và phạt trang của bạn. 

Cách tăng like thứ hai là sử dụng những hình ảnh độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng. Việc sử dụng những hình ảnh thức ăn ngon, hấp dẫn sẽ kích thích cảm giác thèm ăn của khách hàng. Từ đó kích vào sản phẩm để tăng like, share.

Cách 3 là tạo ra những nội dung thật chất 

Chất lượng bài viết rất quan trọng đối với sự phát triển của page. Những bài viết chất lượng, ý nghĩa sẽ thu hút người đọc click để tìm kiếm thêm thông tin. 

Nhưng chỉ viết thôi chưa đủ, bạn cần phải kết hợp với việc sử dụng video, hình ảnh cực chất, nhất là những quán làm về thực phẩm, đồ uống. Như thế khách hàng sẽ nhớ đến những dịch vụ của bạn. Không ngại gì thả một chiếc like để những lần sau tiếp tục được đọc tiếp. 

Tạo ra những nội dung thật chất để tăng like
 Tạo ra những nội dung thật chất để tăng like 

Cách 4 là livestream bán hàng.

Không thể phủ nhận được hiệu quả của livestream hiện nay. Nó không những mang lại những tệp khách hàng chất mà tỷ lệ chốt đơn rất cao. Nhưng để livestream hiệu quả cần phải chuẩn bị nội dung kỹ càng, thật sự hữu ích đối với khách hàng.

Để livestream hiệu quả phần lớn cần sử dụng nhiều tool, cách lên kịch bản, cách tương tác để dẫn khách hàng đến với gian hàng. 

Cách 5 chú ý đến thời gian đăng bài viết 

Rất nhiều cửa hàng bỏ qua việc thời gian đăng bài nhưng thực tế đăng đúng thời gian thì việc like, share sẽ được tương tác nhiều hơn. Bạn cần nắm được việc thời gian đăng bài lý tưởng của page nhà mình để post cho chuẩn. 

Cách 6 sử dụng thêm chức năng hashtag

Mỗi khi đăng bài nhớ hashtag những cụm từ liên quan để có thể nhân rộng và tiếp cận đến người phù hợp với khách hàng đang tìm kiếm nhà hàng, quán coffee.

Cách 7 chính là chạy quảng cáo 

Chạy quảng cáo có thể nói là cách tương tác like nhanh mà lại có thể tiếp cận được đến tệp khách hàng mà quán của bạn mong muốn. Sẽ tốn tiền chạy quảng cáo, nhưng đây là cách giúp ích cho cửa hàng của bạn có doanh thu. 

Chạy quảng cáo tăng like
Chạy quảng cáo tăng like 

Trên đây chính là 7 cách mà chúng tôi muốn bật mí cách tăng like, tương tác facebook, instagram để page bạn có thể phát triển tốt nhất. 

Cách nào tăng hiệu quả nhất cho page?

Trong list những cách mà chúng tôi bật mí cách tăng like, tương tác facebook, instagram. Để nói về cách tăng like hiệu quả nhất vẫn là việc tạo ra những giá trị nội dung hữu ích, khiến khách hàng cảm giác thích thú, muốn theo dõi để tìm kiếm thêm nhiều thông tin.

Cách này cũng giúp ích cho việc bán hàng của bạn trở nên tốt hơn vì tiếp cận được khách hàng tiềm năng, mang lại những giá trị về doanh số.

Nếu như bạn đang có cửa hàng đồ ăn nhanh, hoàn toàn có thể tham khảo bật mí cách tăng like, tương tác facebook, instagram cho trang kinh doanh.

Hoặc nếu bạn tìm kiếm mặt hàng kinh doanh có thể liên hệ với Torki  – Chuỗi cửa hàng ăn nhanh nhượng quyền theo hình thức xe đẩy lớn nhất Việt Nam.

Các loại hình dịch vụ mà Torki kinh doanh bao gồm gà rán, hamburger, sandwich,… Đây đề là những loại sản phẩm phù hợp với thị trường, hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Khi hợp tác với Torki bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ là có thể đáp ứng được và được nhượng quyền lại thương hiệu. Bạn sẽ không cần mất chi phí quảng cáo, Torki sẽ hỗ trợ bạn.

Vì Torki đã có sẵn thương hiệu trên thị trường nên khách hàng có thể dễ dàng biết đến bạn. Bạn không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc cho việc tăng like, share tìm khách tiềm năng.

Bật mí cách tăng like, tương tác facebook, instagram cho trang kinh doanh của bạn mà Torki gợi ý, bạn hoàn toàn có thể tham khảo để tìm ra được cách phù hợp với cửa hàng của mình. 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398

Đánh giá post
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram