12/09/2023

Tại sao bạn nên bán thức ăn nhanh buổi sáng?

Bán đồ ăn sáng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có ý định mở quán ăn. Nếu bạn đang có nhu cầu mở quán ăn và muốn biết lợi ích của việc bán thức ăn nhanh buổi sáng, hãy cùng Torki Food khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Top 3 lý do bạn nên bán thức ăn nhanh buổi sáng

Bán thức ăn nhanh buổi sáng có thể mang đến nhiều lợi ích cho cả người kinh doanh lẫn khách hàng. Trong những khu dân cư đông đúc hoặc nơi gần trường học, bệnh viện,… quán bán thức ăn nhanh buổi sáng luôn được chú ý và sẽ dễ “hái ra tiền” nếu đồ ăn chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên bán thức ăn nhanh buổi sáng không thì các lý do dưới đây là dành cho bạn:

1. Tạo ra thu nhập ổn định

FnB từ trước đến nay vẫn luôn là ngành hàng ổn định, nhu cầu ăn uống của con người vẫn luôn không thay đổi. Đặc biệt là nhu cầu lắp đầy chiếc bụng đói vào buổi sáng luôn được đánh giá là quan trọng và ai ai cũng khuyến khích là không bỏ bữa sáng.

Chính vì vậy, nếu thương hiệu của bạn nổi bật và món ăn thơm ngon chất lượng, sẽ không khó để mô hình bán thức ăn nhanh buổi sáng của bạn thu hút lượng lớn khách hàng trung thành. Nhờ vào đó, quán bán thức ăn nhanh buổi sáng sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định. 

1-ban-thuc-an-nhanh-buoi-sang

Bán thức ăn nhanh buổi sáng sẽ dễ phát triển ở các khu dân cư đông đúc

2. Cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh

Việc nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, mở quán bán đồ ăn sáng ở những vị trí tiềm năng không chỉ giúp cho bạn có được nguồn thu ổn định, mà còn có cơ hội phát triển và mở rộng quán ăn của mình. 

Chỉ cần việc mang đến những món ăn nhanh chất lượng và tiện lợi, quán ăn của bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng trung thành và họ sẽ thường xuyên quay lại vì quán ăn của bạn đáp ứng được nhu cầu của họ. Tiếp theo đó, bạn cũng sẽ có thể phát triển quán ăn bằng cách mở thêm chi nhánh hoặc phát triển dịch vụ giao thức ăn,… giúp gia tăng thu nhập và tăng tính nhận diện thương hiệu.

2-ban-thuc-an-nhanh-buoi-sang

Có tiềm năng để mở rộng quy mô, tăng thêm thu nhập

3. Tiết kiệm chi phí, dễ quản lý chất lượng sản phẩm

Quán bán thức ăn nhanh buổi sáng sẽ vô cùng phù hợp nếu bạn là một người chưa có nhiều kinh nghiệm buôn bán. Vì chỉ tập trung vào một số món ăn nhanh nhất định như burger, hotdog,… việc bạn duy trì chất lượng món ăn cũng như đảm bảo chất lượng trong các khâu chế biến, bảo quản cũng sẽ dễ dàng hơn so với mô hình nhà hàng ẩm thực. 

Hơn nữa, việc mở quán bán thức ăn nhanh buổi sáng không yêu cầu mức chi phí đầu tư cao, phù hợp cho cả những bạn trẻ khởi nghiệp lẫn những ai có khả năng tài chính thấp.

3-ban-thuc-an-nhanh-buoi-sang

Mô hình thức ăn nhanh buổi sáng có mức đầu tư không quá cao

Dù dễ dàng “trụ vững” trong địa hạt ẩm thực, thế nhưng muốn phát triển quán bán thức ăn nhanh buổi sáng cũng đòi hỏi bạn phải hiểu rõ thị trường và có chiến lược kinh doanh cụ thể. Trường hợp nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy lựa chọn nhượng quyền kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ.

Torki Food – Thương hiệu thức ăn nhanh đa món đa mô hình đầy tiềm năng

Gia nhập thị trường thức ăn nhanh từ năm 2013, chỉ với 10 năm hình thành và phát triển, Torki Food đã là một trong những thương hiệu kinh doanh thức ăn nhanh được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đồng thời, Torki Food cũng là thương hiệu nhượng quyền được các đối tác lựa chọn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Torki Food đã có hơn 450 điểm bán trên toàn quốc, chắp cánh cho nhiều “giấc mơ khởi nghiệp” chinh phục được mục tiêu của mình, đó là sở hữu điểm bán thức ăn nhanh ổn định, tạo ra được thu nhập bền vững.

Đến với Torki Food, bạn sẽ được toàn quyền lựa chọn món ăn muốn bán và mô hình muốn kinh doanh. Lý do là vì Torki Food phát triển theo hình thức ĐA MÓN – ĐA MÔ HÌNH có một không hai:

  • Đa món: Torki Kebab, Torki Burger, Torki Gà rán, Torki Hotdog, Torki Pizza, Torki Mì Ý, Torki Lẩu Ly, Torki Mì Udon, Torki Bánh mì que.
  • Đa mô hình: Cửa hàng, Xe đẩy, Kiosk ngoài trời, Quầy counter, Gontainer.

4-ban-thuc-an-nhanh-buoi-sang

Torki Food tạo điều kiện để đối tác lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp

Bạn có thể tùy ý lựa chọn một món ăn hoặc tích hợp nhiều món ăn nhanh vào trong một điểm bán. Chưa dừng lại ở đó, Torki Food còn mang đến nhiều chính sách hỗ trợ để điểm bán của đối tác được phát triển toàn diện, nổi bật như:

  • Vốn đầu tư ban đầu hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Cung cấp nguyên vật liệu chế biến, sản xuất món ăn.
  • Đánh giá mặt bằng tiềm năng. Hỗ trợ thiết kế và thi công điểm bán. 
  • Hỗ trợ truyền thông, marketing tăng độ nhận diện thương hiệu đến với khách hàng.
  • Đào tạo miễn phí về quy trình bán hàng, bảo quản và chế biến món ăn.
  • Cạnh tranh lành mạnh, trong cùng một khu vực sẽ không tồn tại 2 điểm bán Torki Food.

5-ban-thuc-an-nhanh-buoi-sang

Một điểm bán của đối tác Torki Food tại Tây Ninh

Nếu đã nhen nhóm ý định bán thức ăn nhanh buổi sáng như vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, Torki Food sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ!

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Nếu bạn đang có nhu cầu mở quán ăn và muốn biết lợi ích của việc bán thức ăn nhanh buổi sáng, cùng khám phá bài viết này nhé!
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram